Có được chọn số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng online không?

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở hai chữ “đầy đủ” mà còn phải đẹp, độc, lạ. Bên cạnh nhu cầu sở hữu sim số đẹp, biển số xe số đẹp, số điện thoại đẹp thì người Việt Nam thường rất thích số tài khoản đẹp. Dạo gần đây, trào lưu tài khoản ngân hàng số đẹp vì thế mà cũng dậy sóng. Thậm chí có những người không quá đề cao tầm quan trọng của những con số may mắn nhưng cũng phải công nhận rằng số tài khoản đẹp phần nào gây ảnh hưởng đến công việc cuộc sống và công việc hàng ngày. Hãy cùng TNEX đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: “Có được chọn số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng online không?” nhé!

Số tài khoản đẹp là gì?

Tài khoản số đẹp là loại tài khoản với những chức năng giống hệt với các số tài khoản bình thường khi mở số tài khoản ngân hàng online. Người dùng có thể sử dụng tài khoản số đẹp để thực hiện các giao dịch hàng ngày như: Nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa điện nước, hoá đơn…và các một số chức năng có liên quan khác.

Điểm đặc biệt nhất mà tài khoản số đẹp có chính là dãy số có cấu trúc hợp lý, hài hòa, tổng thể tạo nên một ý nghĩa nhất định của con số đối với chủ sở hữu. Loại tài khoản này thường được ngân hàng cung cấp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Số tài khoản đẹp là gì?

Số tài khoản đẹp là gì?

Tương tự như sim số đẹp, khi mở thẻ ngân hàng online, số tài khoản đẹp sẽ không mang một quy chuẩn nhất định nào, mà có những đặc điểm dễ nhận biết như sau:

 • Tài khoản số đẹp thường có các số lặp, dễ nhớ: Với mong muốn gây ấn tượng tốt với khách hàng, người dùng thường rất ưa chuộng những bộ số lặp khi mở thẻ ngân hàng online. Số tài khoản đẹp, dễ nhớ thường có các con số lặp lại tứ quý như: 1111, 6666, 8888, 9999, 6868…
 • Tài khoản số đẹp có các con số may mắn: Theo quan niệm của người Việt Nam, mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng, vì vậy những tài khoản có con số may mắn sẽ mang lại những điều thuận lợi và thăng hoa trong công việc.

Vì sao bạn nên sở hữu số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng online?

Hiện nay, khi mở thẻ ngân hàng online, rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu số tài khoản đẹp vì rất nhiều lợi ích mà nó mang lại. Trong đó, có 4 nhóm lợi ích chính mà bạn chắc chắn sẽ cần lưu tâm khi có ý định sở hữu số tài khoản đẹp:

 • Dễ ghi nhớ
 • Tạo dấu ấn trong công việc kinh doanh
 • Ý nghĩa về phong thủy
 • Ý nghĩa về giá trị vật chất

Lý do bạn nên sở hữu số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng onlineLý do bạn nên sở hữu số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng online

Số tài khoản đẹp giúp dễ ghi nhớ khi mở thẻ ngân hàng online

Như phân tích ở trên, tài khoản số đẹp là một dãy số rất dễ ghi nhớ, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Đa phần mọi người sẽ gặp khó khăn khi phải ghi nhớ tài khoản ngân hàng của mình do nó quá dài, ngoài ra, các dãy số không có sự liên quan, đặc biệt đối với những người sở hữu nhiều tài khoản khác nhau.

Đã có rất nhiều trường hợp quên số tài khoản do chúng không mang ý nghĩa với cá nhân, làm người dùng vô tình quên đi lý do để “nhớ”. Vì vậy, việc sở hữu một số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng online giúp bạn có thể tránh tình trạng quên lãng, tránh mất thời gian để check lại con số hay nâng cao tính tiện lợi cho những giao dịch như chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng.

Tạo dấu ấn trong công việc kinh doanh

Khi mở thẻ ngân hàng online, một tài khoản số đẹp không những mang lại cho bạn giá trị về hình thức mà còn đem lại giá trị của bạn đối với các đối tác kinh doanh, tạo sự uy tín và đẳng cấp. Các doanh nghiệp, công ty thường sẽ mở số tài khoản riêng với những số tài khoản dễ nhớ như “1111, 9999, 1234,…” để phục vụ cho việc làm ăn. Về cơ bản, một số tài khoản đẹp, độc, lạ cũng là cách để bạn tạo điểm nhấn cho công ty của mình.

Người ta tin rằng số tài khoản đẹp dễ dàng tạo dấu ấn trong kinh doanh

Người ta tin rằng số tài khoản đẹp dễ dàng tạo dấu ấn trong kinh doanh

Ý nghĩa về phong thủy

Nếu bạn là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, những công việc mang tính chất buôn bán thì việc sở hữu một số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng online sẽ mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho người sở hữu. Số tài khoản ngân hàng đẹp còn mang ý nghĩa về phong thủy giúp cho mọi công việc được thuận buồm xuôi gió.

Với khách hàng là cá nhân, số tài khoản ngân hàng là nơi thực hiện quản lý các nguồn tiền ra vào. Do đó, số tài khoản phong thủy tốt sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ tài khoản. Đặc biệt, khi số tài khoản hợp mệnh cũng rất có ích nếu muốn công việc làm ăn suôn sẻ.

