Chuyển tiền thả ga, không lo về phí cùng Ngân hàng số TNEX

Bước vào kỷ nguyên số hóa, chúng ta ngày càng có yêu cầu cao hơn đối với các dịch vụ ngân hàng, các giao dịch thanh toán. Nếu như trước đây, để thực hiện các giao dịch chuyển tiền giữa bạn bè, người thân hay đối tác… chúng ta phải mất thời gian, chi phí khi đến các ngân hàng, điểm giao dịch trực tiếp thì giờ đây với ứng dụng Ngân hàng số TNEX bạn có thể thực hiện công việc đó một cách nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt hoàn toàn miễn phí chỉ với chiếc smartphone của mình.

Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt của Ngân hàng điện tử TNEX ngay bây giờ nhé!

Tại sao chúng ta nên chọn Ngân hàng số TNEX?

Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, người dùng có xu hướng sử dụng ngân hàng online, mobile banking, Ngân hàng số nhiều hơn so với trước đây. Các dịch vụ tài chính cho đến dịch vụ mua sắm, dịch vụ thanh toán hóa đơn đều hỗ trợ phần chi trả online nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Vì vậy, việc cập nhật xu hướng, lựa chọn cho mình một Ngân hàng số phù hợp với nhu cầu là cực kỳ quan trọng.

Vì sao chúng ta nên chọn Ngân hàng thuần số TNEX?

Vì sao chúng ta nên chọn Ngân hàng thuần số TNEX?

Chưa kể đến, với người dùng các tài khoản ngân hàng hiện nay, việc bỏ ra một số tiền “phụ phí” không nhỏ khi thực hiện chuyển – nhận tiền, duy trì tài khoản, các loại phí phát sinh khác ít nhiều gây cho chúng ta sự khó chịu. Đặc biệt là đối với những người dùng thực hiện giao dịch này thường xuyên.

Hiểu được vấn đề đó, trong vô vàn Ngân hàng số được ra đời TNEX vẫn sở hữu điểm khác biệt riêng, nổi bật so với đối thủ và chiếm được lòng tin của nhiều người sử dụng… nhờ cung cấp dịch vụ Ngân hàng hiện đại, hệ sinh thái đa năng và hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Vào ngày 11/12/2020, TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam chính thức được ra mắt nhằm đáp ứng những nhu cầu giao dịch, thanh toán, chuyển tiền… vô cùng lớn của chủ cửa hàng và người tiêu dùng trên thị trường hiện tại. Bằng cách cài đặt ứng dụng TNEX App trên cửa hàng Google Play hoặc AppStore người dùng có thể trải nghiệm những tính năng của Ngân hàng số này một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải tốn bất cứ một khoản chi phí nào.

TNEX là một trong những ngân hàng thuần số đầu tiên ở Việt Nam.

TNEX là một trong những ngân hàng thuần số đầu tiên ở Việt Nam.

Đánh giá độ an toàn và uy tín của Ngân hàng điện tử TNEX.

Theo The Asian Banker, TNEX là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam trong năm 2022. Không chỉ nhận được lời khen đó, TNEX còn được bảo trợ bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) là ngân hàng thương mại cổ phần được cấp giấy phép thành lập đầu tiên tại Việt Nam với gần 300 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Bên cạnh đó, TNEX còn là thành viên của đơn vị phát hành thẻ Napas, đồng đơn vị với tất cả các ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Nhờ đó, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ số từ Ngân hàng TNEX.

