4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo sẽ ra sao khi crush có người yêu

Theo chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo chia thành 4 nhóm nguyên tố Nước, Lửa, Đất, Khí. Mỗi nhóm sẽ có các đặc tính thú vị trong tính cách, tình duyên. Bạn có tò mò 4 nhóm này sẽ phản ứng ra sao khi khi nghe tin crush có người yêu. Cùng TNEX đi tìm hiểu ngay nhé!

Cách xác định 4 nhóm nguyên tố

Đầu tiên, để biết mình thuộc nhóm nguyên tố nào thì chúng ta dựa vào dựa vào ngày sinh. Xem ngày sinh bạn thuộc cung hoàng đạo nào, và sau đó xem cung hoàng đạo đó thuộc nhóm nguyên tố nào.

  • Nguyên tố Đất: Kim Ngưu (21/4 đến 20/5), Xử Nữ, Ma Kết (22/12 đến 19/1)
  • Nguyên tố Khí: Song Tử (21/5 đến 21/6), Thiên Bình (23/ 9 đến 23/10), Bảo Bình (20/1 đến 18/2)
  • Nguyên tố Lửa: Bạch Dương (21/3 đến 20/4), Sư Tử (23/7 đến 22/8), Nhân Mã (23/11 đến 21/12).
  • Nguyên tố Nước: Cự Giải (22/6 đến 22/7), Bọ Cạp (24/10 đến 22/11), Song Ngư (20/1 đến 18/2).

Nếu đã xác định nguyên tố xong, cùng kiểm tra phản ứng khi nghe tin crush có người thương của 4 nhóm nguyên tố thôi nào!

>>Xem thêm: Độ giàu sang của 12 cung hoàng đạo

Theo chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo chia thành 4 nhóm nguyên tố Nước, Lửa, Đất, Khí

Theo chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo chia thành 4 nhóm nguyên tố Nước, Lửa, Đất, Khí

1. LỬA

Các cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3 đến 20/4), Sư Tử (23/7 đến 22/8), Nhân Mã (23/11 đến 21/12).

Tính cách đặc trưng: Như tên thì tính cách cung Lửa nóng tính, không kiềm chế được cơn tức giận nên vô tình tổn thương người khác nhưng không hay để bụng mau quên. Bên cạnh đó, những người thuộc nhóm nguyên tố Lửa rất hăng hái, nhiệt tình dễ bị thu hút bởi những điều thú vị mới lạ. Do đó, đây là những người tự tin, nhiệt huyết trong tình yêu,thuộc tuýp yêu cuồng nhiệt, say đắm nên tiếng sét ái tình rất hay đánh trúng tym họ.

Lửa là những người tự tin, nhiệt huyết trong tình yêu.

Lửa là những người tự tin, nhiệt huyết trong tình yêu.

Trong 3 cung hoàng đạo Sư tử là người tình lãng mạn nhất, Nhân Mã là người tình vui tính nhất và người có tính độc lập nhất là Bạch Dương.

Người thuộc nhóm nguyên tố cung hoàng đạo Lửa dễ gặp tiếng sét ái tình nên rất dễ thích thầm một ai đó. Nếu crush có người yêu, cung Lửa sẽ rất thất vọng và buồn vì tình cảm không được trao đi nhưng bạn yên tâm với tính mau quên cung Lửa sẽ nhanh chóng chú ý đến các mối quan hệ khác thôi.Nhưng với các cung Lửa trưởng thành sẽ hiểu tình cảm đôi khi không miễn cưỡng được

2. NƯỚC

Cung Nước khi biết crush có người thương sẽ buồn và mất thời gian khá lâu quên đi

Cung Nước khi biết crush có người thương sẽ buồn và mất thời gian khá lâu quên đi

Các cung hoàng đạo: Cự Giải (22/6 đến 22/7), Bọ Cạp (24/10 đến 22/11), Song Ngư (20/1 đến 18/2).

Đặc điểm chung nổi bật: tình cảm, dễ xúc động, dễ thích nghi, giỏi giao tiếp là các tính từ chỉ tính cách đặc trưng cung Nước. Trong 3 cung hoàng đạo Cự Giải là tuýp người của gia đình, Thiên Yết hay nổi loạn trong tình yêu và Song Ngư hay lãng mạn.

Trong tình cảm, Cung Nước là những người nhạy cảm, dễ xúc động và lãng mạn. Do đó khi biết crush có người thương chắc chắn họ sẽ buồn và mất thời gian khá lâu để quên đi và dành thời gian cho mối quan hệ.

