CEO TNEX LỌT TOP 100 LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC NHẤT NGÀNH FINTECH

26/10/2021

51 Lượt xem

Vừa qua, tạp chí danh tiếng thế giới FinTech Magazine đã vinh danh Co-founder & CEO của TNEX – bác Bryan Carroll – trong top 100 nhà lãnh đạo xuất sắc nhất lĩnh vực Fintech. FinTech Magazine là một cộng đồng cho ngành ngân hàng, thanh toán và các dịch vụ tài chính khác, đồng […]

Vừa qua, tạp chí danh tiếng thế giới FinTech Magazine đã vinh danh Co-founder & CEO của TNEX – bác Bryan Carroll – trong top 100 nhà lãnh đạo xuất sắc nhất lĩnh vực Fintech.

FinTech Magazine là một cộng đồng cho ngành ngân hàng, thanh toán và các dịch vụ tài chính khác, đồng thời kết nối các thương hiệu tài chính đình đám trên thế giới. Tạp chí được đón đọc bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành ngân hàng, dịch vụ tài chính, giải pháp thanh toán và bảo hiểm cũng như các nhà điều hành công nghệ và tư vấn.

Trải qua 6 tháng miệt mài tìm kiếm, đội ngũ nghiên cứu và biên tập của FinTech Magazine đã tổng hợp được top 100 nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Fintech. Danh sách này quy tụ 100 nhân vật nổi bật, họ đều là những nhà sáng lập, nhà lãnh đạo, nhà cách tân và cả những người có tầm ảnh hưởng lớn đến ngành tài chính công nghệ toàn cầu.

“Hàng trăm đề cử được đưa lên, vì thế chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng việc chốt danh sách cuối cùng quả là một thử thách. Chúng tôi rất tự hào khi công bố 100 nhà lãnh đạo tài năng trong lĩnh vực fintech. Rất nhiều tên tuổi lớn đã bị loại và tất cả những người trong danh sách đều hoàn toàn xứng đáng với vị trí của mình.” – ông Scott Birch – Tổng Biên Tập của FinTech Magazine chia sẻ.

 

Xuất phát từ mong muốn giúp người tiêu dùng thụ hưởng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, bác Bryan Carroll đã nảy sinh ý tưởng về TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam.

Trong gần 1 năm có mặt trên thị trường, số lượng khách hàng đến với TNEX đã liên tục tăng trưởng nhanh chóng, được bộ phận giới trẻ yêu thích và tin tưởng.

Với sự mệnh mang lại trải nghiệm tài chính và định hình phong cách sống cho thật nhiều người trẻ Việt, bác Bryan quyết tâm sẽ đưa TNEX trở thành ứng dụng đa nhiệm, độc nhất cung cấp giải pháp dịch vụ tài chính và thuận ích sống hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Những hội chứng tâm lý phổ biến của thế hệ Z 

31/03/2021

3002 Lượt xem

Những hội chứng tâm lý phổ biến của thế hệ Z

Thế hệ Z hay còn được gọi tên là thế hệ lớn lên với Internet – thế hệ kết nối. Tuy nhiên, phía sau những hào nhoáng trên mạng xã hội, đó là những nỗi sợ vô hình đang đeo bám những người trẻ. Đó là những hội chứng như FOMO (Fear of missing out), MOMO (Mystery of missing out), FOJI (Fear of joining in). Cùng TNEX tìm hiểu thêm về những hội chứng này nhé!
Xem bài viết →
MÙA CÁCH LY – LÀM GÌ ĐỂ KHÔNG PHÍ THỜI GIAN?

02/06/2021

345 Lượt xem

Yêu tổ quốc 

Yêu đồng bào

Đang ở chỗ nào thì ở yên chỗ đó 

Với sự bùng phát trở lại của COVID-19 buộc Việt Nam triển khai các biện pháp giãn cách xã hội và kêu gọi người dân làm việc, học tập tại nhà. Đây là thời gian để học, khám phá điều gì đó mới trong cuộc sống mà trong năm khó có cơ hội thực hiện. 

Vậy nên, các bạn đã lên kế hoạch cho những gì nên làm chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo 1 số gợi ý từ TNEX để thời gian giãn cách xã hội trở nên có ích nhé!

Xem bài viết →