Cách Ngân hàng số TNEX làm “xiêu lòng” thế hệ Millennial và Gen Z

Hiện nay, thế hệ Millennial và Gen Z đang được xem là những nguồn lao động chính của xã hội, là một trong những trụ cột kinh tế quan trọng của đất nước. Thấu hiểu được những “gánh lo” mà cuộc sống vô tình trông đợi vào hai thế hệ này, ngân hàng TNEX được phát triển như là một liều thuốc chống “chầm kẽm” cho họ. Với những tính năng tuyệt vời, nhằm phân ưu các vấn đề tài chính, TNEX còn là một người bạn đồng hành vỗ về tâm hồn của Gen Y lẫn Gen Z.

Ngân hàng số TNEX miễn phí hoàn toàn

Với vai trò là một ứng dụng ngân hàng số, TNEX luôn tối ưu hoá các quyền lợi của khách hàng, quan tâm đến phát triển bền vững và đồng hành lâu dài cùng với mọi thế hệ. Do đó mà hầu hết tất cả các chi phí để mở cũng như duy trì tài khoản ở ngân hàng TNEX đều bằng không, nhằm mục đích giảm bớt những lo lắng không cần thiết cho người dùng.

Ngân hàng thuần số TNEX 100% miễn phí

Ngân hàng thuần số TNEX 100% miễn phí

 • Miễn phí chuyển tiền: Những giao dịch chuyển tiền diễn ra trên nền tảng ngân hàng online của TNEX đều sẽ được miễn phí. Ngoài ra, các giao dịch sẽ luôn được bảo mật an toàn tuyệt đối và luôn luôn “mượt mà” trong mỗi lần chạm.
 • Không phí rút tiền: Ở TNEX, vấn đề phí rút tiền 1.100 đồng nội bộ hay 3.300 đồng liên ngân hàng là điều vô cùng xa xỉ. Vì các TNEX-ers có thể rút tiền tại hơn 17.000 cây ATM thuộc hệ thống NAPAS trên toàn quốc và dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí.
 • Không phí thường niên: Dù dùng ít hay dùng nhiều, thậm chí là không dùng thì đều đặn mỗi năm bạn vẫn phải đóng phí thường niên cũng như là phí duy trì tài khoản để đảm bảo các dịch vụ ngân hàng luôn được ổn định. Thì, ở TNEX “chúng tôi không làm như thế”, miễn hẳn các loại phí cho tất cả TNEX – ers.
 • Không phí quản lý tài khoản: Dù là phí quản lý tài khoản không là bao nhiêu nhưng thay vì thu đều đặn mỗi tháng thì cũng như những chi phí khác TNEX vẫn sẽ “free” luôn cho tất cả người dùng.
 • Không “lén lút” thu phí “mập mờ” bất cứ phí ẩn nào: Nếu như đã công khai miễn phí hầu hết tất cả các chi phí mà khách hàng có thể nghĩ đến, thì TNEX cũng chẳng việc gì phải “gian gian díu díu mập mờ” bất kỳ các loại chi phí ẩn nào đối với người dùng.

Tạo tài khoản và thẻ nhanh chóng

Chiều theo xu hướng đơn giản hoá mọi thứ của cả Gen Y lẫn Gen Z, ngay từ những bước đầu tiên TNEX cũng không muốn bạn phải quá “đau lưng, mỏi gối, tê tay” để mở tài khoản. Bằng giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng chỉ với 4 bước gọn gàng tải ngay TNEX để sở hữu tài khoản trong tay và tận hưởng “5 không” trọn đời.

Đăng ký trong 4 bước dễ dàng ngay tại nhà

Đăng ký trong 4 bước dễ dàng ngay tại nhà

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX tương thích với hệ điều hành của bạn trên iOS hoặc Android
 • Bước 2: Điền thông tin như tên, số điện thoại, email, tạo mật khẩu và chụp hình CMND/CCCD hai mặt.
 • Bước 3: Xác thực khuôn mặt để tạo mã định danh điện tử eKYC
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại/ email đã đăng ký và trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời của ngân hàng TNEX ngay thôi.

>> Xem thêm: Giải đáp 7749 thắc mắc về ngân hàng thuần số TNEX

 

Vỗ về tâm hồn người trẻ Việt với tính năng quản lý cảm xúc

Ngoài sứ mệnh là một ứng dụng ngân hàng giúp người dùng phân ưu các vấn đề tài chính, TNEX còn có giá trị cốt lõi là trở thành một người đồng hành với các bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Vấn đề sức khỏe đối với mọi thế hệ luôn là chuyện không nên ngó lơ, đặc biệt là với các bạn mang trách nhiệm là nguồn lực lao động chính của xã hội. “Sức khoẻ” ở đây không chỉ có thể trạng ổn định không bệnh tật mà còn phải là một cơ thể không phải chịu quá nhiều những áp lực tâm lý. Quan tâm đến sức khỏe tinh thần của mình nhiều hơn cũng là một cách để giữ mình luôn “heo thì và ba lèn” (healthy – balance).

