Dịch vụ chuyển tiền miễn phí – Giao dịch hợp lý từ Ngân hàng thuần số TNEX

Nếu bạn đang cần một dịch vụ chuyển tiền miễn phí uy tín, chuyên nghiệp thì đừng tìm đâu xa, TNEX chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Không chỉ sở hữu những tính năng giao dịch chuyên nghiệp, TNEX còn được nhiều khách hàng đặc biệt là các Gen Z tin tưởng sử dụng. Vậy chuyển tiền ở TNEX có gì thú vị? Có nên tải ứng dụng TNEX không?

Theo chân chúng tôi để cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ chuyển tiền của Ngân hàng số đang hot này nhé!

Sơ lược về dịch vụ chuyển tiền trên Ngân hàng thuần số TNEX

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng

Đám bạn chơi thân mỗi người một tính cách, ngay cả ngân hàng sử dụng cũng khác nhau. Lần nào tụ họp, “campuchia” cũng mất phí chuyển khoản vì khác ngân hàng. Nhưng chuyện gì cũng vậy, “tích tiểu thành đại” những chi phí ít ỏi tích góp nhiều lần cũng biến thành một số tiền lớn.

Hiện nay, nhiều ngân hàng thường tính phí dịch vụ chuyển tiền

Hiện nay, nhiều ngân hàng thường tính phí dịch vụ chuyển tiền

Bạn có thấy hình bóng mình trong câu chuyện vừa rồi không?

Đó chính là lý do chúng ta cần chi tiêu thông minh hơn, đã đến lúc tìm một dịch vụ chuyển tiền miễn phí phù hợp. Và TNEX chính là giải pháp Ngân hàng số với các giao dịch miễn phí giúp Gen Z tiết kiệm “ngân sách” một cách tối ưu nhất.

Tính tiện ích trong TNEX Gen Z không thể bỏ qua

Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng, TNEX giúp người dùng tiết kiệm chi phí giao dịch khác so với một số ngân hàng hoặc ví điện từ khác. Do đó, người chơi hệ “tích tiểu thành đại” có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi giao dịch.

TNEX - Cung cấp dịch vụ chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng

TNEX – Cung cấp dịch vụ chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền miễn phí từ TNEX, người dùng không cần phải lo lắng vi hệ thống ngân hàng đạt chuẩn quốc tế được ngân hàng Hàng Hải Việt Nam – MSB bảo trợ. Các dịch vụ của TNEX bao gồm các dịch vụ ngân hàng mà MSB cung cấp, nâng cấp thêm nhiều tính năng mới thú vị, phù hợp với nhu cầu người trẻ hiện tại.

Với hai loại tài khoản với các tính năng đa dạng – Chỉ cần mở một được hai:

  • Tài khoản CASA: Sở hữu tất cả tính năng từ giao dịch, thanh toán, chuyển khoản liên ngân hàng, nhận tiền vào tài khoản, nạp tiền và gắn với thẻ ghi nợ để thực hiện các giao dịch liên quan.
  • Tài khoản Energy: Sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi, dùng để thanh toán các dịch vụ của TNEX. Thông qua các QR code thanh toán, tài khoản Energy từ TNEX có thể giúp bạn nhanh chóng nạp tiền, thanh toán hóa đơn.

Mở một được hai loại tài khoản

Mở một được hai loại tài khoản

Ưu điểm khi sử dụng Ngân hàng số TNEX

Một số dịch vụ giao dịch từ ngân hàng TNEX phải kể đến như:

  • Chuyển tiền miễn phí (Bao gồm với dịch vụ chuyển tiền với tài khoản hệ thống TNEX và các ngân hàng khác)
  • Rút tiền miễn phí (Với thẻ TNEX, bạn có thể rút tiền không mất phí với 17.000 cây ATM đến từ nhiều ngân hàng khác nhau.

Ngoài những tiện ích như chuyển tiền, rút tiền miễn phí, ứng dụng TNEX còn quan tâm đến người dùng bằng cách giảm chi phí một cách tối ưu nhất. Khác biệt với các ngân hàng thông thường tính phí thường niên và phí quản lý tài khoản, không tính phí các dịch vụ này. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí so với việc sử dụng ngân hàng truyền thống.

Bên cạnh đó, TNEX cung cấp các dịch vụ chất lượng và không “lén” thu phí ẩn cũng như các phụ phí không minh bạch. Có lẽ vì thế, nhiều khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn TNEX.

