Cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí đơn giản ngay tại nhà với TNEX

Thời gian trước, để làm được thẻ ngân hàng, khách hàng cần trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện các thủ tục phát hành thẻ. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ số, khách hàng có thể làm thẻ ngân hàng online miễn phí đơn giản ngay tại nhà. Cùng TNEX tìm hiểu phương thức làm thẻ ngân hàng nhé. Khám phá ngay!

Lợi ích từ việc làm thẻ ngân hàng online miễn phí

TNEX là ngân hàng thuần số chuyên cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí cùng các tính năng thú vị dành cho giới trẻ. Khi làm thẻ ngân hàng từ TNEX, bạn sẽ nhận được những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn. Xem thêm ngay dưới đây nhé:

  • Tiết kiệm thời gian: Cuộc sống bận rộn, bạn phải đi làm giờ hành chính không thể ra ngân hàng, thì phương thức làm thẻ ngân hàng online tại nhà rất phù hợp. Với cách này, bạn không cần tốn nhiều thời gian ra ngân hàng để hoàn tất thủ tục, quy trình đăng ký thẻ hay phải đến tận nơi nhận thẻ, từ đó tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Ví dụ như làm thẻ ngân hàng của TNEX, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân đơn giản là có thể đăng ký phát hành thẻ thành công.
  • Không tốn phí: Với ngân hàng thuần số TNEX, bạn không cần mất thêm bất cứ chi phí nào vì TNEX miễn mọi loại phí cho khách hàng. TNEX không thu phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí thường niên, phí quản lý tài khoản và các loại phí ẩn khác. Đặc biệt, sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được giao thẻ vật lí ATM đến tận nhà.

TNEX hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí

TNEX hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí

  • Đăng ký online mọi lúc, mọi nơi: Thủ tục đăng ký đơn giản, các bước đăng ký dễ dàng. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet là có thể thực hiện được tại mọi nơi và mọi thời gian bạn muốn, bao gồm cả ngày cuối tuần và ngày lễ.
  • Có nhiều ưu đãi: Với TNEX, bạn có thể được nhận thưởng lên tới 150.000 đồng khi nhập mã BANMOITNEX hoặc nhập mã giới thiệu từ bạn bè khi đăng ký tài khoản ngân hàng. Xem chi tiết chương trình Thêm bạn thưởng vô hạn tại đây.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí

Điều kiện mở thẻ

– Quốc tịch: Khách hàng chỉ có duy nhất một quốc tịch Việt Nam và cư trú trên lãnh thổ Việt Nam;

– Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên, yêu cầu có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo các quy định của pháp luật.

– Khách hàng có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, chữ, số và hình ảnh rõ ràng.

Thao tác mở thẻ

Để có thể đăng ký tài khoản người dùng trên ngân hàng thuần số TNEX, bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng TNEX trên CH Play hoặc App Store

Tải ứng dụng TNEX trên CH Play hoặc App Store

Tải ứng dụng TNEX trên CH Play hoặc App Store

Bước 2: Nhập số điện thoại, email và mật khẩu cá nhân của bạn. Trong đó:

SĐT: là số điện thoại của bạn, do bạn sở hữu, có đăng ký chính thức với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông (hay còn gọi là nhà mạng).

Mật khẩu truy cập: Là mã số bảo mật cá nhân để bạn sử dụng khi đăng nhập vào ứng dụng TNEX. Đây là mã số do chính bạn đặt ra và đăng ký với TNEX để xác thực khi đăng nhập ứng dụng. Mật khẩu cần có độ dài ít nhất là 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, chữ thường, chữ hoa và các ký tự đặc biệt (bao gồm các ký tự: @#$%^&+=)

Bước 3: Khách hàng tiến hành chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản gốc

Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt, thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Sở hữu thẻ ngân hàng của riêng mình

Sở hữu thẻ ngân hàng của riêng mình

Bước 5: Kiểm tra, bổ sung các thông tin đăng ký và nhấn xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản.

Bước 6: Nhập mã OTP được gửi tới SĐT mà bạn đã nhập ở bước 2 để tiếp tục xác thực.

Bước 7: Chọn mục thẻ TNEX ở màn hình chính

Bước 8: Chọn mục yêu cầu thẻ vật lý, điền đầy đủ thông tin nhận thẻ

Kết thúc bước 8, các thông tin đăng ký của bạn đã được TNEX ghi nhận. TNEX sẽ gửi thông báo cho bạn ngay sau khi tài khoản của bạn được mở.

Thao tác nhanh chóng, tiện lợi

Thao tác nhanh chóng, tiện lợi

Câu hỏi thường gặp khi mở thẻ online

  1. TNEX thu phí dịch vụ nào?

TNEX hoàn toàn miễn 100% phí dịch vụ ngân hàng cho người dùng: Không phí chuyển tiền, Không phí rút tiền, Không phí thường niên, Không phí quản lý tài khoản, Không thu phí ẩn hay các loại phí khác.

  1. Số dư tối thiểu trong tài khoản TNEX là bao nhiêu?

Tài khoản TNEX không bắt buộc khách hàng phải duy trì số dư tối thiểu nên số dư có thể là 0Đ

  1. TNEX bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng như thế nào?

TNEX sử dụng nhiều phương thức bảo mật cao để bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Cụ thể:

  • Chỉ khi đăng nhập bằng mật khẩu bảo mật hay sinh trắc học thì bạn mới có thể xem được các thông tin cá nhân của mình (bao gồm thông tin giấy tờ tùy thân, email, SĐT, địa chỉ).
  • Để thay đổi thông tin cá nhân quan trọng như giấy tờ tùy thân, mật khẩu, SĐT, đội ngũ TNEX đề nghị khách hàng cung cấp thêm cả mã xác thực giao dịch. Điều này được đưa ra để đảm bảo thông tin của bạn không thể bị sửa đổi bởi bất cứ ai khác.
  • Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin giao dịch được đi đều được mã hóa bảo mật để bên thứ ba không thể đọc được thông tin này.

Thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ trong hệ thống thông tin của TNEX được bảo mật theo tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng. Các thông tin này chỉ được truy xuất bởi cán bộ ngân hàng chịu trách nhiệm thực hiện các công việc liên quan và được giám sát chặt chẽ.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển tiền miễn phí – Giao dịch hợp lý từ Ngân hàng thuần số TNEX

Làm thẻ nhanh chóng, đơn giản & miễn phí

Làm thẻ nhanh chóng, đơn giản & miễn phí

Tổng kết

Như vậy, chỉ với một vài bước cơ bản, bạn có thể làm thẻ ngân hàng online miễn phí từ TNEX rồi. Đăng ký làm thẻ TNEX ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm tính năng thú vị nhé!

Trải nghiệm TNEX ngay tại đây!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!