Chuyển tiền NAPAS là gì? 4 lý do Gen Z nên sử dụng dịch vụ này

Hậu COVID, xu hướng giao dịch không tiền mặt lên ngôi với mục đích giảm tiếp xúc gần giữa người với người. Các thế hệ, đặc biệt là gen Z đã chuyển dịch thói quen hướng đến trải nghiệm đi kèm sự tiện lợi trong công nghệ số. Không nằm ngoài xu thế, dịch vụ chuyển tiền NAPAS được gen Z lựa chọn là một trong số những tiện ích trong việc tối ưu hóa trải nghiệm cuộc sống. Vậy, chuyển tiền Napas là gì? Tại sao dịch vụ này được coi là “kim chỉ nam” đối với cuộc sống của gen Z?

Cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Chuyển tiền NAPAS là gì?

Chuyển tiền NAPAS là một dịch vụ được NAPAS phát hành và phối hợp cung cấp cho các Ngân hàng, tổ chức trung gian thanh toán và các đối tác cung ứng dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước.

Dịch vụ chuyển tiền NAPAS liên kết các ngân hàng

Dịch vụ chuyển tiền NAPAS liên kết các ngân hàng

Dịch vụ chuyển tiền NAPAS giúp khách hàng thực hiện những giao dịch tức thời trong nội bộ và ngoài tài khoản thông qua thẻ, tài khoản, ví điện tử. Dịch vụ còn tích hợp với đa dạng kênh giao dịch khác nhau như: Internet banking, Mobile banking, ATM, quầy giao dịch, ứng dụng ví điện tử,…

Đối với gen Z, tất cả những gì các bạn phải làm khi đi ra ngoài đó là đem theo một chiếc thẻ hay đơn giản chỉ là chiếc điện thoại có ví điện tử. Những giao dịch không chỉ trở nên dễ dàng hơn với các thao tác nhanh gọn, mà còn mang tính tức thời bởi dịch vụ 24/7 đem lại.

4 lý do khiến GenZ không thể bỏ qua dịch vụ chuyển tiền NAPAS

Hoà nhịp cuộc sống tiện lợi với công nghệ phát triển

Ngày mà công nghệ chuyển tiền nhanh NAPAS chưa ra đời, trong các cuộc giao dịch, có rất nhiều quy trình phải thực hiện trước khi người thụ hưởng nhận tiền. Cụ thể, khi khách hàng muốn rút tiền đều phải ra quầy giao dịch và quá trình chuyển tiền cũng rất dài.

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền NAPAS để nhanh chóng hòa nhịp với giới trẻ

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền NAPAS để nhanh chóng hòa nhịp với giới trẻ

Mọi thứ biến chuyển với sự xuất hiện của dịch vụ chuyển tiền nhanh NAPAS, các thao tác được tích hợp trong các ứng dụng Internet banking qua các mã QR tiện ích.

Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí

Chỉ với vài thao tác đơn giản, tiền đã được “tinh tinh” ngay trong tài khoản người nhận mà không cần mất công đợi chờ. Dù là ngày lễ hay ngày Tết, dịch vụ chuyển tiền Napas luôn theo sát 24/7, đánh bay nỗi lo tiền về không kịp lễ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn trẻ

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn trẻ

Ngoài ra, phí giao dịch không hề tăng kể cả khi dịch vụ chuyển tiền mang trong mình những tính năng vượt trội. Lý do nằm ở chỗ, chi phí chuyển tiền không còn bị phân biệt giữa các ngân hàng trong cùng hoặc khác khu vực.

Xu hướng bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng tiền mặt

Xã hội ngày càng phát triển, con người dần có ý thức về môi trường. Đặc biệt là gen Z, những bạn trẻ luôn muốn bứt phá với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống. Và những phát triển về mặt công nghệ khiến giao dịch điện tử sẽ là bàn đạp giúp hiệu ứng “không tiền mặt” ngày càng khuếch đại.

Với những lợi ích về mặt lâu dài cho môi trường, tiền mặt không còn là một ưu tiên trong cuộc sống tiêu dùng hàng ngày. Gen Z đã dần nghĩ đến những tác hại của “polime”, sự phân huỷ chậm rãi của chúng và thẳng tay loại bỏ thói quen tiêu dùng bằng tiền mặt. Bên cạnh việc ủng hộ, hãy chung tay nâng tầm nhận thức người thân và bạn bè trong việc sử dụng giao dịch điện tử.

