Cách làm thẻ ngân hàng online bằng điện thoại có tài khoản dùng ngay

Hiện nay, nhờ công nghệ hiện đại mà bạn đã có thể mở thẻ ngân hàng ở bất kỳ đâu thông qua điện thoại một cách nhanh chóng. Để biết làm như thế nào, mời bạn xem cách làm thẻ ngân hàng online bằng điện thoại có tài khoản dùng ngay sau đây.

Vì sao nên làm thẻ ngân hàng?

Hiện nay, ngân hàng là dịch vụ được hầu hết mọi người sử dụng. Sự phổ biến của ngân hàng hiện tại chính là kết quả của những tháng ngày dài chứng minh các giá trị dành cho người dùng.

Lợi ích khi sử dụng ngân hàng

Lợi ích khi sử dụng ngân hàng

Ngân hàng bảo quản tài sản an toàn

Khi sử dụng ngân hàng, bạn sẽ giao tài sản của mình cho ngân hàng lưu trữ. Lúc này, tài sản của bạn sẽ được ngân hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối thông qua hệ thống lưu trữ và bảo mật nhiều lớp. Hệ thống này đem lại sự an toàn cao hơn rất nhiều việc bạn tự cất giấu tiền trong nhà, đặc biệt là khi bạn có số lượng tài sản lớn.

Không chỉ có công dụng lưu trữ ngân hàng còn có các chính sách bảo vệ người dùng theo quy định của pháp luật. Nếu chẳng may có sự cố gì xảy ra và tài sản của bạn bị ảnh hưởng, ngân hàng sẽ phải thực hiện bồi thường giá trị tương xứng.

Ngân hàng tạo sự nhanh chóng trong lưu thông tiền tệ

Ngoài cách giao dịch mua hàng, bán hàng nhận tiền mặt, thì hiện nay, xu hướng người dùng sử dụng các giao dịch online ngày càng phổ biến. Khi sử dụng ngân hàng online, bạn có thể dễ dàng giao – nhận tiền rất nhanh chóng. Các thao tác giao dịch tài sản cũng dễ dàng hơn và có thể thực hiện gần như mọi lúc nếu bạn sử dụng ngân hàng số hay ngân hàng điện tử.

Thuận tiện trong quá trình sử dụng

Để giao dịch được nhanh và tiện lợi hơn, hầu hết các dịch vụ mua bán, trao đổi đều hỗ trợ giao dịch qua ngân hàng. Bên cạnh đó, sự phát triển của ngân hàng điện tử cũng đem lại lợi ích to lớn hơn cho người dùng khi có thể sử dụng tài khoản mọi lúc mọi nơi không khác gì sử dụng tiền mặt.

3 lợi ích của làm mở thẻ ngân hàng online bằng điện thoại

Mở thẻ ngân hàng online bằng điện thoại có tác dụng gì?

Mở thẻ ngân hàng online bằng điện thoại có tác dụng gì?

Hiện nay có khá nhiều cách để mở thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, mở thẻ ngân hàng online bằng điện thoại là phương pháp tối ưu nhất giúp đem lại 3 lợi ích như sau cho người dùng.

Quy trình thực hiện nhanh gọn

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn đã có thể mở thẻ ngân hàng online mọi lúc mọi nơi. Để thực hiện việc đăng ký, bạn truy cập vào website hoặc tải ứng dụng ngân hàng mong muốn về máy và tiến hành cài đặt, sẽ không mất nhiều thời gian như hình thức truyền thống là bạn phải di chuyển đến ngân hàng chờ đến lượt được phục vụ.

Thủ tục đăng ký đơn giản

Cách làm thẻ ngân hàng online đem lại nhiều lợi ích

Cách làm thẻ ngân hàng online đem lại nhiều lợi ích

Để ai cũng có thể tự đăng ký online, thủ tục mở thẻ trực tuyến được các ngân hàng tối giản hết mức có thể. Các bước cần thực hiện không quá nhiều và đều được hướng dẫn chi tiết nên quá trình đăng ký sẽ chỉ tốn vài phút.

Làm thẻ online ngân hàng nào để có tài khoản dùng ngay?

TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022

Thường thì khi đăng ký mở thẻ, bạn sẽ chưa có thẻ liền mà phải chờ trong vòng từ 1 – 2 tuần. Lúc này thì vẫn có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng nhưng bạn sẽ cần di chuyển đến các chi nhánh ngân hàng để được hỗ trợ.

Hiện tại, để làm thẻ ngân hàng online mà có tài khoản sử dụng ngay thì bạn nên đăng ký các ngân hàng có dịch vụ ngân hàng điện tử thông qua ứng dụng ngân hàng. Ngay sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể truy cập vào ứng dụng để sử dung các dịch vụ tài chính mà mình cần một cách nhanh chóng.

Với ngân hàng thuần số TNEX, bạn sẽ được sử dụng ngân hàng ngay sau khi hoàn thành thao tác đăng ký. TNEX cho phép người dùng chuyển tiền, thanh toán các loại hóa đơn, mua bảo hiểm với các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được sử dụng các thuận ích hỗ trợ như quỹ đa năng, quản lý chi tiêu, đếm bước chân, quản lí cảm xúc,v.v…

Điểm đặc biệt của TNEX là tất cả các dịch vụ người dùng nhận được trong suốt quá trình sử dụng đều được miến phí 100%. Chúng tôi không thu phí dịch vụ ngân hàng và cũng không thu bất kỳ chi phí phát sinh nào khác trong quá trình đồng hành cùng bạn. Đây là nỗ lực của TNEX nhằm đem lại dịch vụ ngân hàng miễn phí và dễ dàng cho tất cả người dùng, nhất là các bạn trẻ tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online bằng điện thoại với TNEX

Cách làm thẻ ngân hàng online bằng điện thoại trên TNEX

Cách làm thẻ ngân hàng online bằng điện thoại trên TNEX

Để làm thẻ ngân hàng TNEX online bằng điện thoại, bạn chỉ cần dành ra 5 phút và thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tải “TNEX” từ cửa hàng ứng dụng như CH Play hoặc Appstore.
  • Bước 2: Mở phần đăng ký và điền các thông tin cá nhân cần thiết.
  • Bước 3: Chụp hình chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hai mặt trước sau rõ ràng và đầy đủ.
  • Bước 4: Tiến hành chụp ảnh nhận diện gương mặt theo hướng dẫn. Sau đó, xác nhận các thông tin và nhập mã OTP để hoàn tất.

Như đã nói ở trên, ngay sau khi hoành 4 bước đăng ký thì bạn đã có thể sử dụng ngay ngân hàng TNEX thông qua ứng dụng. Để được cấp thẻ miễn phí, bạn hãy vào phần “Ngân hàng”, chọn “Thẻ” rồi nhấn vào “Mở thẻ” để thực hiện yêu cầu. Sau khi tiếp nhận thông tin, TNEX sẽ tiến hành cấp thẻ vật lý và gửi đến tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online bằng điện thoại có tài khoản để dùng ngay thông qua TNEX. Sau bài viết này, hy vọng rằng bạn đã có được lựa chọn phù hợp nhất với mình. Nếu có thắc mắc gì hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ của TNEX, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

>> Tìm hiểu thêm: Cách thanh toán điện nước online từ A – Z cho Gen Z mù công nghệ

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!