CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TNEX

1. Giới thiệu

1.1. Trên nền tảng ứng dụng TNEX, chúng tôi luôn luôn coi trọng quyền riêng tư của Khách hàng, chúng tôi cam kết tuân thủ tất cả các Luật áp dụng về bảo mật dữ liệu/ quyền riêng tư. Chúng tôi nhận biết tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi và tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách thích hợp.

1.2. Chính sách bảo mật này được lập ra nhằm giúp bạn hiểu được cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng hoặc xử lý các dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Thông qua đó giúp bạn đưa ra quyết định trước khi cung cấp cho chúng tôi bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn.

1.3. Dữ liệu cá nhân có nghĩa là các thông tin thông qua đó có thể xác định được danh tính của người cung cấp. Bao gồm có họ tên, số chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, các thông tin liên hệ.

1.4. Bằng việc sử dụng các dịch vụ, đăng ký tài khoản hoặc truy cập vào ứng dụng của chúng tôi, bạn xác nhận đồng ý cho phép chúng tôi sử dụng hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn được mô tả trong Chính sách bảo mật này. Nếu bạn không đồng ý cho phép chung tôi sử dụng hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, vui lòng không sử dụng các dịch vụ, đăng ký tài khoản hoặc truy cập vào ứng dụng của chúng tôi.

2. Khi nào TNEX thu thập dữ liệu cá nhân của bạn?

2.1. Khi bạn đăng ký tài khoản, sử dụng các dịch vụ/tính năng trên ứng dụng của chúng tôi;

2.2. Khi bạn tương tác với chúng tôi, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại (có thể được ghi âm lại), thư từ, fax, gặp gỡ trực tiếp, các nền ứng dụng truyền thông xã hội và email;

2.3. Khi bạn sử dụng các dịch vụ điện tử của chúng tôi, hoặc tương tác với chúng tôi qua ứng dụng hoặc trang web hoặc các dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp này bao gồm, nhưng không giới hạn, thông qua tập tin cookie mà chúng tôi có thể triển khai khi bạn tương tác với ứng dụng hoặc trang web của chúng tôi;

2.4. Khi bạn thực hiện các giao dịch thông qua dịch vụ của chúng tôi;

Khi bạn cung cấp ý kiến phản hồi hoặc gửi khiếu nại cho chúng tôi;

2.5. Khi bạn xem tìm kiếm nội dung trên ứng dụng hoặc trang web của chúng tôi

Trên đây chỉ là một số trường hợp phổ biến mà chúng tôi thu thập dữ liệu của bạn, không phản ánh toàn bộ các trường hợp mà chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu của bạn.

3. Những thông tin mà TNEX thu thập

Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ các loại thông tin mà chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mục đích chúng tôi thu thập thông tin để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho tất cả Khách hàng của mình.

3.1. Những thông tin bạn tạo hoặc cung cấp cho chúng tôi

 • Khi tạo một Tài khoản TNEX, bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân (số điện thoại, địa chỉ email, nghề nghiệp, địa chỉ, thông tin trên giấy tờ tùy thân, ảnh giấy tờ tùy thân, video khuôn mặt) và thông tin khai báo về FATCA (nơi cư trú, thẻ công dân Hoa Kỳ …);
 • Chúng tôi cũng thu thập nội dung bạn tạo, tải lên hoặc nhận được từ những người khác khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Nội dung này bao gồm những thứ như hình ảnh và video bạn tải lên, tài liệu và bảng tính bạn tạo cũng như các nhận xét bạn viết về TNEX.

3.2. Thông tin chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi

 • Thông tin về phiên bản ứng dụng TNEX và thiết bị mà bạn dùng để truy cập vào dịch vụ của TNEX;
 • Nếu được cho phép, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về vị trí hiện tại của bạn để hiển thị khoảng cách giữa bạn và người bán hoặc đề xuất các điểm nạp tiền ở gần bạn;
 • Nếu được cho phép, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về danh bạ trên thiết bị của bạn để hỗ trợ bạn mời bạn bè đăng ký tài khoản TNEX để nhận thưởng hoặc tìm kiếm bạn bè nhanh chóng;
 • Thông tin về các giao dịch mà bạn đã thực hiện trên ứng dụng;
 • Thông tin mà bạn gửi khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TNEX thông qua các kênh: tổng đài, ứng dụng, trang web, các trang mạng xã hội;
 • Nếu được cho phép, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về quyền truy cập vào kho ảnh, camera của thiết bị bạn đang sử dụng để tạo ảnh đại diện cho tài khoản của bạn, chụp lại ảnh màn hình khi bạn gặp lỗi để gửi yêu cầu hỗ trợ, gửi ảnh cho bạn bè khi trò chuyện,…
 • Thông tin về thông tin thiết bị mà bạn sử dụng để truy cập ứng dụng TNEX, bao gồm model phần cứng, hệ điều hành và phiên bản, phần mềm, tên tập tin và phiên bản, ngôn ngữ ưu tiên, mã nhận diện thiết bị duy nhất, mã nhận diện quảng cáo, số seri và thông tin mạng di động.

