Con đường số hoá giải pháp tài chính của TNEX – ngân hàng cho giới trẻ

Qua rồi cái thời chỉ người lớn mới thích thú những chủ đề xoay quanh “tài chính”. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện nay, độ tuổi quan tâm đến lĩnh vực này ngày càng trẻ hoá đi rất nhiều. Trái ngược với những thế hệ người đi trước thường e dè mỗi khi bàn các vấn đề liên quan đến quản lý tài chính, với Gen Z, dường như không hề tỏ ra nao núng mỗi khi tiếp thu cái mới. Vậy nên gần đây, thế hệ trẻ cứ thích là làm – ưng là chốt ngay này, đang thường xuyên thủ thỉ về ứng dụng Ngân hàng số TNEX với nhiều ưu điểm vượt trội như giao diện trực quan cùng nhiều tính năng hữu ích. Với sự hỗ trợ của TNEX, việc quản lý chi tiêu của các bạn trẻ dường như được thực hiện dễ dàng, khoa học và chính xác hơn rất nhiều. Với những ai chưa biết đến ngân hàng cho giới trẻ này thì hãy đọc ngay bài viết bên dưới để hiểu hơn về con đường số hoá các giải pháp tài chính vì một cuộc sống chất lượng cho giới trẻ của TNEX nhé!

Giới thiệu về hệ sinh thái TNEX

Đôi nét về ngân hàng cho giới trẻ TNEX

Được ra mắt vào tháng 12/ 2020, TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm/ dịch vụ. Dưới sự tư vấn và hỗ trợ của những nhà lãnh đạo và chuyên gia tài chính hàng đầu quốc tế, TNEX được hình thành và phát triển thành công bởi đội ngũ những người trẻ Việt năng động với mong muốn mang một dịch vụ tài chính thông minh đến rộng rãi với người dân Việt.

TNEX cung cấp những giải pháp tài chính hiệu quả, toàn diện cùng những tiện ích sống hoàn toàn miễn phí. Với giao diện ứng dụng đầy thân thiện, hầu như ai cũng đều có thể tiếp cận được, góp phần hướng đến một lối sống hiện đại, lành mạnh hơn.

Khác với những ngân hàng truyền thống khác, TNEX là ngân hàng thuần số được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng số và không có văn phòng giao dịch hay những giao dịch viên. Do đó, muốn sử dụng dịch vụ của TNEX, người dùng không cần di chuyển đến địa điểm cụ thể mà dễ dàng đăng ký các dịch vụ tài chính ngân hàng ngay trên một ứng dụng duy nhất của TNEX.

Đặc biệt, hơn ai hết TNEX hiểu rõ những nỗi băn khoăn của người dùng mỗi khi phải chi trả các khoản phí mà ngân hàng truyền thống thường yêu cầu. Do đó, TNEX đã nghiên cứu về ứng dụng khoa học dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây và API để có thể phát triển nên một nền tảng số tiên tiến nhất ở Đông Nam Á. Điều này đã cho phép TNEX tạo và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chi phí thấp hơn so với các ngân hàng truyền thống đến 97%. Do đó, TNEX có thể tự tin cung cấp một dịch vụ ngân hàng miễn phí trọn đời cho người dùng một cách bền vững nhất.

TNEX cung cấp những giải pháp tài chính hiệu quả

TNEX cung cấp những giải pháp tài chính hiệu quả

Khởi đầu của hành trình số hoá giải pháp tài chính của TNEX

Dựa theo thống kê của Merchant Machine năm 2021, Việt Nam đứng thứ hai trên toàn thế giới về việc người dân chưa được tiếp cận dịch vụ tài chính, cũng như chưa có tài khoản ngân hàng với tỷ lệ lên đến 69% dân số. Ngoài ra, có đến 26% những giao dịch được thực hiện bằng tiền mặt trong khi tỷ lệ phổ cập Internet tại Việt Nam đã lên đến 66%. Việc người dân không được tiếp cận đến những dịch vụ tài chính, ngân hàng không chỉ ảnh hưởng chất lượng cuộc sống mà còn kìm hãm sự phát triển kinh tế của quốc gia. Hơn nữa, Global Finance còn chỉ ra việc người dân được tiếp cận những dịch vụ tài chính ngân hàng chính là yếu tố quan trọng để thoát nghèo. Tuy một số ngân hàng dần chuyển mình sang công nghệ số nhưng dường như sự thay đổi vẫn còn căn bản và chưa toàn diện.

