Chuyển tiền không mất phí – Trọn đời luôn miễn phí cùng TNEX

Tình yêu thời nay không biết có vui hơn xưa hay không nhưng chuyển tiền ngày nay chắc chắn sẽ vui hơn nhiều. Bởi thay vì phải chạy ra ngân hàng và thực hiện những bước chuyển tiền rườm rà như thời “ông bà anh” thì bây giờ chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà, “múa” vài đường trên chiếc Smartphone là đã có thể “bắn” tiền nhanh chóng. Phải nói rằng với sự hỗ trợ của công nghệ, quá trình chuyển tiền dường như được rút ngắn cả về thời gian lẫn công sức rất nhiều. Tuy nhiên, phí chuyển khoản vẫn còn là điều khiến nhiều người – đặc biệt các bạn sinh viên chưa tự chủ kinh tế, cảm thấy đắn đo mỗi khi sử dụng hình thức này. Đừng lo lắng, đã có TNEX ở đây để tháo gỡ nút thắt đó cho bạn. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản của TNEX bạn sẽ không hề tốn “một đồng, một cắc” nào. Không khiến bạn tò mò nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng chuyển tiền không mất phí của TNEX ngay trong bài viết dưới đây nhé!

TNEX - Ngân hàng thuần số nói không với việc thu phí

TNEX – Ngân hàng thuần số nói không với việc thu phí

Các ngân hàng đang thực hiện việc thu phí chuyển tiền online như thế nào?

Hiện nay, có khá ít những ngân hàng miễn phí giao dịch chuyển tiền dù là trong nội mạng hay ngoại mạng. Cách thu phí cùng mức phí áp dụng của mỗi ngân hàng cũng đa dạng và có sự chênh lệch đáng kể. Theo đó, nhiều ngân hàng vẫn thực hiện việc trừ tiền trong tài khoản khách hàng cho dù đó là giao dịch chuyển tiền cùng hệ thống (mức phí dao động từ 1.100 đồng đến 10.500 đồng). Mức phí này sẽ tỷ lệ thuận với số tiền mà bạn thực hiện chuyển khoản. Với hình thức chuyển tiền ngoài hệ thống thì cách tính phí của các ngân hàng cũng khá khác nhau. Có đơn vị tính phí dựa vào giá trị món tiền, có đơn vị lại dựa vào khoảng cách địa lý, vài ngân hàng thì dựa vào việc người nhận ở nội tỉnh hay khác tỉnh để thu tiền giao dịch,…

Ngoài ra, một số nơi còn áp dụng thu phí theo số lần thực hiện giao dịch. Có nghĩa là bạn sẽ được miễn phí 300 lần chuyển tiền đầu tiên/ tháng, nhưng từ giao dịch thứ 301 bạn sẽ bị tính phí khoảng 0,02% giá trị giao dịch. Mức phí sẽ nằm trong khoảng từ 11.000 đồng đến 1,1 triệu đồng. Có thể thấy, nhìn chung việc chuyển tiền online hiện nay tại các ngân hàng đều bị thu một mức phí nhất định. Chính điều này đã gây ra không ít trở ngại cho người dùng, đặc biệt những ai phải thường xuyên thực hiện việc chuyển khoản mỗi ngày.

>> Có thể bạn chưa biết: Tận dụng dịch vụ chuyển tiền không mất phí giúp bạn tiết kiệm tiền đơn giản mà hiệu quả

TNEX luôn nuông chiều bạn với chính sách “5 KHÔNG"

TNEX luôn nuông chiều bạn với chính sách “5 KHÔNG”

TNEX – Mãi một tình yêu không “tình phí”

TNEX là chữ viết tắt của cụm từ “The Next EXperience” có nghĩa là trải nghiệm tiếp theo dành cho khách hàng. Phát triển đúng theo sứ mệnh định ra ngay từ ban đầu, TNEX đã cung cấp đến người dùng một dịch vụ tài chính ngân hàng không chỉ hiện đại, hữu ích mà còn miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch. Để giúp bạn hình dung rõ hơn về “một tình yêu đơn giản, yêu là không…thu phí” của TNEX, hãy tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chuyển tiền trên hệ thống TNEX trong phần dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển và nhận tiền 24/7