3.3. Hoạt động của bạn

Chúng tôi thu thập thông tin về hoạt động của bạn trong các dịch vụ của chúng tôi và sử dụng thông tin này cá thể hóa những trải nghiệm của bạn trên ứng dụng. Thông tin về hoạt động mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm:

 • Các cụm từ bạn tìm kiếm;
 • Các sản phẩm bạn xem;
 • Các lượt xem và tương tác với nội dung trên ứng dụng;
 • Các đơn hàng bạn thực hiện;
 • Những người mà bạn liên lạc hoặc chia sẻ nội dung qua ứng dụng.

3.4. Các thông tin khác chúng tôi thu thập nhằm tuân thủ nghĩa vụ pháp lý:

 • Trợ giúp TNEX tuân thủ các nghĩa vụ của mình theo quy định pháp luật;
 • Báo cáo các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định;
 • Đánh giá việc bạn đã tuân thủ, đang tuân thủ và có thể tiếp tục tuân thủ tất cả các nghĩa vụ của mình theo Chính sách của TNEX hay không.

4. Lý do TNEX thu thập dữ liệu

Chúng tôi sử dụng dữ liệu để phát triển các dịch vụ tốt hơn, phục vụ cho từng đối tượng khách hàng.

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được từ tất cả các dịch vụ của mình cho những mục đích sau:

  • Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong quá trình đăng ký tài khoản (bao gồm video quay khuôn mặt) để làm cơ sở cho việc xác minh tính hợp lệ của giấy tờ tùy thân và đề phòng các trường hợp giả mạo. Ngoài ra, video còn được sử dụng để hỗ trợ bạn nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký tài khoản
  • Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được để tùy chỉnh các dịch vụ của chúng tôi cho bạn, bao gồm cả việc cung cấp các nội dung đề xuất, nội dung được cá nhân hóa và các kết quả tìm kiếm tùy chỉnh.
  • Chúng tôi dùng dữ liệu để phân tích và đo lường nhằm hiểu rõ cách các dịch vụ của chúng tôi được sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng dữ liệu về các sản phẩm mà bạn đã xem/đã tìm kiếm/ đã mua để giúp người bán hàng hiểu rõ hiệu quả của các chiến dịch giảm giá của họ.
  • Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được, chẳng hạn như địa chỉ email của bạn, để tương tác trực tiếp với bạn. Ví dụ: chúng tôi có thể gửi cho bạn thông báo nếu phát hiện thấy hoạt động đáng ngờ, chẳng hạn như nỗ lực đăng nhập vào Tài khoản TNEX của bạn từ một thiết bị khác. Ngoài ra, chúng tôi có thể thông báo cho bạn biết về các thay đổi hoặc cải tiến sắp tới đối với dịch vụ của chúng tôi.
  • Chúng tôi sử dụng thông tin để giúp cải thiện độ an toàn và tin cậy cho các dịch vụ của mình. Điều này bao gồm việc phát hiện, ngăn chặn và ứng phó với những hành vi gian lận, lạm dụng, các rủi ro về bảo mật và vấn đề kỹ thuật có thể có hại cho TNEX, người dùng của TNEX hoặc mọi người nói chung.
  • Nếu người dùng khác đã có số điện thoại của bạn, thì chúng tôi có thể hiển thị cho họ thông tin Tài khoản TNEX hiển thị công khai của bạn, chẳng hạn như tên và ảnh. Thông tin này giúp mọi người xác định, ví dụ như, một tin nhắn đến từ bạn.
  • Chúng tôi lưu trữ tên đăng nhâp của bạn trên thiết bị để không phải nhập lại trong quá trình đăng nhập.
  • Chúng tôi sử dụng số điện thoại của bạn trong tính năng chia sẻ thông tin với người khác hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng TNEX.
  •  Chúng tôi lưu trữ thông tin của bạn để phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, bao gồm cả bản ghi âm cuộc gọi. Các thông tin sẽ được sử dụng nhằm mục đích: điều tra nguyên nhân các lỗi mà bạn gặp phải, các thắc mắc, khiếu nại trong quá trình sử dụng sau đó chuyển tiếp đến bộ phận liên quan để hỗ trợ. Ngoài ra thông qua các thông tin đó, chúng tôi có thể để theo dõi và cải thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.
  • Chúng tôi sử dụng thông tin về địa điểm của bạn để đề xuất các nội dung phù hợp
 •  

