Cách mở thẻ atm online dành cho dân văn phòng

Bạn là nhân viên văn phòng đang có nhu cầu mở thẻ ATM ngân hàng nhưng chưa thể sắp xếp thời gian đi làm? Bạn bị kẹt lịch làm việc, không thể đến chi nhánh vào giờ hành chính? Trong bài viết này, TNEX sẽ hướng dẫn bạn giải pháp thay thế hiệu quả đó chính làm mở thẻ atm online giao thẻ tận nhà mà không cần đăng ký tại chi nhánh.

Mở thẻ ATM online là gì?

Theo phương thức truyền thống, khách hàng muốn mở thẻ bắt buộc phải tham gia quy trình định danh kyc như điền thông tin cá nhân, nộp bản sao giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, đến ngân hàng đăng ký để nhân viên giao dịch so sánh đối chiếu giấy tờ và người đăng ký cùng một người hay không? Ngân hàng phải đảm bảo rằng khách hàng thực hiện giao dịch chính là người đăng ký để tránh trường hợp bất hợp pháp như: rửa tiền, tham nhũng hối lộ,..

Khách hàng sở hữu thẻ ATM dễ dàng rút tiền mặt tại cây ATM

Khách hàng sở hữu thẻ ATM dễ dàng rút tiền mặt tại cây ATM

Nhưng dần quá trình định danh kyc truyền thông cũng gây ra nhiều bất cập như khách hàng tốn thời gian di chuyển, chờ đợi giao dịch khi chi nhánh đông khách, phải phụ thuộc vào địa điểm có chi nhanh. Đặc biệt, đối với khách hàng là thuộc đối tượng nhân viên văn phòng thì càng khó, bởi thời gian làm việc hành chính ngân hàng thường trùng lịch thời gian làm việc của họ.

Ekyc chính là bước chuyển đổi số thay thế cho định danh truyền thống kyc

Ekyc chính là bước chuyển đổi số thay thế cho định danh truyền thống kyc

Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid và công nghệ phát triển thì con người dần nhận ra định kyc không còn hiệu quả và đã có giải pháp thay thế tốt hơn đó định danh ekyc.

Ekyc chính là chuyển đổi số của định danh kyc, nhờ áp dụng công nghệ ai, khách hàng khai báo danh tính điện tử thông qua điện thoại mà không cần đến chi nhánh. Dẫn đến khách hàng có thể mở tài khoản, mở thẻ ATM online ngay tại nhà.

Lợi ích mở thẻ ATM trực tuyến mang đến khách hàng lẫn ngân hàng

Đối với khách hàng

 • Tiết kiệm thời gian công sức: Người dùng không cần phải tốn công tốn thời gian đi chuyển đến chi nhánh ngân hàng. Không cần điền thủ tục đăng ký rườm rà, chờ đợi mệt mỏi để đến lượt được đăng ký. Thay vào đó, khách hàng chỉ mất vài phút để đăng ký mở thẻ ATM trực tuyến nhanh chóng.
 • Không bị phụ thuộc giờ hành chính: Một khó khăn nhân viên văn phòng là đa số thời gian làm việc sẽ trùng với giờ làm việc hành chính của ngân hàng. Giờ đây, họ có thể mở thẻ ATM online mọi lúc mọi nơi bất kể buổi tối, ngày cuối tuần, ngày lễ,..

Đối với ngân hàng

 • Tiết kiệm chi phí nhân sự: Việc chuyển đổi số các giao dịch đơn giản sang hình thức online giúp giảm tình trạng quá tải tại các chi nhánh đi rất nhiều. Thay vào đó, nhân sự có thể tăng hiệu quả làm việc phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ekyc giúp các ngân hàng nâng cao hiệu quả công việc

Ekyc giúp các ngân hàng nâng cao hiệu quả công việc

 • Dễ quản lý thông tin: Thay vì lưu trữ hồ sơ giấy tờ vật lý, thì giờ đây các thông tin được số hóa lưu trữ đám mây, giúp dễ quản lý, dễ tìm kiếm, truy cập đối soát hơn.

Thẻ ATM online TNEX là gì? Đem lại lợi ích như thế nào cho người dùng?

Hiện nay, Ngân hàng thuần số TNEX đang cung cấp dịch vụ mở thẻ ATM online nhanh chóng tại nhà. Thẻ ATM TNEX cung cấp là thẻ ghi nợ nội địa được phát hành gắn trên tài khoản thanh toán, được sử dụng để thanh toán online, quẹt POS, chuyển tiền, rút tiền mặt tại ATM.

Mở thẻ ATM TNEX đem đến rất nhiều tiện lợi cho khách hàng:

 • Tiết kiệm thời gian

Khách hàng mở tài khoản, mở thẻ tại TNEX ngay trên điện thoại chỉ tốn vài phút. Thẻ ATM cũng được vận chuyển đến tận tay khách hàng mà không cần di chuyển đến chi nhánh để lấy như phương thức mở thẻ truyền thống.