Đã “Xưa rồi, Diễm ơi” cái thời chuyển tiền liên ngân hàng phải đợi 2-3 ngày, giờ đây bạn có thể chuyển khoản trong vòng 1 nốt nhạc với dịch vụ chuyển tiền 24/7 của TNEX. Theo đó, chuyển tiền 24/7 còn được gọi là chuyển tiền nhanh NAPAS 247 – là một hình thức giao dịch giúp người dùng chuyển/ nhận tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác thông qua số tài khoản, số thẻ hoặc mã QR. Với dịch vụ này của TNEX, bạn có thể thực hiện việc chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, dù cho ngày lễ, tết hay cuối tuần. Ngay khi bạn hoàn tất giao dịch thành công, tiền sẽ được chuyển đến tài khoản người nhận gần như ngay lập tức. Quá trình này chỉ có thể bị gián đoạn trong trường hợp lỗi mạng hoặc hệ thống của một trong hai bên ngân hàng đang được bảo trì.

Chuyển tiền nhanh - nhận tiền liền từ App TNEX

Chuyển tiền nhanh – nhận tiền liền từ App TNEX

Chuyển tiền không mất phí và sẽ luôn như thế

Có lẽ, việc không thu phí khi chuyển tiền chính là một trong những sức hút mạnh mẽ giúp TNEX lọt vào “mắt xanh” của người dùng. Cụ thể, TNEX hỗ trợ việc chuyển tiền miễn phí và trọn đời đến hơn 50 ngân hàng trên toàn quốc. Dù bạn thực hiện việc chuyển khoản liên ngân hàng, chuyển tiền đến người nhận ở ngoại tỉnh, chuyển 7749 lần trong một tháng thì vẫn sẽ không phải chịu bất cứ một khoản phí nào. Vừa nhanh, vừa “zero fee” như TNEX thế này thì bảo sao người dùng không đổ “đứ đừ” được cơ chứ.

Bên cạnh việc không thu phí chuyển tiền, TNEX còn “bao” luôn phí duy trì tài khoản, phí thường niên, phí quản lý tài khoản và tuyệt đối nói KHÔNG với việc “lén lút” thu phí ẩn từ người dùng. Nói tóm lại, khi “kết thân” cùng TNEX, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi số tiền bạn nạp vào tài khoản bao nhiêu, bạn sẽ toàn quyền sử dụng chúng cho mục đích cá nhân của mình. TNEX sẽ không bao giờ cố lấy từ bạn một đồng nào, thậm chí còn không yêu cầu bạn phải duy trì số dư nhất định trong tài khoản. TNEX sẽ chỉ ở đây, trở thành người bạn thân đầy tâm lý, giúp cho mọi giao dịch tài chính của bạn được thực hiện trơn tru với toàn bộ mức phí là 0 đồng.

>> Đọc thêm: Tại sao ngân hàng chuyển tiền không mất phí TNEX khiến gen Z phải xiêu lòng?

TNEX “bao" luôn mọi phí

TNEX “bao” luôn mọi phí

Đâu chỉ chuyển tiền không mất phí, chuyển tiền phải cần bảo mật

Hơn ai hết, TNEX hiểu rằng vấn đề bảo mật thông tin cá nhân, an toàn cho tài sản là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với mỗi ngân hàng. Do đó, TNEX đã cho phát triển hệ thống “hàng rào thép gai” bảo vệ chặt chẽ theo tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng. Việc đó được chứng minh qua sự nghiêm ngặt trong vấn đề truy cập vào tài khoản. Cụ thể, bạn phải nhập mật khẩu hoặc xác nhận bằng sinh trắc học (dấu vân tay, Face ID) thì mới có thể mở khoá “cánh cửa” dẫn vào tài khoản của mình. Hơn nữa, với mỗi giao dịch chuyển tiền bạn còn cần phải trải qua một lần nữa các bước xác nhận bằng cách nhập mật khẩu/ dấu vân tay/ Face ID kết hợp cùng bước nhập mã OTP được gửi về máy. Điều này giúp tránh trường hợp hacker truy cập vào tài khoản của bạn và thực hiện việc chuyển khoản từ xa.