Thấu hiểu bản thân bằng nhật ký cảm xúc của TNEX

Thấu hiểu bản thân bằng nhật ký cảm xúc của TNEX

Thấu hiểu tất cả các ưu tư của Gen Z và Gen Y, những nhà phát triển của ngân hàng số TNEX đã thêm vào một tính năng là “Theo dõi cảm xúc”. Theo đó tính năng này hoạt động như một cuốn nhật ký cho phép bạn ghi lại cảm xúc mỗi ngày, thông qua đó bạn có thể dễ dàng thấy được sự biến chuyển trong tâm trạng, và từ đó TNEX có thể giới thiệu cho bạn những tips, những hành động dễ thực hiện nhằm cải thiện cảm xúc của bạn tích cực hơn hoặc là duy trì cảm xúc tích cực của bạn ngay trong mục Vitamin T (Blog thông tin) ở App TNEX. Không chỉ vậy, TNEX còn giúp bạn thống kê cảm xúc cá nhân theo từng tháng để bạn có thể thấu hiểu bản thân mình hơn và duy trì một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh. Tính năng này ra đời dựa trên những khảo sát và góp ý của đại đa số người dùng là Gen Y và Gen Z cho nên đã được thiết kế một giao diện thật dễ thương, dễ sử dụng làm cho tâm hồn của người dùng cũng trở nên đáng yêu hơn.

Quan tâm đặc biệt đến “cột sống gen Z” với tính năng đếm bước chân

Như đã đề cập ở trên, một sức khỏe tốt là phải bao gồm cả cơ thể không bệnh tật và tinh thần luôn tích cực. Nếu đã có “nhật ký cảm xúc” lắng lo cho tâm hồn của bạn, thì tính năng đếm bước chân trong app ngân hàng TNEX sẽ thay bạn yêu thương sức khoẻ cơ thể của mình. Đi bộ nhiều ngoài giúp bản thân kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả còn cải thiện các vấn đề về tim mạch và chống lão hoá. Tính năng này sẽ tự động ghi lại và giúp bạn thống kê số bước chân đã đi được trong ngày, tuần, tháng và các mục tiêu sức khoẻ mà bạn đã đạt được từ đó tạo động lực cho người dùng duy trì thói quen lành mạnh này.

Thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ cùng TNEX

Thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ cùng TNEX

Thanh toán dễ dàng mọi hoá đơn tiêu dùng

Dù có rất nhiều những tính năng phi tài chính mới lạ, TNEX vẫn không quên phát triển và tối ưu tính thuận tiện cho những tính năng tài chính truyền thống. Chẳng hạn như các việc thanh toán hoá đơn đã được phát triển và đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây. Đâu cần phải đi đến các phòng giao dịch, đâu cần phải dãi nắng dầm sương, lại còn tiết kiệm được kha khá xăng. Với TNEX trong tay và cái chạm, bạn đã hoàn tất việc thanh toán hoá đơn ngay tại nhà và lại còn hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, ngoài hoá đơn điện nước TNEX còn cho phép bạn thanh toán rất nhiều đa dạng loại hoá đơn khác nhau.

Thanh toán hoá đơn tiện lợi, nhanh chóng

Thanh toán hoá đơn tiện lợi, nhanh chóng

Phong cách thu – chi “chất lừ” với tính năng quản lý chi tiêu cá nhân trong app

Làm sao để không vung tay quá trán trong những cuộc vui quá chừng cùng các “homies”, đơn giản thôi – để ngân hàng TNEX lo. Bất kỳ một tính năng tài chính nào mà bạn cần TNEX đều sẽ mang đến cho bạn. Điển hình là tính năng Quản lý chi tiêu, kiêm kế toán cá nhân cho gia chủ. Với tính năng này của TNEX bạn hoàn toàn có thể:

 • Cài đặt hạn mức chi tiêu mỗi tháng
 • Đa dạng các emoji thú vị để thông báo cho bạn ngày nào đã vượt chi tiêu, ngày nào tiêu nằm trong hạn mức
 • Kiểm tra tất cả các khoản thu chi theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng
 • Có thể bổ sung cả những khoản chi diễn ra bên ngoài app

Nhờ vậy mà người dùng có thể kiểm soát thu nhập và các mức chi tiêu của mình để không phải “sướng trước, khổ sau” mỗi tháng.

TNEX - quản gia tài chính của mọi nhà

TNEX – quản gia tài chính của mọi nhà

Tổng kết

Quá nhiều việc để lo toan, quá ít thời gian để chu toàn mọi thứ. Đã đến lúc để công nghệ giúp chúng ta gánh vác vài phần công việc. Từ các vấn đề sức khỏe cá nhân cho đến các vấn đề tài chính xã hội ngân hàng số TNEX đều có thể giúp bạn hoàn thành tốt từng chút từng chút một. Vì một cuộc sống hiện đại, năng động “Don’t work hard, work smart” (Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh).

>> Đọc thêm: Giải quyết nỗi lo tài chính với TNEX

 

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!