Các ngân hàng rút tiền miễn phí được gen z ưa thích nhất

Phí rút tiền là một trong những yếu tố quan trọng tác động tới khách hàng trước khi quyết định nên sử dụng dịch vụ của ngân hàng nào. Và những ngân hàng rút tiền miễn phí luôn là dành được sự quan tâm của hầu hết chúng ta khi mở thẻ. Bài viết này TNEX sẽ cung cấp các thông tin về các ngân hàng cho phép rút tiền miễn phí tại Việt Nam.

Các khoản phí cho giao dịch rút tiền mặt tại các cây ATM

Các khoản phí cho giao dịch rút tiền mặt tại các cây ATM

Phí rút tiền là gì?

Các khoản phí khi sử dụng dịch vụ ngân hàng từ mở tài khoản đến thẻ vật lý ATM. Trong số đó, phí rút tiền tại ATM của các ngân hàng là một trong những loại phí dịch vụ mà người sử dụng quan tâm nhiều nhất. Thì hầu như chúng ta đều phải chi trả khá nhiều các loại phí khác nhau như: phí thường niên, phí phát hành, phí chuyển tiền, phí SMS & phí Internet Banking.

Sau khi tiến hành giao dịch rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng, khách hàng thường phải mất một số tiền nhất định. Đây là khoản chi phí nhằm duy trì và xây dựng hệ thống ATM của các ngân hàng. Tùy vào mỗi ngân hàng mà quy định về phí rút tiền sẽ khác nhau. Các khoản phí này được ngân hàng lý giải là dùng để thanh toán và chi trả cho các chi phí phát sinh cho việc đặt các cây ATM. Bao gồm tiền thuê chỗ, lắp đặt và bảo trì, camera giám sát an toàn. Và đặc biệt là số tiền phải nạp vào các cây ATM mỗi ngày là nhiều nhất khoảng vài trăm tỷ tới hàng nghìn tỷ đồng không có khả năng sinh lãi.

Phí rút tiền tại ATM luôn là mối quan tâm lớn, đặc biệt đối với những người có nhu cầu thường xuyên sử dụng loại giao dịch này. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng thì hiện nay, có một số ngân hàng cho phép rút tiền miễn phí nhằm thực hiện chính sách hỗ trợ cho người sử dụng.

Các ngân hàng rút tiền miễn phí ở Việt Nam năm 2022

Theo thống kê hơn 30 ngân hàng thương mại tại Việt Nam hiện nay, không nhiều ngân hàng cho khách hàng rút tiền miễn phí tại trong hay ngoài hệ thống. Hiện nay, phần lớn các ngân hàng đều tính phí rút tiền từ 1.100 đồng – 3.300 đồng cho mỗi giao dịch rút tiền.

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ có các ngân hàng: BaovietBank, CBBank, DongABank, GPBank, KienlongBank, NamABank, PGBank, SaigonBank, TPBank, VIB, MDB,… và TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam miễn phí giao dịch rút tiền qua ATM. Ngoài các ngân hàng cho người dùng rút tiền miễn phí, nhiều ngân hàng khác cũng tìm cách hỗ trợ khách hàng bằng cách giảm chi phí rút tiền tại ATM như việc Vietcombank giảm 500 đồng/giao dịch, mặt bằng phí rút tiền mặt ATM đã thay đổi.

Có thể thấy, với xu hướng hiện nay, liên tiếp các ngân hàng lớn nhỏ gia nhập cuộc đua giảm phí giao dịch hoặc rút tiền miễn phí với các chiến lược khác nhau, gia tăng sự phát triển và sự cạnh tranh lành mạnh trong lĩnh vực ngân hàng. Tuy nhiên, đa số hiện nay các ngân hàng chỉ mới thực hiện hình thức rút tiền miễn phí tại cây ATM của chính ngân hàng đó hoặc liên ngân hàng.

