Cải thiện tinh thần với app theo dõi cảm xúc – tính năng mới của TNEX

Cuộc sống ngày một hiện đại, vấn đề về sức khỏe tinh thần càng đáng được quan tâm. Để hỗ trợ bạn cải thiện tâm hồn bên trong cơ thể, app theo dõi cảm xúc đã được tích hợp vào ngân hàng thuần số TNEX. Sau đây, ta sẽ cùng tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Tình trạng sức khỏe tinh thần hiện nay

Cuộc sống ngày một hiện đại đem lại cho con người rất nhiều lợi ích. Với các sản phẩm kỹ thuật số và internet, mọi người có thể thực hiện rất nhiều giao dịch khác nhau mà không cần phải đi đâu cả. Hiện tại, nhu cầu học tập và làm việc cũng có thể được thực hiện từ xa, đem lại sự tiết kiệm cả về thời gian lẫn công sức.

Sức khỏe tinh thần đang là điều rất được chú trọng

Sức khỏe tinh thần đang là điều rất được chú trọng

Giữa xã hội ngày càng phát triển, mọi người không chỉ quan tâm đến sức khỏe thể chất mà còn chú ý đến sức khỏe tinh thần. Ai cũng mong muốn con người bên trong của mình được khỏe mạnh cả. Tuy nhiên, không phải mong muốn nào cũng được đáp ứng.

Cuộc sống hiện tại đang dần nhanh hơn với rất nhiều bộn bề lo toan. Không chỉ thế, internet đang dần khiến các tiếp xúc trực tiếp bị hạn chế. Những thông tin drama độc hại, thiếu lành mạnh cũng theo đó mà lan tràn khắp nơi khiến sức khỏe tinh thần của nhiều người bị “nhiễm bệnh”.

Để hạn chế những tác động tiêu cực, rất nhiều phương pháp chăm sóc tinh thần đã ra đời. Một trong các phương pháp hữu hiệu nhất chính là theo dõi cảm xúc.

>>Xem thêm: 9 bí quyết trường thọ mà bạn nên biết

Vì sao cần theo dõi cảm xúc?

Theo dõi cảm xúc có lợi ích gì?

Theo dõi cảm xúc có lợi ích gì?

Theo dõi cảm xúc là một phần của quá trình “quản trị cảm xúc” của mỗi người. Phương pháp này cho phép bạn tự nhìn lại chính mình ở nhiều thời điểm khác nhau trong một thời gian dài. Thông qua đó, bạn có thể nhận ra các điểm tốt, xấu, những điều mình nên hoặc không nên và dần rút ra các bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Theo dõi cảm xúc là phương pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tinh thần đơn giản và không cầu kỳ trong khâu thực hiện. Những gì bạn cần có thể đơn giản chỉ là viết nhật ký, ghi lại các hỷ, nộ, ái, ố mà mình đã trải qua hay lưu lại hình ảnh bản thân mỗi ngày.

Để đồng hành cùng bạn trên hành trình cân bằng sức khỏe tinh thần, ngân hàng thuần số TNEX đã phát triển tính năng “nhật ký cảm xúc”. Đây là công cụ đắc lực để bạn hiểu chính mình hơn mỗi ngày và tìm ra sự bình yên cho bản thân.

>>Xem thêm: Những mẹo để tăng đề kháng tinh thần

Đôi nét về ngân hàng số TNEX

TNEX - ngân hàng số miễn phí với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

TNEX – ngân hàng số miễn phí với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Trước khi đến với nhật ký cảm xúc, sau đây là một vài thông tin về TNEX để bạn có thể yên tâm sử dụng chúng tôi.

Được bảo trợ bởi ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam MSB, TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam. TNEX có quy trình, hệ thống hoạt động được số hóa với sự hỗ trợ từ cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hiện đại. Dựa trên chúng, TNEX cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng trực tuyến và kết nối với người dùng thông qua ứng dụng điện thoại.