Trong bối cảnh đó, ngân hàng thuần số TNEX đã được ra đời, mang đến một làn gió mới làm thay đổi phần nào bộ mặt của ngành ngân hàng Việt Nam. Chỉ sau 10 tháng ra mắt, TNEX đã thành công trong việc phát triển 2 ứng dụng hướng đến hai nhóm đối tượng riêng biệt là Gen Z và hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ TNEX còn triển khai thành công nền tảng công nghệ tiên tiến mang đến những trải nghiệm tích hợp, bền vững, sáng tạo và hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Trước năm 2021, TNEX đã đạt được hơn nửa triệu người dùng đăng ký tài khoản và hơn 15.000 hộ kinh doanh hoạt động trên nền tảng TNEX. Tính đến nay, đã có hơn một triệu người dùng TNEX. Không những thế, đầu năm 2022, TNEX còn nhận về mình chiến thắng hạng mục “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam” trong lễ trao giải The Asian Banker Vietnam Awards 2022.

TNEX cung cấp các dịch vụ tài chính và thuận ích sống hoàn toàn miễn phí

Với niềm tin một cộng đồng giàu có trước hết phải là một cộng đồng khỏe mạnh, bên cạnh việc mang đến các dịch vụ về tài chính như các ngân hàng truyền thống, TNEX còn cung cấp đến người dùng những thuận ích sống, chẳng hạn như công cụ giúp quản lý sức khỏe tài chính, quản lý sức khỏe thể chất, tinh thần. Cụ thể:

 • Sức khỏe tài chính: TNEX cung cấp đa dạng những loại thông tin và tips về tài chính, ngân hàng, lối sống, nghề nghiệp… thông qua mục Vitamin T. Ngoài ra, App TNEX còn sở hữu tính năng Quản lý chi tiêu cá nhân, Quỹ đa năng giúp quản lý ngân sách chung của nhóm với những biểu tượng, emoji vui nhộn nhằm giúp người dùng quản lý thu – chi hiệu quả hơn.
 • Sức khỏe thể chất: App TNEX có tích hợp tính năng đếm số bước chân nhằm khuyến khích người dùng chăm chỉ đi bộ nhiều hơn, dễ dàng quản lý quá trình tập thể thao, từ đó giúp hình thành thói quen tập thể dục và duy trì một lối sống lành mạnh.
 • Sức khỏe tinh thần: Với công cụ Nhật ký cảm xúc trong app TNEX, bạn có thể dễ dàng ghi lại trạng thái của từng ngày, rồi từ đó theo dõi phần thống kê cảm xúc theo ngày, tuần, tháng để từ đó có thể chủ động chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình.

Tìm hiểu thêm những tips, thông tin về tài chính, lối sống với mục Vitamin T của App TNEX

Tìm hiểu thêm những tips, thông tin về tài chính, lối sống với mục Vitamin T của App TNEX

Văn hoá làm việc tại TNEX

Không chỉ đạt được những thành tựu nổi bật trong thời gian ngắn vừa ra mắt, TNEX còn tự hào về văn hoá làm việc của mình. Theo đó, có 2 yếu tố quan trọng tạo nên văn hoá làm việc lý tưởng tại TNEX đó là niềm yêu thích trong công việc và sự tôn trọng. TNEX đối xử với đội ngũ nhân viên của mình như cách chăm sóc người dùng của TNEX, tất cả mọi người đều bình đẳng và có tiếng nói, có đóng góp vào thành tựu chung của doanh nghiệp.

