Đăng ký tạo thẻ ngân hàng online tại nhà nhận quà liền tay từ TNEX

Đăng ký thẻ ngân hàng online hiện đang là cách được nhiều người thực hiện để sở hữu tài khoản ngân hàng do sự nhanh chóng và đơn giản trong quá trình thực hiện. Sau đây là hướng dẫn đăng ký mở thẻ ngân hàng online nhanh nhất cùng một phần quà đặc biệt dành cho bạn. Xem và “khui quà” ngay thôi nào!

Làm thẻ ngân hàng online là sao?

Thông thường, khi muốn có tài khoản và thẻ ngân hàng, ta sẽ phải đến các chi nhánh ngân hàng và thực hiện các thủ tục. Đây được gọi là hình thức đăng ký ngân hàng trực tiếp. Cách này tuy hiệu quả, an toàn nhưng lại khá mất thời gian và chỉ có thể làm được trong khung giờ hành chính.

Thế nào là đăng ký mở thẻ ngân hàng online?

Thế nào là đăng ký mở thẻ ngân hàng online?

Với sự phát triển của công nghệ, một cách đăng ký thẻ khác đã ra đời, đó là đăng ký thẻ ngân hàng online.

Làm thẻ ngân hàng online tức là bạn sẽ thực hiện các thủ tục mở thẻ nhờ vào internet. Cách làm thì khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website hoặc ứng dụng của ngân hàng bằng máy tính hoặc điện thoại cá nhân. Tiếp đó, bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn để hoàn thiện thủ tục đăng ký.

> Xem thêm: Cách mở tài khoản online miễn phí.

Lưu ý: Trong lúc đăng ký, bạn sẽ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Ngoài ra, hãy đảm bảo điền chính xác các thông tin để đối chiếu với ngân hàng khi cần sau này nhé.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được hỗ trợ nhận thẻ theo một trong hai hình thức: nhận thẻ tại ngân hàng hoặc giao thẻ tận nhà. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể đăng ký với ngân hàng.

Đăng ký thẻ ngân hàng online ở đâu?

Mở thẻ ngân hàng online bằng cách nào?

Mở thẻ ngân hàng online bằng cách nào?

Khi làm thẻ ngân hàng, bạn không cần phải đi đến đâu cả. Các thủ tục đăng ký và xác nhận đều sẽ được thực hiện thông qua máy tính hay điện thoại của bạn. Thủ tục đăng ký online khá đơn giản, lại có thể thực hiện vào bất kỳ lúc nào nên bạn có thể đăng ký thẻ ngân hàng tại nhà, trong lúc đi chơi, trước khi đi ngủ hay ngay trong giờ nghỉ giải lao rất nhanh chóng.

Dịch vụ mở thẻ ngân hàng online được cung cấp bởi ngân hàng. Vì vậy, muốn mở thẻ online thì bạn phải đăng ký các ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ này. Ngoài ra, quy trình đăng ký thẻ có thể sẽ tốn phí nên là bạn hãy tìm hiểu ngân hàng trước khi đăng ký cho chắc ăn nhé.

Lưu ý: Bạn chỉ nên đăng ký thông qua website hay ứng dụng chính thức từ ngân hàng. Tuyệt đối không nhấn vào các đường link lạ để tránh bị các đối tượng lừa đảo tấn công.

Làm thẻ ngân hàng online ở ngân hàng nào?

Đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến với ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX

Đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến với ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX

Hiện tại, mở thẻ ngân hàng online từ ngân hàng cung cấp dịch vụ ngân hàng số, ngân hàng điện tử đang rất được ưa chuộng. Ngân hàng số hay ngân hàng điện tử có ưu điểm là hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch 24/7 trên thiết bị cá nhân mà không cần di chuyển đến ngân hàng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các dịch vụ này để thanh toán các loại hóa đơn dễ dàng trong vài giây.

