Cách lập quỹ “tình phí” thông minh cho cặp đôi đang yêu

Giảm bớt được thời gian quản lý tiền, dễ dàng theo dõi được hoạt động thu chi chính là những ưu điểm của Group Funding hay còn gọi là quỹ nhóm, quỹ tình yêu đang được giới trẻ hào hứng sử dụng.

Ở trong mối quan hệ yêu đương, hầu hết “cánh mày râu” thường sẽ “xung phong” trả tiền bởi muốn gây ấn tượng hoặc thể hiện sự ga lăng với bạn gái. Tuy nhiên, trong một cuộc khảo sát 200 nam và nữ được thực hiện bởi Chuyên gia tư vấn tình cảm Apollonia Ponti, với câu hỏi: Liệu đàn ông nên trả tiền cho buổi hẹn đầu hay việc ấy còn phụ thuộc vào tình huống và mong muốn của đối phương, thì có đến 90% người đồng tình với vế sau.

Yêu đương là đề tài lãng mạn trong khi tiền bạc lại mang tính thực tế. Vì vậy, không khó hiểu khi nhiều cặp đôi gặp khó khăn trong giao tiếp về tài chính. Nhiều người đã nhận định rằng, chuyện tiền bạc là kiểu vấn đề “dễ mà không dễ” giải quyết.

Chị Vũ Phương Dung, sống tại Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: “Vào mỗi mùa du lịch là tôi và người yêu lại cùng nhau tiết kiệm để cùng đi, vì thế nếu cất tiền mặt trong ví sẽ rất tốn thời gian và khó quản lý. Quỹ nhóm dành cho cặp đôi là ứng dụng mà tôi đang tìm kiếm lâu nay”.

Với mong muốn đồng hành cùng hành trình yêu của các cặp đôi trong vấn đề tích luỹ và chi tiêu, tháng 6/2022, ngân hàng TNEX chính thức ra mắt tính năng Group Funding hay còn gọi là quỹ nhóm, cho phép người dùng tạo một tài khoản thanh toán với tư cách là thủ quỹ.

Theo đó, thủ quỹ có thể tạo quỹ, thêm thành viên để đóng góp và theo dõi các giao dịch; đặt lịch nộp quỹ, quản lý, sử dụng và khoá quỹ.

Cụ thể, thủ quỹ chỉ cần mở một tài khoản thanh toán gắn với quỹ, thêm thành viên và theo dõi các giao dịch đóng quỹ của từng thành viên trong nhóm. Không cần dùng đến sổ sách hay tạo bảng vẫn có thể kiểm soát nguồn thu một cách chính xác và dễ dàng.

Ngoài ra, để giúp thủ quỹ không mất thời gian hối thúc thành viên trong nhóm, tính năng đặt lịch nộp quỹ sẽ tự động nhắc nhở các mem khi đến hạn nộp. Cụ thể, thủ quỹ có thể cài đặt số tiền quỹ cho mỗi kỳ, ngày bắt đầu và chu kỳ nộp để tất cả thành viên đều nắm được, đảm bảo “tận thu” không sót một mem nào!

Tham gia quỹ nhóm cùng TNEX ngay thôi!

Theo Kenh14

Xem thêm: Ngân hàng thuần số TNEX công bố tính năng mới: quỹ nhóm

#tintucTNEX #baochi #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ
Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!