Ý nghĩa về giá trị vật chất

Vốn dĩ khi mở thẻ ngân hàng online, số tài khoản được ngân hàng cấp hoàn toàn ngẫu nhiên, tuy nhiên, vì khao khát sở hữu số tài khoản đẹp tăng cao mà có rất nhiều dịch vụ mở ra với mục đích rao bán số tài khoản đẹp của các ngân hàng. Bằng chứng là dịch vụ này hoạt động vô cùng mạnh mẽ và trở thành một thị trường mua bán sôi nổi.

Theo như khảo sát của TNEX, giá của một số tài khoản đẹp là từ 1 triệu ~ 20 triệu. Ví dụ, số tài khoản ngân hàng trong đó xuất hiện chuỗi tứ quý thường có giá dao động 3 triệu ~ 5 triệu đồng. Trong đó, tứ quý 9 có giá đắt hơn vì mang có ý nghĩa phát tài, hợp phong thủy. Tuy nhiên, việc mua bán số tài khoản đẹp đang đi ngược lại quy luật ngẫu nhiên lựa chọn số tài khoản của các ngân hàng và đang được các ngân hàng lớn nhỏ rà soát và kiểm tra rất chặt chẽ. Điều này khiến cho việc sở hữu một tài khoản đẹp khi muốn mở thẻ ngân hàng online ngay cả khi bạn có rất nhiều tiền trở thành một bài toán nan giải.

Mở số tài khoản đẹp với TNEX ngay hôm nay

Mở số tài khoản đẹp với TNEX ngay hôm nay

Ngân hàng thuần số TNEX có đầu số đẹp miễn phí cho tất cả người dùng khi mở thẻ ngân hàng online

Trên thị trường hiện nay có rất ít ngân hàng giải được bài toán đau đầu này, trong đó có thể kể đến Ngân hàng thuần số TNEX. Khi mở thẻ ngân hàng online trên App TNEX, người dùng không cần thông qua bất kỳ giao dịch mua bán hay trung gian nào cũng có thể sở hữu một số tài khoản đẹp với đầu số 8888 mang ý nghĩa ‘thịnh vượng, giàu có’. Không tốn một đồng nào cho môi giới, cũng không cần bỏ công sức để truy lùng số tài khoản đẹp khi muốn mở thẻ ngân hàng online, tất cả người dùng ngay lập tức có thể có trong tay một số tài khoản với đầu số phú quý, phát đạt mà ai cũng ao ước.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng TNEX

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng TNEX

Hướng dẫn mở thẻ ngân hàng online với TNEX

Để tạo được một tài khoản ngân hàng số đẹp, bước đầu tiên bạn cần làm là thực hiện thao tác mở thẻ ngân hàng online. Theo quy định của TNEX, tất cả những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu tài khoản TNEX, cần hoàn thành những thủ tục sau:

 • Bước 1: Tải App TNEX từ AppStore/CH Play và thực hiện chọn mở tài khoản
 • Bước 2: Chụp ảnh CMT/CCCD cả mặt trước, mặt sau của bạn.
 • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn kèm theo.
 • Bước 4: Cuối cùng, xác nhận các thông tin cá nhân và nhập mã OTP được gửi về.

Là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, Ngân hàng thuần số TNEX đã tích hợp tính năng mở tài khoản trực tuyến bằng eKYC đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. Chỉ mất vài phút để thực hiện đăng ký, bạn đã có thể sở hữu ngay tài khoản TNEX.

Ngay sau khi hoàn thành xong 6 bước đăng ký mở tài khoản trực tuyến theo hướng dẫn, TNEX sẽ thực hiện thông báo bạn đã mở tài khoản người dùng thành công. Trong trường hợp ảnh chụp CMND/CCCD của bạn bị mờ hoặc bạn có điều chỉnh thông tin thì thời gian bạn nhận được thông báo mở tài khoản người dùng thành công trên TNEX tối đa là 2 ngày làm việc kể từ thời điểm bạn đăng ký tài khoản người dùng.

Rất nhanh chóng, bạn đã thực sự sở hữu một số tài khoản ngân hàng với đầu số may mắn, Khi đã có tài khoản, bạn cũng có thể làm thẻ ATM tại nhà siêu đơn giản chỉ cần truy cập ứng dụng và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chọn danh mục thẻ TNEX ở màn hình chính
 • Bước 2: Chọn mục “Phát hành thẻ vật lý miễn phí”
 • Bước 3: Điền thông tin địa chỉ nhận thẻ là Xong

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM tại nhà siêu chi tiết cho người mới bắt đầu

Sau 5-7 ngày làm việc, thẻ ATM sẽ được vận chuyển đến địa chỉ bạn đã đăng ký. Nhớ cầm theo CMND/CCCD để nhận thẻ bạn nha!

Đăng ký mở thẻ ngân hàng online đơn giản trên ứng dụng TNEX

Đăng ký mở thẻ ngân hàng online đơn giản trên ứng dụng TNEX

Ngoài ra, sau khi mở thẻ ngân hàng online trên App TNEX và có ngay tài khoản phát lộc, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết

Hy vọng với những ý kiến được đưa ra ở bài viết trên đây có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Có được chọn số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng online không?”. Với những ai đang băn khoăn chưa biết nên chọn ngân hàng nào để có một số tài khoản đẹp thì Ngân hàng thuần số TNEX là một lựa chọn đáp ứng đầy đủ nhu cầu và hợp lý. Vừa có tài khoản số đẹp, vừa được miễn tất cả loại phí, thật tuyệt vời phải không nào! Vậy thì còn chần chừ gì mà không đăng ký mở thẻ ngân hàng online trên App TNEX ngay hôm nay.

>> Đọc thêm: Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng và 3 điều bạn cần biết

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!