Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Hiện nay, có rất nhiều phương thức giao dịch tài chính online đến từ các nền tảng khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những phương thức đơn giản & phù hợp nhất với bản thân. Và dịch vụ hàng đầu để khách hàng lựa chọn một giải pháp lâu dài, đó chính là khả năng chuyển tiền nhanh 24/7. Bạn có thắc mắc gì với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7? Khi sử dụng dịch này cần đặc biệt lưu ý điều gì? Cùng TNEX khám phá thông tin chi tiết về dịch này trong bài viết sau đây nhé!

Chuyển tiền nhanh 24/7 là gì?

Phương thức này còn được gọi là chuyển tiền nhanh NAPAS 247. NAPAS 247 là dịch vụ được thành lập bởi Công ty cổ phần Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (viết tắt là NAPAS), phối hợp triển khai cùng với nhiều ngân hàng, tổ chức thanh toán, các đối tác trong nước và quốc tế.

Dịch vụ mang lại nhiều lợi ích

Dịch vụ mang lại nhiều lợi ích

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ giúp khách hàng thực hiện chuyển tiền/ hoặc nhận tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác thông qua một số thông tin nhất định như số thẻ, số tài khoản, hoặc mã QR. Với dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu, kể ngày lễ, tết, cuối tuần. Tiền sẽ được chuyển tới tài khoản của người nhận gần như tức thì, ngay sau khi bạn hoàn tất giao dịch thành công.

>> Xem thêm: 9 cách chuyển tiền nhanh mà không mất phí

Những ưu điểm của dịch vụ

Ngân hàng thuần số TNEX cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền tiện lợi dành cho khách hàng, giúp khách hàng sử dụng nhanh chóng, miễn phí và an toàn.

  • Chuyển tiền nhanh chóng: Chủ tài khoản (là bạn) chỉ cần xác nhận giao dịch thành công là người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Giai đoạn này có thể bị gián đoạn nếu một trong hai bên ngân hàng bảo trì hệ thống.
  • Miễn phí giao dịch: Với ngân hàng thuần số TNEX, khách hàng sẽ được miễn phí mọi loại giao dịch. TNEX cam kết không thu phí khách hàng, bao gồm: không phí chuyển tiền, không phí duy trì tài khoản, không phí ẩn, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản,…

Những ưu điểm của dịch vụ

Những ưu điểm của dịch vụ

  • Thời gian linh hoạt: Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 hỗ trợ khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi, linh hoạt thời gian và không gian, bao gồm cả ngày lễ, tết, ngày cuối tuần.
  • Chuyển được đến đa dạng ngân hàng: Ngân hàng thuần số TNEX linh hoạt chuyển tiền tới hơn 50 ngân hàng trên toàn quốc. Bạn có thể an tâm khi muốn chuyển tiền tới bất kể ngân hàng nào!
  • Kiểm tra được thông tin người nhận trước khi chuyển tiền: Ngay khi nhập tên ngân hàng và số tài khoản/ hoặc số thẻ người thụ hưởng, bạn sẽ kiểm tra được tên của người nhận/ người thụ hưởng. Trong trường sai tên người nhận, bạn hãy kiểm tra lại chính xác thông tin để tránh giao dịch sai nhé!

Ngân hàng thuần số TNEX với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Ngân hàng thuần số TNEX với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Tham khảo thêm: Ngân hàng nào vừa miễn phí Internet banking/Mobile banking mà vẫn tiện lợi

Hướng dẫn thao tác chuyển tiền miễn phí với ngân hàng thuần số TNEX

Xem hướng dẫn video dưới đây:

  • Trường hợp bạn chưa từng thực hiện chuyển tiền cho người nhận trước đó:

Bước 1: Trên màn hình chính của mục chuyển tiền lựa chọn mục thêm người nhận

Bước 2: Chọn mục ngoài TNEX

Bước 3: Nhập số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng được chuyển tiền tới. Nếu chuyển khoản tới số tài khoản, bạn lựa chọn ngân hàng thụ hưởng. Sau đó bấm vào Tra cứu thông tin