TNEX luôn tìm kiếm những con người sáng tạo, năng động, nhạy cảm với những cái mới. Nhân lực của TNEX có xuất phát điểm đa dạng về các ngành nghề và quan trọng chính là có tư duy cũng như hướng tiếp cận khác biệt.

Hai yếu tố mà TNEX luôn mong muốn tìm kiếm ở một ứng cử viên để cùng đồng hành trên con đường số hoá lĩnh vực ngân hàng, tài chính đó là có tinh thần đổi mới và có thể đào tạo. Một đội ngũ tinh thần đổi mới sẽ giúp TNEX sở hữu những chiếc chìa khoá mới nhằm mở ra những cánh cửa chưa từng được khai phá.

Dịch vụ nổi bật của TNEX – Ngân hàng cho giới trẻ

Có thể nói TNEX đi theo một xu hướng hoàn toàn mới và được tích hợp nhiều tính năng thú vị hơn, giúp cho trải nghiệm của người dùng không chỉ dừng lại ở việc chuyển và nhận tiền mà còn mang đến nhiều hứng thú khác trong quá trình sử dụng ngân hàng số TNEX. Theo đó, các dịch vụ nổi bật của ngân hàng cho giới trẻ TNEX bao gồm:

Dịch vụ tài chính:

 • Mở và quản lý tài khoản thanh toán ngay trên App TNEX
 • Mở và quản lý thẻ ghi nợ nội địa ngay trên App TNEX. Giao dịch thanh toán, rút tiền bằng thẻ ATM
 • Dịch vụ chuyển tiền
 • Dịch vụ thanh toán hoá đơn trên app: điện, nước, viễn thông, bảo hiểm
 • Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản thanh toán
 • Dịch vụ mua và nạp thẻ điện thoại, data 3G/4G
 • Tính năng Quản lý chi tiêu
 • Tính năng Quỹ đa năng giúp quản lý quỹ nhóm, quỹ cá nhân

Dịch vụ phi tài chính:

 • Quản lý sức khỏe thể chất thông qua tính năng đếm bước chân
 • Quản lý sức khỏe tinh thần thông qua tính năng theo dõi cảm xúc
 • Tính năng Vitamin T (Blog) cung cấp các thông tin, tips về tài chính, lối sống, nghề nghiệp cho giới trẻ
 • Dịch vụ đặt hàng, thanh toán hoá đơn hàng trên App TNEX
 • Trò chuyện với người dùng trong cộng đồng TNEX
 • Chương trình khuyến mãi

Tính năng theo dõi bước chân của ngân hàng cho giới trẻ TNEX

Tính năng theo dõi bước chân của ngân hàng cho giới trẻ TNEX

Sau khi tham khảo bài viết này, hẳn bạn đã phần nào hiểu hơn về ngân hàng cho giới trẻ TNEX cùng những nỗ lực của đội ngũ TNEX vì một cuộc sống hiện đại, tiện ích cho người trẻ Việt. Để cảm nhận rõ hơn về những tiện ích mà TNEX mang đến hãy nhanh tay mở ngay tài khoản nhé! Không chỉ được trải nghiệm những tính năng mới lạ, tiện ích khi mở tài khoản ngân hàng số TNEX, mà bạn còn có thể tham gia nhiều chương trình ưu đãi có cơ hội trúng thưởng lớn mỗi ngày, thậm chí là giành cả “báu vật” cuối tháng khi “rủ rê” bạn bè, người thân cùng tham gia sử dụng TNEX! Liên hệ chúng tôi ngay với số hotline 1800 599 982 (Miễn phí) hoặc gửi tin nhắn qua fanpage Facebook nếu cần thêm thông tin chi tiết nhé!

>> Xem thêm: Top 9 bí quyết trường thọ không phải ai cũng biết

 

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!