Chuỗi sự kiện tháng 4 – gửi 100 lời nguyện ước và tặng quà cho trẻ em khuyết tật

Với mong muốn luôn mang đến những tiện ích chất lượng cho giới trẻ người Việt tận hưởng cuộc sống hiện đại và thuận ích nhất. Cùng với đó chúng tôi luôn chú trọng và dành sự quan tâm đặc biệt đến những hoạt động bảo vệ môi trường hay sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần của người Việt. Nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra trong tháng 4 này của TNEX, đại diện của chúng tôi đã có mặt tại tỉnh Quảng Trị và Huế vào 2 ngày 17/4 và 18/4 để tham gia sự kiện gửi lời nguyện ước tại khu rừng đầu nguồn Quảng Trị. Và trao quà tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị và trường tiểu học Vĩnh Ninh, thành phố Huế. Chúng ta hãy cùng xem chi tiết các hoạt động ý nghĩa này ngay dưới đây nhé!.  Treo 100 lời nguyện ước tại rừng đầu nguồn Quảng Trị

Khu rừng 1112 cây xanh được TNEX tài trợ tại rừng đầu nguồn sông Thạch Hãn thuộc huyện Đakrông, xã Tà Rụt, tỉnh Quảng Trị

1/. 100 lời nguyện ước tại khu rừng đầu nguồn tại Quảng Trị 

Vào thời điểm giữa tháng 12/2022 TNEX đã ghi dấu ấn lễ kỉ niệm 2 năm tuổi rất ý nghĩa, bằng việc ủng hộ 1112 cây trồng tại rừng đầu nguồn sông Thạch Hãn thuộc huyện Đakrông, xã Tà Rụt, tỉnh Quảng Trị. Với mục đích góp phần nhỏ nhằm giảm thiểu và ngăn ngừa thiên tai lũ lụt. Và sau 4 tháng triển khai, ngày 17/4 vừa qua TNEX đã quay lại thăm khoảng rừng nhỏ này, những cây non ngày nào giờ đã phát triển lớn nhanh vô cùng xanh tốt. 

100 lời nguyện ước treo trên cây xanh tại rừng Quảng Trị

Mini game viết lời nguyện ước của khách hàng trên fanpage TNEX

>> Tham khảo thêm bài viết TNEX góp 1112 cây xanh cùng VARS phục hồi gần 120 ha rừng đầu nguồn sông Thạch Hãn

Nhân dịp này, ngân hàng số TNEX đã tổ chức mini game với chủ đề viết những lời nguyện ước ý nghĩa trên fanpage và lựa chọn ra lời chúc hay và đặc sắc nhất của 100 khách hàng, để treo lên các cây xanh tại góc rừng nhỏ tại tỉnh Quảng Trị để lan tỏa những điều tích cực và thông điệp sống xanh. Nó đại diện cho ngàn lời nguyện ước và triệu lời chúc tốt đẹp của thế hệ Gen Z, Gen Y gửi gắm đến những người chúng ta yêu thương.

100 lời nguyện ước treo trên cây xanh tại rừng Quảng Trị

Hình ảnh những lời nguyện ước của khách hàng tại rừng đầu nguồn tại Quảng Trị

Tiếp nối trong chuỗi sự kiện tháng 4 của TNEX, hưởng ứng ngày “người khuyết tật Việt Nam” diễn ra vào ngày 18/4 hàng năm. Chúng tôi đã tham gia vào hoạt động ý nghĩa nhằm góp một phần nhỏ quan tâm chăm sóc những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.  

2/. Trao tặng những phần quà cho các bạn nhỏ khuyết tật tại Quảng Trị và Huế

Nhân dịp kỉ niệm 24 năm ngày “người khuyết tật Việt Nam”, TNEX rất vinh hạnh được đồng hành cùng với Bộ Giáo Dục & Đào Tạo trong sự kiện hội thảo hỗ trợ chuyên môn về việc tổ chức dạy và học đối với học sinh khuyết tật tại trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị. TNEX đã trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ, tại hai điểm trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị và tại trường tiểu học Vĩnh Ninh, thành phố Huế. 

Tại sự kiện, Công ty Cổ phần dịch vụ và nền tảng tài chính kỹ thuật số TNEX đã gửi tặng cho trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Tổng phần quà trị giá 35 triệu đồng, trong đó gồm 20 triệu đồng hiện vật và 15 triệu đồng tiền mặt do cán bộ nhân viên đóng góp. Tiếp đó TNEX cũng đã trao tặng những phần quà cho 39 bạn nhỏ là học sinh khuyết tật tại trường tiểu học Vĩnh Ninh, thành phố Huế, gồm 20 triệu đồng hiện vật và 5 triệu đồng tiền mặt được cán bộ nhân viên đóng góp.

TNEX tặng quà những trẻ em khuyết tật tại Quảng Trị và Huế

TNEX tặng 20 triệu đồng hiện vật và 15 triệu đồng do cán bộ đóng góp dành cho học sinh khuyết tật Quảng Trị

TNEX rất vinh dự khi đã được ban tổ chức lựa chọn là đơn vị đồng hành trong sự kiện ý nghĩa này, có thể đem những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm dành tặng cho các bạn nhỏ kém may mắn. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình với tinh thần tương thân tương ái, khích lệ tiếp thêm động lực cho trẻ em khuyết tật vượt lên chính mình để học tập trở thành người có ích sau này.

TNEX tặng quà những trẻ em khuyết tật tại Quảng Trị và Huế

TNEX tặng 20 triệu đồng hiện vật và 5 triệu đồng tiền mặt được cán bộ nhân viên đóng góp dành cho học sinh khuyết tật tại trường tiểu học Vĩnh Ninh, thành phố Huế

TNEX chân thành cám ơn tất cả khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu cho đến hiện tại. Cùng những khách hàng trong tương lai tin tưởng và lựa chọn sử dụng các tiện ích tài chính số của TNEX. Để từ đó tiếp thêm động lực để chúng tôi có thể tổ chức những hoạt động ý nghĩa đóng góp cho xã hội người Việt hướng tới một cuộc sống xanh.

>> Xem thêm chi tiết nội dung tại báo Giáo dục & Thời đại: TẠI ĐÂY

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!