Tiêu tiền trong tâm lý thoải mái hơn

Chúng ta hay tiêu tiền hoặc dành ra một khoản nhỏ để tiêu dùng nhằm giải tỏa những áp lực của cuộc sống xung quanh. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành quá trình mua, chúng ta lại cảm thấy buồn vì đã bỏ ra một khoản không hề nhỏ.

Giao dịch online giúp các Gen Z xóa tan cảm giác mất mát

Giao dịch online giúp các Gen Z xóa tan cảm giác mất mát

Đi tìm cách để vừa có thể thoải mái và vừa xoá bỏ nỗi đau mất mát, các bạn phải đến với tâm lý học. Việc cảm nhận sự ra đi của tiền bạc thường đem lại những cảm xúc tiêu cực. Nhưng nỗi đau tiêu tiền sẽ trở nên vô hình khi bạn không cảm nhận trực tiếp sự ra đi của đồng tiền, hay nói cách khác là bạn không cầm tiền trên tay.

Gen Z thường nói: “mắt không thấy, tim sẽ không đau”. Do đó, việc sử dụng giao dịch điện tử chắc chắn sẽ là giải pháp tâm lý hữu hiệu cho những cảm xúc tiêu cực xuất phát từ cả áp lực cuộc sống và nỗi sợ mất mát.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền NAPAS qua ứng dụng TNEX

Chuyển tiền và nhận tiền 24/7

Với tính năng chuyển tiền NAPAS, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần lo đến việc hết giờ hành chính như trước. TNEX còn thực hiện chuyển tiền không kể ngày nghỉ, lễ Tết, giúp bạn giải quyết công việc trong tích tắc và không cần đau đầu nghĩ đến thời gian.

Chuyển tiền nhanh chóng 24/7 không mất phí

Chuyển tiền nhanh chóng 24/7 không mất phí

Miễn phí mọi giao dịch

Với TNEX, người dùng hoàn toàn không cần lo lắng đến phí giao dịch liên ngân hàng khi TNEX hỗ trợ chuyển tiền miễn phí đến hơn 50 ngân hàng trên toàn quốc, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn giao dịch hơn và thoải mái hơn về phí chuyển tiền.

TNEX - Miễn phí nhiều dịch vụ hấp dẫn

TNEX – Miễn phí nhiều dịch vụ hấp dẫn

Bảo mật, uy tín, đa năng

Người dùng TNEX hoàn toàn không cần lo sợ về vấn đề rò rỉ thông tin khi chuyển tiền nhanh vì ngân hàng TNEX cam kết bảo mật về mật khẩu, sinh trắc học, mã PIN chuẩn An ninh thông tin. Mọi giao dịch đều được đảm bảo và lưu giữ đúng quy trình, từ đó khách hàng không còn lo về vấn đề lừa đảo qua tài khoản ngân hàng.

Tra soát thông minh

Không còn quá khứ kinh hoàng khi mỗi lần nhìn vào lịch sử giao dịch dài đằng đẵng, TNEX sẽ cung cấp tính năng tìm kiếm lịch sử giao dịch bằng từ khóa hoặc theo từng cá nhân, giúp bạn tìm kiếm thông tin cần thiết một cách thông minh, đơn giản, dễ dàng và siêu nhanh chóng.

TNEX chính là ngân hàng số phù hợp với nhu cầu khách hàng

TNEX chính là ngân hàng số phù hợp với nhu cầu khách hàng

Với những thông tin trên, hy vọng TNEX đã giúp bạn tìm hiểu thêm thế nào là chuyển tiền nhanh NAPAS và lý do gen Z ngày nay nên sử dụng dịch vụ này. Nếu muốn trải nghiệm ứng dụng thú vị và những tiện ích tuyệt vời khi sử dụng chuyển tiền NAPAS, đừng bỏ qua cơ hội tải TNEX – Ngân hàng số thế hệ mới trên điện thoại và mở tài khoản online cũng như thẻ TNEX miễn phí để đón chờ nhiều điều bất ngờ hơn nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!