>>> Đọc thêm: Bí quyết tiết kiệm tiền hằng ngày

Tra soát thông minh

TNEX hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm lịch sử giao dịch siêu nhanh với từ khoá hoặc theo từng cá nhân cụ thể. Với tính năng này bạn sẽ không phải đau đầu cố gắng ghi nhớ những hoạt động thu chi nữa. Việc tìm lại các giao dịch cũng được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi hơn với phần thông tin được hiển thị chính xác.

Hướng dẫn các bước chuyển tiền không mất phí cùng ngân hàng thuần số TNEX

Khi thực hiện việc chuyển tiền trên TNEX sẽ có hai trường hợp xảy ra. Cụ thể:

Trường hợp 1: Bạn chưa thực hiện việc chuyển tiền cho người nhận trước đó

Trong tình huống này, bạn cần thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Tại màn hình chính của TNEX, ở mục chuyển tiền, bạn hãy chọn biểu tượng dấu “+” góc dưới bên phải để thêm người nhận.
  • Bước 2: Nhập vào số tài khoản mà bạn muốn chuyển tiền và hãy lựa chọn ngân hàng thụ hưởng cụ thể tương ứng nhé. Sau đó, tiếp tục bằng cách bấm vào “Tiếp tục”.
  • Bước 3: Hãy chọn một nguồn thanh toán từ tài khoản TNEX của bạn, sau đó vào nhập số tiền tối thiểu 20.000đ mà bạn muốn chuyển đi cùng nội dung chuyển tiền rồi bấm “Tiếp tục”.
  • Bước 4: Vui lòng xác thực lại thông tin một lần nữa và nhập mã PIN để hoàn tất giao dịch.

Trường hợp 2: Bạn đã từng thực hiện việc chuyển tiền cho người nhận đã có trong danh sách bạn bè

Với trường hợp này, các thao tác dường như được rút gọn hơn rất nhiều. Theo đó, bạn sẽ chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Tại màn hình Chuyển tiền của TNEX, hãy kéo từ tài khoản CASA đến người nhận.
  • Bước 2: Nhập vào số tiền bạn cần chuyển rồi sau đó nhập nội dung chuyển khoản và bấm “Tiếp tục”.
  • Bước 3: Nhập vào mã xác thực mã PIN nhằm hoàn tất giao dịch.

Chỉ mới nghe thôi mà còn thấy việc chuyển tiền đơn giản vô cùng, khi thực sự bắt tay vào thực hiện bạn còn thấy dễ dàng hơn rất nhiều đấy!

Chuyển tiền vừa nhanh, vừa miễn phí cùng TNEX

Chuyển tiền vừa nhanh, vừa miễn phí cùng TNEX

Có thể nói, với tính năng chuyển tiền không mất phí nói riêng cùng những ưu điểm nổi bật khác nói chung, TNEX chính là trải nghiệm thuận ích tiếp theo mà khách hàng nên một lần tận hưởng. TNEX được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB nên có thể đảm bảo về mức độ uy tín, sự hoạt động lâu dài và luôn ổn định, bền vững trong tương lai. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin tải App TNEX và tận hưởng những thuận ích sống mà ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam này mang đến. TNEX không chỉ hỗ trợ bạn thực hiện suôn sẻ mọi giao dịch tài chính mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá bởi sự “hào phóng” không thu phí bất cứ giao dịch nào từ TNEX. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào CH PLay hoặc App Store ngay để tải về máy ứng dụng hữu ích này vì một cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn nào!

>> Đọc thêm: TNEX- ngân hàng chuyển tiền không mất phí lại vô cùng thú vị

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!