Sử dụng TNEX, bạn sẽ được trải nghiệm ngân hàng số 100% với mọi giao dịch đều có thể thực hiện dễ dàng ngay trên chiếc smartphone của mình. Ngoài ra, TNEX cũng tích hợp thêm rất nhiều ứng dụng, tính năng hữu ích nhằm giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Dùng TNEX, bạn mặc định có thêm nhiều app tiện ích khác

Dùng TNEX, bạn mặc định có thêm nhiều app tiện ích khác

Một cài tính năng nổi bật có thể kể đến gồm:

 • Quỹ đa năng: Hỗ trợ quản lý tài sản nhóm, cho phép các thành viên thực hiện giao dịch trên tài khoản và thông báo biến động số dư cho mọi người trong nhóm.
 • Quản lý chi tiêu: Ghi chép các giao dịch của người dùng và thống kê chúng theo ngày, tuần, tháng để bạn nắm được tình hình chi tiêu cũng như có kế hoạch sử dụng tài khoản tốt hơn.
 • Theo dõi bước chân: Ghi nhận số bước chân và quãng đường bạn đi được trong ngày từ đó đưa ra các lời khuyên nhằm cải thiện sức khỏe thể chất.
 • Nhật ký cảm xúc: Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tinh thần. Ở phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về tính năng này nhé.

Theo đuổi phương châm “bất kỳ ai cũng có quyền được sử dụng ngân hàng dễ dàng và miễn phí”, TNEX không thu bất kỳ chi phí nào từ người dùng. Chế độ miễn phí này sẽ được áp dụng trọn đời kẻ từ lúc bạn đăng ký tài khoản ngân hàng TNEX.

App theo dõi cảm xúc tích hợp trong TNEX

Theo dõi cảm xúc với TNEX

Theo dõi cảm xúc với TNEX

Trong số những tính năng, dịch vụ bổ sung trên TNEX, bạn có thể sử dụng app theo dõi cảm xúc có tên “nhật ký cảm xúc”. Công dụng chính của ứng dụng này là hỗ trợ người dùng lưu trữ và thống kê cảm xúc, từ đó đưa ra các gợi ý hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Sử dụng nhật ký cảm xúc, bạn sẽ được:

 • “Check-in” tâm trạng mỗi ngày.
 • Chia sẻ những cảm xúc không thành lời.
 • Thống kê các cảm xúc của bạn theo tháng
 • Xem các số liệu thống kê trực quan, hỗ trợ tạo dựng, duy trì lối sống cân bằng.
 • Hiểu bản thân hơn mỗi ngày.

Trong thời gian tới, TNEX sẽ còn bổ sung thêm các cập nhật mới để trao cho người dùng những công cụ cân bằng tinh thần hiệu quả hơn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng online TNEX

Các bước đăng ký tài khoản ngân hàng online TNEX

Các bước đăng ký tài khoản ngân hàng online TNEX

Để có thể sử dụng nhật ký cảm xúc, bạn chỉ cần tải ứng dụng TNEX và đăng ký tài khoản. Sau đây là các bước thực hiện để bạn sở hữu tài khoản của chúng tôi chỉ trong 5 phút.

 • Bước 1: Download ứng dụng TNEX miễn phí trên Appstore hay CH Play.
 • Bước 2: Mở ứng dụng, vào phần đăng ký và nhập các thông tin cần thiết.
 • Bước 3: Chụp ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân hai mặt đầy đủ, rõ ràng.
 • Bước 4: Chụp các ảnh nhận diện gương mặt theo hướng dẫn của TNEX.
 • Bước 5: Xác nhận các thông tin và nhập mã OTP trong thời gian quy định.

Sau khi hoàn thành đăng ký, đã có thể sử dụng TNEX để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm,v.v… Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy app theo dõi cảm xúc – nhật ký cảm xúc một cách dễ dàng trên giao diện chính.

Trên đây là các thông tin về app theo dõi cảm xúc của TNEX cùng một vài gợi ý giúp

cải thiện sức khỏe tinh thần. Mong rằng những gì TNEX truyền tải sẽ giúp bạn có được cuộc sống an nhiên và khỏe mạnh toàn diện nhé. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn.

#loisong #meocach #suckhoe #thoiquen #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!