TNEX là một lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc. Ra mắt năm 2020, TNEX là ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB. Hoạt động với hình thức 100% số hóa, TNEX cung cấp dịch vụ ngân hàng online cho người người thông qua ứng dụng ngân hàng điện thoại. Không dừng lại ở đó, app TNEX cũng được tích hợp các tính năng đặc biệt nhằm hỗ trợ người dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Khi sử dụng TNEX, người dùng sẽ không phải chi trả bất kỳ chi phí nào cả. TNEX miễn tất cả các khoản phí ngân hàng và cũng không yêu cầu người dùng trả phí để dùng ứng dụng. Với chi phí được miễn phí trọn đời, TNEX sẽ là ngân hàng tiết kiệm đáng tin cậy giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

>>Xem thêm: Nên chọn ngân hàng số miễn phí chuyển tiền nào?

Hướng dẫn đăng ký thẻ ngân hàng online trên TNEX

Làm sao để đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến?

Làm sao để đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến?

Để đăng ký thẻ ngân hàng online tại nhà từ ngân hàng thuần số TNEX, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng TNEX từ CP Play hay Appstore.
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Chụp rõ, đầy đủ ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân hai mặt trước, sau.
 • Bước 4: Chụp ảnh nhận diện gương mặt.
 • Bước 5: Xác nhận các thông tin và nhập mã xác thực OTP.

Sau khi thủ tục hoàn tất, bạn có thể sử dụng ngay các dịch vụ trên ứng dụng ngân hàng TNEX. Bạn có thể yêu cầu cấp thẻ TNEX miễn phí bằng cách:

 • Mở phần ngân hàng.
 • Nhấn vào “Thẻ”, chọn “Mở thẻ”.
 • Điền các thông tin cần thiết. Lưu ý điền chính xác địa chỉ giao hàng để thẻ được đưa đến đúng nơi.
 • Xác nhận giao dịch.

Sau khi tiếp nhận thông tin, TNEX sẽ tiến hành làm thẻ và gửi đến tận nhà bạn với phí ship 0 đồng trong vòng 3 – 5 ngày. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn có thể liên hệ với TNEX qua đường dây nóng miễn phí 1800599982 để được tư vấn chi tiết.

TNEX Chào Bạn Mới!

Chào Bạn Mới, TNEX tặng ngay 150,000đ!

Chào Bạn Mới, TNEX tặng ngay 150,000đ!

Hiện tại, TNEX đang có chương trình “Chào bạn mới” với phần thưởng lên đến 150,000đ. Cách thức tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Trong quá trình đăng ký, nhập mã “BANMOITNEX” vào mục “mã giới thiệu”.
 • Bước 2: Lựa chọn nhận thưởng 150,000đ.
 • Bước 3: Đăng ký phát hành thẻ vật lý. Các thao tác thực hiện như đã đề cập phía trên.
 • Bước 4: Sau khi nhận thẻ vậy lý, bạn hãy thực hiện một giao dịch với thẻ.
 • Bước 5: Thực hiện thêm một giao dịch khác trên ứng dụng ngân hàng TNEX.

Sau khi làm xong các bước trên, bạn sẽ nhận được thông báo hoàn thành nhiệm vụ. Tiền thưởng sau đó sẽ được cộng vào tài khoản và bạn sẽ có thể tùy ý sử dụng.

Bên cạnh chương trình Chào Bạn Mới, TNEX còn có nhiều chương trình hấp dẫn khác như “Thêm bạn thêm vui”, “Ngân hàng quà chất” hay “Đại hội hoàn tiền”. Những chương trình này là cơ hội để bạn sở hữu các phần thưởng hấp dẫn với số lượng có hạn nên là hãy nhanh tay để trở thành người may mắn nhất nhé.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký thẻ ngân hàng online tại nhà nhanh chóng, tiện lợi dành cho bạn cùng một vài lưu ý trong quá trình đăng ký. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những nội dung hữu ích. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về TNEX, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng bên dưới.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!