TNEX sở hữu tính năng định danh điện tử, bảo mật thông tin cho khách hàng

TNEX sở hữu tính năng định danh điện tử, bảo mật thông tin cho khách hàng

Khi sử dụng, người dùng sẽ được Ngân hàng số TNEX bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối bằng nhiều phương thức như chỉ sau khi đăng nhập bằng mật khẩu (hoặc sinh trắc học). Các khách hàng mới có thể xem được các thông tin cá nhân của mình, và bảo vệ thông tin thông qua định danh điện tử từ ngân hàng. Việc này sẽ giúp các khách hàng hạn chế “đạo tặc mạng” để bảo vệ thông tin và tài sản của mình. Nhờ tính năng định danh điện tử khi mở tài khoản này, mỗi khi người dùng thay đổi thông tin cá nhân quan trọng, khách hàng đều cần cung cấp thêm mã xác thực giao dịch. Toàn bộ thông tin cá nhân và thông tin giao dịch truyền đi trên đường truyền đều được mã hóa, đáp ứng tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng. Và các dữ liệu này chỉ được truy xuất bởi cán bộ ngân hàng được phân công thực hiện các công việc liên quan và được giám sát chặt chẽ. Vậy nên, khách hàng đừng lo lắng nhé!

Với TNEX – Khách hàng có thể yên tâm chuyển tiền free, không sợ tốn phí.

Nếu như trước đây các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền của các bạn thường mất nhiều thời gian, trải qua nhiều bước phức tạp và nhiều phụ phí phát sinh thì giờ đây khi sử dụng ngân hàng thuần số TNEX những bất cập đó hoàn toàn được xóa bỏ. Chỉ với chiếc điện thoại Smartphone được kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch chuyển- nhận tiền bằng những thao tác đơn giản, tốc độ xử lý lệnh nhanh chóng và đặc biệt là không phải tốn thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào. Tương tự, các giao dịch khác như rút tiền về tài khoản, phí quản lý, phí thường niên… đều được Ngân hàng số này cung cấp không tính phí.

Với TNEX - Khách hàng dễ dàng chuyển tiền thả ga, không lo về phí.

Với TNEX – Khách hàng dễ dàng chuyển tiền thả ga, không lo về phí.

Ngân hàng số TNEX hữu hệ sinh thái đa tính năng phục vụ nhu cầu người dùng

Là một Ngân hàng số hiện đại, TNEX còn mang đến nhiều tính năng tiện ích khác. Hệ sinh thái ngân hàng này đáp ứng được nhiều nhu cầu gần gũi trong cuộc sống của khách hàng. Từ giao diện thân thiện của App TNEX bạn có thể dễ dàng thực hiện các dịch vụ như mua mã thẻ, mua data, thanh toán hoá đơn, chuyển và nạp tiền,… một cách nhanh, gọn lẹ.

Song song với đó, TNEX còn tiên phong xây dựng các dịch vụ phi tài chính, mong muốn trở thành 1 người bạn với người dùng về cả thể chất và tinh thần bằng các tiện ích như quản lý chi tiêu, đếm số bước chân, nhật ký cảm xúc hay trò chuyện với người dùng trong cộng đồng TNEX…

TNEX sở hữu nhiều tính năng phục vụ nhu cầu sống của giới trẻ

TNEX sở hữu nhiều tính năng phục vụ nhu cầu sống của giới trẻ

Làm thế nào để sở hữu ngay tài khoản từ Ngân hàng Thuần số TNEX?

Với những ưu điểm vượt trội trên, có lẽ bạn đã rất nóng lòng muốn sở hữu một tài khoản TNEX cho riêng mình rồi đúng không? Đừng lo, hãy theo dõi hướng dẫn tạo tài khoản ngân hàng thuần số TNEX chỉ với 6 bước đơn giản:

Các bước đăng ký tài khoản, mở thẻ đơn giản của ngân hàng số TNEX

Các bước đăng ký tài khoản, mở thẻ đơn giản của ngân hàng số TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên điện thoại

Bước 2: Điền số điện thoại, mật khẩu truy cập và email của bạn.

Bước 3: Thực hiện chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản chính

Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt theo các góc được hướng dẫn.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 2 để xác thực.

Vậy là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc thẻ ngân hàng hiện đại, tiện lợi rồi đấy! Bây giờ thì chuyển tiền miễn phí tha ga ngay thôi nào.

Tổng kết

Dù chỉ mới thành lập hơn 2 năm song có thể nói TNEX đã có những bước phát nhảy vọt mạnh mẽ trong lĩnh vực Ngân hàng số. Đây thực sự xứng đáng là một ứng dụng không thể thiếu với tất cả mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!