TNEX miễn hoàn toàn phí dịch vụ

TNEX miễn hoàn toàn phí dịch vụ

 • Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ

TNEX miễn phí tất cả các phí dịch vụ: không thu phí rút tiền, không thu phí chuyển tiền, không thu phí thường niên, không thu phí quản lý, không lén thu bất kỳ phí ẩn nào cả. Các ngân hàng thường thu 50.000Đ – 100.000Đ phí mở tài khoản mở thẻ nhưng tại TNEX không những miễn phí phát hành thẻ còn miễn phí vận chuyển thẻ đến tận tay khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

 • Quản lý thẻ ATM mọi lúc mọi nơi

Thông thường khi người dùng gặp sự cố về thẻ như đổi mã pin, thẻ gãy, mất thẻ,.. phải ra cây ATM để đổi hay đến chi nhánh ngân hàng khóa thẻ và di chuyển đến chi nhánh đăng ký để làm thủ tục cấp thẻ mới. Việc này gây mất thời gian, công sức cho người sử dụng, thời gian khóa thẻ cấp thẻ mới lâu sẽ tăng nguy cơ thiệt hại tài sản. Đối với thẻ ATM TNEX, trong trường hợp như thế, ngay lập tức bạn có thể truy cập vào ứng dụng để tiến hành khóa thẻ, yêu cầu cấp lại thẻ mới.

Quản lý thẻ 24/7 ngay trên ứng dụng

Quản lý thẻ 24/7 ngay trên ứng dụng

Bên cạnh đó thẻ TNEX còn có tính siêu thú vị đó là cài đặt hạn mức giao dịch. Tính năng cực kỳ phù hợp cho các bạn trẻ muốn tập thói quen quản lý chi tiêu, tiết kiệm tiền. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng chọn hạn mức từ 500.000Đ, 1.000.000Đ, 2.000.000Đ,.. 5.000.000Đ tùy theo thói quen rút tiền cá nhân.

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM online tại TNEX

Để mở thẻ ATM online tại bất kỳ ngân hàng nào, trước tiên bạn cần mở tài khoản tại ngân hàng đó. Điều kiện mở thẻ ATM trực tuyến tại TNEX siêu đơn giản: Chỉ cần là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên và có giấy tờ tùy thân CMND/CCCD. Các bước mở tài khoản như sau:

 • Bước 1: Tải App TNEX trên kho ứng dụng CH Play/Appstore
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân gồm số điện thoại chính chủ, mật khẩu và email.
 • Bước 3: Chụp 2 mặt của CMND/CCCD:

Khách hàng thực hiện chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD từ bản gốc. Lưu ý, để ảnh chụp rõ ràng thì khách hàng nên để CMND/CCCD trên mặt phẳng nền 1 màu.

 • Bước 4: Chụp các góc khuôn mặt theo các thao tác hướng dẫn
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin đã điền một lần cuối
 • Bước 6: Nhập mã OTP để xác thực

Hoàn thành bước 6 thông tin của bạn đã được TNEX lưu trữ, sau 3-5 ngày làm việc (trừ thứ Bảy và Chủ nhật) thì tài khoản sẽ được phê duyệt.

Khi đã có tài khoản, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ ATM online tại nhà siêu đơn giản chỉ cần truy cập ứng dụng và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chọn danh mục thẻ TNEX ở màn hình chính
 • Bước 2: Chọn mục “Phát hành thẻ vật lý miễn phí”
 • Bước 3: Điền thông tin địa chỉ nhận thẻ là Xong

Có một số lưu ý khi đăng ký mở thẻ online:

 • Người đăng ký chú ý nên ghi đúng, chi tiết và kiểm tra cẩn thận địa chỉ nhận thẻ để shipper TNEX giao đúng nơi, tránh trường hợp giao nhầm địa chỉ, thông tin không rõ ràng không giao hàng được.
 • Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ, tùy vào khu vực xa gần thẻ sẽ được giao đến tay khách hàng trong 5-7 ngày làm việc. Bạn để ý điện thoại để nhận cuộc gọi giao hàng từ shipper.
 • Vì lí do bảo mật thông tin, khi nhận thẻ phải là chính chủ sở hữu thẻ vậy nên bạn nhớ cầm theo CMND/CCCD để người giao thẻ đối chiếu.

Công nghệ phát triển sẽ ngày càng thúc đẩy các ngành nghề chuyển đổi số, ngành ngân hàng cũng đang đi trên tiến trình đấy để tăng cạnh tranh phục vụ khách hàng tốt hơn. Hãy mở thẻ ATM online TNEX để có trải nghiệm ngân hàng tốt nhất nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!