Cách mở thẻ ngân hàng online miễn phí tại nhà mới nhất

Trước kia, để mở tài khoản ngân hàng hay làm thẻ ATM, bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký trước và đóng phí, sau đó đợi thêm từ 5 – 7 ngày để đến lấy thẻ. Giờ đây mọi chuyện đã đơn giản hơn khi bạn hoàn toàn có thể mở thẻ ngân hàng online miễn phí tại nhà. Dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm cả về chi phí lẫn thời gian và công sức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp cho bạn những băn khoăn liên quan đến việc mở thẻ ATM online từ A – Z.

Mở thẻ ngân hàng online có an toàn không?

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại eKYC (đinh danh điện tử – một quy trình xác minh danh tính khách hàng online khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng), thông tin của bạn sẽ được gửi đến và lưu trữ thẳng trong hệ thống thông tin của ngân hàng, không qua trung gian và được bảo mật tuyệt đối.

Hơn nữa, theo Điều 14a, Thông tư 16/2020/TT-NHNN cũng quy định rõ ràng dịch vụ mở tài khoản online phải đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng dành cho các ngân hàng và phù hợp với các quy định của pháp luật.

Nhờ đó, làm thẻ ATM online sẽ tuyệt đối an toàn nếu bạn mở thẻ trên ứng dụng/trang web chính thống của ngân hàng đó. Tránh đăng ký qua các trang quảng cáo lừa đảo, các tin nhắn không rõ nguồn gốc, các website tràn lan không thuộc phạm vi quản lý của ngân hàng.

TNEX cũng là ngân hàng số cam kết bảo mật uy tín, đa tầng. Gồm bảo mật: mật khẩu, sinh trắc học, mã PIN theo tiêu chuẩn an ninh thông tin dành cho Ngân hàng. Các thông tin về bảo mật, đăng nhập lạ hay biến động tài khoản đều sẽ được thông báo đến bạn một cách nhanh chóng nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật và pháp lý khi mở thẻ ngân hàng online.

Những lưu ý khi mở thẻ online

Ngày càng nhiều các hình thức liên quan đến tài chính, tín dụng, giao dịch online diễn ra, thủ đoạn ngày càng tinh xảo và càng khó lường. Vậy nên, để hạn chế tối đa việc rơi vào bẫy của kẻ xấu, bạn phải thật cẩn trọng. Tuyệt đối không truy cập vào các link lạ, các tin nhắn không rõ người gửi, nội dung sơ sài, những trang web không rõ nguồn gốc để đăng ký mở thẻ. Kẻ xấu có thể sử dụng thông tin của bạn để thực hiện nhiều hành vi phạm pháp như chiếm đoạt tài sản, vay tín dụng đen, lừa đảo tiền bạc,…

Để đảm bảo, bạn nên truy cập thẳng vào trang web chính thức có tên miền của ngân hàng hoặc ứng dụng chính thức trên App Store/CH Play của tổ chức bạn muốn mở thẻ.

Không thể không đồng tình với những lợi ích của dịch vụ làm thẻ ATM online đem lại. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điều trên để tránh bị lộ thông tin cá nhân và bị kẻ xấu lợi dụng nhằm thực hiện các hành vi phạm pháp. Khi đó, cách tốt nhất chính là lựa chọn những ngân hàng uy tín được bảo trợ bởi các tổ chức tài chính lớn hoặc những ngân hàng có tiếng để bảo vệ tài sản của bản thân.

Cần cẩn thận và chọn trang/ứng dụng chính thống của ngân hàng.

Điều kiện mở thẻ ngân hàng online

Để đăng ký thẻ ATM nội địa online, bạn chỉ cần thỏa những điều kiện đơn giản sau đây:

  • Bạn là công dân Việt Nam và hiện đang làm việc, học tập và sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.
  • Nếu là công dân nước ngoài thì bạn phải đủ điều kiện cư trú, ít nhất là 12 tháng tại Việt Nam.
  • Bạn đủ 15 tuổi trở lên và có đủ năng lực, hành vi dân sự
  • Có chứng minh thư hoặc căn cước công dân tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Mở thẻ TNEX nhanh chóng chỉ 5 phút