5. Chia sẻ thông tin của bạn

 • Khi bạn đã đăng nhập và tương tác với một số dịch vụ của TNEX, chẳng hạn như để lại nhận xét về một sản phẩm, tên và ảnh của bạn sẽ xuất hiện bên cạnh hoạt động của bạn.
 • Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các công ty, tổ chức hoặc cá nhân bên ngoài TNEX ngoại trừ trong các trường hợp sau đây:
  • Chúng tôi cung cấp các thông tin cá nhân của bạn cho người bán mà bạn đã đặt hàng nhằm mục đích giúp người bán có thể hỗ trợ bạn về đơn hàng. Các thông tin bao gồm: Ảnh đại diện, tên đại diện, số điện thoại.
  • Chúng tôi cung cấp các thông tin về hành vi khi sử dụng ứng dụng dưới dạng ẩn danh cho các nền tảng phân tích dữ liệu như Google, Facebook Analytics nhằm mục đích tối ưu trải nghiệm cho người sử dụng ứng dụng.
 • Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các bên liên quan trong các trường hợp dưới đây:
  • Tuân thủ bất kỳ luật, quy định, quy trình pháp lý hiện hành nào hoặc yêu cầu có thể thực thi của chính phủ.
  • Thực thi các Điều khoản dịch vụ hiện hành, bao gồm cả việc điều tra những hành vi có thể vi phạm.
  • Phát hiện, ngăn ngừa hoặc xử lý các vấn đề về gian lận, bảo mật hay kỹ thuật.
  • Bảo vệ trước thiệt hại đối với các quyền, tài sản hoặc sự an toàn của TNEX, người dùng của TNEX hoặc mọi người nói chung theo yêu cầu của luật hoặc được luật cho phép.

6. Bảo mật thông tin của bạn

 • Tất cả các sản phẩm của TNEX đều được tích hợp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, liên tục bảo vệ thông tin của bạn. Thông tin chi tiết chúng tôi có được từ việc duy trì các dịch vụ giúp chúng tôi phát hiện và tự động chặn các mối đe dọa về bảo mật để chúng không bao giờ tiếp cận được đến bạn. Nếu phát hiện thấy điều gì đó có khả năng gây rủi ro mà chúng tôi cho là bạn nên biết, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và hướng dẫn bạn thực hiện các bước để được bảo vệ tốt hơn.
 • Chúng tôi nỗ lực bảo vệ bạn và TNEX khỏi hành vi truy cập trái phép, thay đổi, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin chúng tôi nắm giữ, bao gồm:
  • Chúng tôi sử dụng biện pháp mã hóa để bảo mật dữ liệu của bạn trong khi truyền;
  • Chúng tôi cung cấp một loạt các tính năng bảo mật như đăng nhập an toàn, Kiểm tra bảo mật và Xác minh 2 bước để giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình;
  • Chúng tôi xem xét các cách thức xử lý, lưu trữ và thu thập thông tin, bao gồm cả các biện pháp bảo mật vật lý, để ngăn hành vi truy cập trái phép vào các hệ thống của mình;
  • Chúng tôi chỉ cho phép các nhân viên, nhà thầu và người đại diện của TNEX truy cập vào thông tin cá nhân, họ là những người cần thông tin đó để xử lý thông tin. Bất cứ ai có quyền truy cập này đều phải thực hiện các nghĩa vụ bảo mật nghiêm ngặt theo hợp đồng và có thể bị kỷ luật hoặc chấm dứt hợp đồng nếu họ không tuân theo các nghĩa vụ đó.;
 • Chúng tôi khuyến cáo bạn bảo vệ tài khoản của mình bằng cách không cung cấp mật khẩu, mã OTP hay thực hiện trao đổi tài khoản của mình với bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các trường hợp người dùng bị lộ thông tin cá nhân do vi phạm quy định tại điều khoản này.