3. KHÍ

Cung Khí là người tự tin thu hút đối phương ở nụ cười, cách giao tiếp khéo léo

Cung Khí là người tự tin thu hút đối phương ở nụ cười, cách giao tiếp khéo léo

Cung hoàng đạo: Song Tử (21/5 đến 21/6), Thiên Bình (23/ 9 đến 23/10), Bảo Bình (20/1 đến 18/2).

Tính cách đặc trưng: Ba tính từ chỉ cung khí là năng động, linh hoạt và phóng khoáng. Nguyên tố Khí còn giỏi dùng trí thông minh để đưa ra được quyết định sáng suốt. Nguyên tố Khí sự khéo léo trong giao tiếp và thường đưa ra quyết định nhanh chóng và kiên quyết.

Trong 3 cung hoàng đạo: Song Tử linh hoạt nhất, cung Thiên Bình ấm áp nhất và bảo Bình khác biệt nhất.

Trong tình cảm, cung Khí là người tự tin thu hút đối phương ở nụ cười, cách giao tiếp khéo léo. Vì vậy, cung Khí sẽ rất nhanh phát hiện crush có người thương và đổi crush mới trong thời gian ngắn.

4. ĐẤT

Cung Đất là những người điềm tĩnh, ôn hòa, kiên định.

Cung Đất là những người điềm tĩnh, ôn hòa, kiên định.

Cung hoàng đạo: Kim Ngưu (21/4 đến 20/5), Xử Nữ, Ma Kết (22/12 đến 19/1).

Tính cách đặc trưng: Thuộc tuýp người điềm tĩnh, ôn hòa, kiên định. Đây là nhóm nguyên tố thực tế, coi trọng vật chất nhất trong 4 nguyên tố cung hoàng đạo. Trong 3 cung Đất thì Kim Ngưu chung thủy nhất, Xử Nữ toan tính, khô khan nhất và Ma Kết thực tế nhất.

Trong tình cảm, cung Đất là người chung tình nên có khi rơi vào tình huống crush có người yêu, chắc hẳn người cung Đất sẽ cần thời gian để vượt qua được. Để thích ai đó cũng lâu mà bỏ thích cũng lâu nên đôi khi mặc kệ, cung Đất vẫn crush thôi.

5. Crush có người yêu thì nên làm gì?

Dù thuộc nhóm nguyên tố nào đi chăng nữa, thì việc rơi vào trường hợp crush có người thương cũng không dễ dàng vượt qua. Dưới đây là các mẹo nên làm để vượt qua cảm xúc tiêu cực lấy lại tinh thần phấn chấn:

Hãy bỏ theo dõi trên các trang mạng xã hội

Hãy bỏ theo dõi trên các trang mạng xã hội

  • Tránh tiếp xúc khi không cần thiết

Hạn chế giao tiếp, chạm mặt là phương án đơn giản mà hiệu quả cực kỳ. Trong thời gian đầu tuy khó chịu, nhưng khoảng cách thời gian sẽ giúp bạn phai bớt tình cảm. Ngoài ra, bạn cũng nênbỏ theo dõi mạng xã hội của crush, đừng stalk facebook của crush và người yêu của người ấy làm gì nha.

  • Đánh lạc hướng bản thân bằng cách thêm hoạt động mới vào thời gian biểu

Bạn có thể quen tìm hiểu đối tượng khác, hoặc thêm các hoạt động tăng hormon vui vẻ như gym, bơi lội, nhảy, du lịch, bóng đá vào thời gian biểu.

  • Hãy tin thời gian trôi qua mọi chuyện sẽ khác

Mối quan hệ từ 2 phía mà không chăm sóc thì thời gian cũng sẽ phai nhạt, huống gì, mối quan hệ đơn phương từ 1 phía. Bạn cũng đừng quá khó chịu gây áp lực về bản thân. Hãy tận hưởng cảm giác đơn phương bởi sau một thời gian sau khi hết tình cảm bạn sẽ cảm thấy là kỷ niệm thôi.

Trong bài viết ngày hôm nay, TNEX đã chia sẻ dự đoán phản ứng của 4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo sẽ ra sao khi crush có người yêu. Bạn kiểm tra xem mình ở nguyên tố nào để xem đúng bao nhiêu phần trăm nhé! Chúc bạn mau mau rủ bỏ crush cũ đến với mối quan hệ hạnh phúc hơn nha.

>>Xem thêm: Lối sống tối giản của gen Z

#loisong #meocach #suckhoe #thoiquen #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!