Bước 4: Thực hiện chọn 01 nguồn thanh toán từ tài khoản thanh toán, sau đó nhập số tiền bạn muốn chuyển đi, nhập nội dung chuyển tiền và bấm vào tiếp tục

Bước 5: Bạn vui lòng xác thực thông tin và thực hiện nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch này nhé

Trải nghiệm dịch vụ miễn phí

Trải nghiệm dịch vụ miễn phí

  • Trường hợp bạn đã từng chuyển khoản cho người nhận/ đã trong danh sách bạn bè:

Bước 1: Từ màn hình Chuyển tiền trên TNEX, hãy thao tác kéo từ tài khoản CASA tới người nhận

Bước 2: Nhập số tiền cần chuyển, nhập nội dung và nhấn tiếp tục

Bước 3: Nhập mã xác thực/ mã PIN để hoàn tất giao dịch

Hướng dẫn mở tài khoản TNEX

Hướng dẫn mở tài khoản TNEX

Câu hỏi thường gặp

Để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, TNEX sẽ làm rõ các câu hỏi thường gặp ngay sau đây:

1. Tài khoản ngân hàng TNEX có thu phí thường niên không?

Tài khoản của TNEX không thu phí thường niên của khách hàng. Bên cạnh đó, TNEX cũng sẽ không thu các loại phí khác như: phí chuyển khoản, phí ẩn, phí duy trì tài khoản,…

2. Tôi chụp giấy tờ tùy thân CMND/CCCD để đăng ký tài khoản nhưng bị lỗi

Với trường hợp này, bạn kiểm tra kỹ lại các lỗi sau: Hình ảnh chụp mờ, mất góc, có thể do môi trường ánh sáng quá tối hoặc quá sáng. Với trường hợp này bạn chỉ cần chụp lại và căn chỉnh góc chụp là được. Với trường hợp không phải là giấy tờ gốc, bạn vui lòng chuẩn bị giấy tờ gốc để được phê duyệt nhé.

3. Tiền trong tài khoản của tôi trong TNEX có phải là tiền thật không?

Tiền trong tài khoản của bạn tại TNEX là tiền thật. TNEX là ngân hàng thuần số được bảo chứng bởi Ngân hàng MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch, mua sản phẩm hay nạp/rút tiền qua TNEX.

4. Tôi muốn chuyển tiền từ TNEX sang ngân hàng khác thì có mất phí không?

Bạn sẽ không mất phí khi chuyển tiền sang ngân hàng khác. TNEX hiện cam kết không thu bất cứ loại phí nào, bao gồm: phí chuyển khoản, phí thường niên, phí ẩn, phí duy trì tài khoản,… Bạn cứ an tâm sử dụng TNEX nhé!

5. TNEX bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng như thế nào?

TNEX sử dụng các phương thức bảo mật hiện đại để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cụ thể:

– Bạn sẽ cần sử dụng mật khẩu (hay sinh trắc học) để xem các thông tin cá nhân của mình.

– Khi thay đổi thông tin quan trọng như số điện thoại, mật khẩu, giấy tờ tùy thân,… TNEX đề nghị bạn cung cấp thêm các mã xác thực giao dịch.

– Toàn bộ thông tin của khách hàng được lưu trữ trong hệ thống của TNEX, hệ thống đạt chuẩn tiêu chí An ninh thông tin dành cho Ngân hàng.

>> Xem thêm: Tìm hiểu sâu về cách chuyển tiền nhanh 24/7 của ngân hàng số TNEX

Tổng kết

Với sự tiện lợi của ngân hàng hiện nay, khách hàng có thể chuyển tiền nhanh 24/7 miễn phí, nhanh chóng & thuận tiện. Bên cạnh đó, để sử dụng dịch vụ ngân hàng miễn phí và trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới thú vị, mời bạn đăng ký tài khoản TNEX nhé!

Trải nghiệm TNEX ngay tại đây!

>> Xem thêm: Các lợi ích của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!