Lợi ích của việc mở tài khoản ngân hàng và làm thẻ online

So với cách làm thẻ truyền thống tại quầy giao dịch của ngân hàng, làm thẻ online có những ưu điểm nổi trội:

Ưu đãi đặc biệt

Một vài ngân hàng/ngân hàng số sẽ có chương trình ưu đãi cho khách hàng mới khi làm thẻ online như: tặng thưởng, tích điểm, đổi ưu đãi, miễn phí dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Không cần phải đi lại hay chờ đợi rắc rối, bạn có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ nhanh chóng ở bất cứ đâu hay lúc nào, chỉ cần có Internet và có đủ giấy tờ cần thiết, hạn chế tối đa thời gian di chuyển ra chi nhánh ngân hàng vì hầu như mọi giao dịch đều có thể thực hiện online qua ứng dụng ngân hàng. Sau khi mở tài khoản có thể đăng ký thẻ vật lý (thẻ cứng) để sử dụng, và thẻ được giao đến tận nơi cho bạn miễn phí.

Thời gian và cả chi phí của bạn sẽ được tiết kiệm tối đa khi mở thẻ ngân hàng online.

Thời gian và cả chi phí của bạn sẽ được tiết kiệm tối đa khi mở thẻ ngân hàng online.

Nhiều tiện ích nổi bật

Bạn hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng với tài khoản online. Bên cạnh các tính năng cơ bản như giao dịch chuyển tiền, các ngân hàng, đặc biệt là ngân hàng số sẽ có thêm các tiện ích nổi bật như đóng tiền điện, thanh toán tiền nước, nạp tiền điện thoại, quản lý tài chính…

Mở tài khoản online miễn phí với Ngân hàng thuần số TNEX

Có thể thấy, việc mở thẻ ngân hàng online sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với những tiện ích và ưu điểm nêu trên. Cùng tìm hiểu các mở tài khoản ngân hàng số TNEX và nhận thẻ hoàn toàn miễn phí.

Thẻ ghi nợ nội địa TNEX phối màu xanh - đen trendy.

Thẻ ghi nợ nội địa TNEX phối màu xanh – đen trendy.

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX

Tìm từ khóa “TNEX” trên AppStore hoặc CH Play, hoặc quét mã QR để tải app tại đây

Bước 2: Đăng ký thông tin cơ bản

Mở ứng dụng và điền ngay các thông tin gồm số điện thoại, email. Để đảm bảo tính bảo mật, bạn cần đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Bước 3: Xác thực hồ sơ

Chụp ảnh hai mặt Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD).

Bước 4: Chụp và xoay các góc mặt để định danh điện tử

Bước 5: Nhập mã OTP và trải nghiệm TNEX

Sau khi rà soát lại thông tin lần cuối để đảm bảo tính chính xác, bạn sẽ nhận tin nhắn chứa mã xác thực (OTP), gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Bạn chỉ cần kiểm tra và nhập mã xác thực là xong. Tài khoản của bạn sẽ được duyệt trong 3-7 ngày làm việc thôi.

Mở thẻ online cùng TNEX - ngân hàng thuần số miễn phí cho thế hệ mới.

Mở thẻ online cùng TNEX – ngân hàng thuần số miễn phí cho thế hệ mới.

2 bước nhận thẻ TNEX miễn phí

Chỉ với 2 thao tác đơn giản, thẻ sẽ được giao tận nhà (không tốn phí ship hay phí làm thẻ) sau 3 – 7 ngày.

Bước 1:

Mở ứng dụng TNEX, ở thanh công cụ, chọn “Ngân hàng”, chọn mục “Thẻ” và chọn “Phát hành thẻ miễn phí”

Bước 2:

Nhập thông tin địa chỉ giao hàng & xác nhận

Trên đây là những thông tin về mở thẻ ngân hàng online. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc thẻ ngân hàng thật tiện lợi, an toàn để phục vụ cho cuộc sống của mình. Cùng chia sẻ bài viết này với mọi người để việc mở thẻ ngân hàng cùng dễ dàng, miễn phí và tiện lợi hơn cho tất cả mọi người bạn nhé.

Đọc thêm: 10 lợi ích hàng đầu khi đăng ký tài khoản ngân hàng online

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!