Ngân hàng số TNEX được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn

Ngân hàng số TNEX được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn

Ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng giao dịch đặt biệt, TNEX còn thấu hiểu người dùng bằng cách mang đến hệ sinh thái tiện dụng. Không chỉ đơn giản là các tính năng ngân hàng truyền thống, TNEX còn chăm sóc người dùng từ lối sống, sức khỏe cho đến chi tiêu.

Nhiều ứng dụng đặc biệt từ TNEX phải kể đến như:

  • Ví đa năng: Giúp người dùng phân chia “ví tiền” hiệu quả để cuối tháng “tiền không cạn, đời vẫn tươi”. Bằng cách cung cấp số liệu minh bạch về dòng tiền, giúp người dùng dễ dàng theo dõi số dư biến động trong quỹ.
  • Tính năng quản lý chi tiêu thông minh: Hiển thị linh động các khoản chi tiêu với icon thú vị, dễ dàng nhập chi tiêu một cách nhanh chóng.
  • Theo dõi bước chân: Dễ dàng theo dõi quãng đường và ghi lại số bước chân trong ngày của bạn từ đó duy trì lối sống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe.
  • Nhật ký cảm xúc: Theo dõi cảm xúc, check mood mỗi ngày, từ đó giúp bạn hiểu bản thân và sức khỏe tinh thần của mình nhiều hơn.

Tính năng Quản lý cảm xúc độc đáo từ TNEX

Tính năng Quản lý cảm xúc độc đáo từ TNEX

  • Trò chuyện: Giao lưu với cộng đồng TNEX đầy năng động.
  • Mua sắm: Tính năng mua sắm, thanh toán nhanh chóng với nhiều ưu đãi khuyến mãi đang đón chờ bạn.

Dịch vụ chuyển tiền miễn phí trên app TNEX như thế nào?

Vậy làm thế nào để chuyển tiền miễn phí trên Ngân hàng số TNEX?

Nếu người nhận chưa có trong danh bạ của bạn, chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Trong mục chuyển tiền, bạn nhấn thêm người nhận

Bước 2: Chọn mục ngoài TNEX

Bước 3: Nhập số thẻ ngân hàng hằng số tài khoản cần chuyển tới. Nhấn tra cứu thông tin.

Bước 4: Chọn nguồn thanh toán từ tài khoản CASA, nhập số tiền và nội dung chuyển tiền. Sau đó nhấn tiếp tục.

Bước 5: Xác nhận thông tin lần cuối và nhập OTP để hoàn tất giao dịch.

Cách chuyển tiền trên ứng dụng TNEX

Cách chuyển tiền trên ứng dụng TNEX

Chuyển tiền bằng TNEX bao lâu thì nhận được?

Khi thực hiện chuyển tiền trên ngân hàng số TNEX, người chuyển có thể chuyển đi ngay lập tức đến tài khoản người nhận. Thông báo sẽ cập nhật ngay cho cả người chuyển tiền và người nhận tiền để hai bên cùng nắm thông tin. Vì vậy, đây là tính năng cực kỳ tiện lợi, chuyển tiền nhanh nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và an toàn với người dùng.

Đăng ký liền tay tài khoản Ngân hàng số TNEX

Với những lợi ích kể trên, TNEX thật sự là một Ngân hàng thuần số, giúp người dùng có cuộc sống thuận ích hơn. Nhờ đó, khi sử dụng TNEX, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì được chăm sóc từ tài chính, sức khỏe hay những dịch vụ đơn giản nhất như thanh toán, chi tiêu.

Cách đăng ký ứng dụng Ngân hàng số TNEX

Cách đăng ký ứng dụng Ngân hàng số TNEX

Không những vậy, TNEX còn là ứng dụng mang lợi ích lâu dài, chỉ cần thường xuyên đăng nhập và sử dụng các tiện ích được tích hợp ngay trong ứng dụng, bạn có thể dễ dàng thấy được bức tranh tổng thể cả về sức khỏe, chi tiêu, lẫn cảm xúc, tinh thần. Nhờ đó, có cơ sở để phát huy những điểm chưa tốt, cải thiện các vấn đề chưa tốt.

Chắc hẳn với những giao dịch hợp lý, tính năng hiệu quả của của TNEX bạn đã biết nên chọn lựa ngân hàng nào phù hợp cho mình rồi phải không nào. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tải ngay TNEX hôm nay để nhận những ưu đãi tuyệt vời từ ngân hàng nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!