Chính vì thế, nhiều khách hàng vẫn gặp khó khăn do chưa tìm thấy cây ATM của ngân hàng liên kết tài khoản hoặc gặp bất tiện khi di chuyển mà không có cây ATM thích hợp. Vậy liệu có tấm thẻ “quyền lực” nào có thể giải quyết được tình huống hóc búa này và đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng không?

Các cây ATM của ngân hàng rút tiền miễn phí hiện nay

Các cây ATM của ngân hàng rút tiền miễn phí hiện nay

TNEX – NGÂN HÀNG SỐ RÚT TIỀN MIỄN PHÍ

Hiểu được tâm lý khách hàng khi hàng năm có thể sẽ phải chi trả một số tiền lớn để trả phí khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại các cây ATM. Hầu hết người dùng đều mong muốn được trải nghiệm một ngân hàng với nhiều ưu đãi và tiện ích, đặc biệt là việc thực hiện chính sách rút tiền miễn phí. Mặc dù, mức phí chi trả cho mỗi lần giao dịch chỉ rơi vào từ 1.100 đồng – 3.300 đồng nhưng nếu với người dùng thực hiện thường xuyên thì khi cộng lại chắc chắn sẽ là một khoản tiền không nhỏ.

Chính vì thế, nên đông đảo người dùng mong muốn có trên tay chiếc thẻ quyền năng có thể được rút tiền miễn phí ở bất kỳ cây ATM nào. Và thẻ xanh của ngân hàng số TNEX đáp ứng được điều đó.Với thẻ xanh TNEX, khách hàng có thể thực hiện giao dịch rút tiền miễn phí tại bất kỳ cây ATM nào trong hệ thống NAPAS. Thẻ Napas là sản phẩm trung gian liên kết giữa các ngân hàng. Napas không trực tiếp phát hành thẻ mà sẽ do trực tiếp các ngân hàng trong liên minh tự phát hành.

Và ngân hàng số TNEX cũng là một trong phần trong liên minh Napas này. Người dùng có thể sử dụng thẻ xanh TNEX giao dịch dễ dàng trên mạng lưới chấp nhận thẻ ATM/POS của tất cả các ngân hàng và tổ chức thành viên liên kết với Napas. Vì vậy, việc sở hữu chiếc thẻ xanh quyền lực nhà TNEX đồng nghĩa với bạn có thể rút tiền miễn phí ở khoảng hơn 17000 cây ATM của hơn 40 ngân hàng trên cả nước.

TNEX ngân hàng hỗ trợ rút tiền miễn phí trên tất cả các cây ATM trong hệ thống Napas

TNEX ngân hàng hỗ trợ rút tiền miễn phí trên tất cả các cây ATM trong hệ thống Napas

Cách sở hữu thẻ xanh quyền lực TNEX

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu tấm thẻ xanh TNEX và liệu phí phát hành thẻ quyền lực này có “trên trời” không? Hãy để TNEX giải đáp những thông tin này cho bạn nhé! Để sở hữu thẻ ATM TNEX, bạn chỉ cần làm những bước đơn giản sau:

Đối với những khách hàng chưa sở hữu tài khoản TNEX

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên điện thoại
 • Bước 2: Điền số điện thoại, mật khẩu truy cập và email của bạn. Trong đó:
 • Số điện thoại: là số điện thoại do bạn sở hữu, có đăng ký với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông (gọi tắt là nhà mạng).
 • Mật khẩu truy cập: Là mã số mật cá nhân để bạn sử dụng khi đăng nhập ứng dụng TNEX. Đây là mã số cá nhân do bạn đặt ra và đăng ký với TNEX để xác thực khi đăng nhập ứng dụng TNEX. Mật khẩu có độ dài ít nhất 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, Chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt (bao gồm các ký tự: @#$%^&+=)
 • Bước 3: Khách hàng thực hiện chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản chính
 • Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng.
 • Bước 5: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản.
 • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 2 để xác thực.

Đối với những khách hàng đã sở hữu tài khoản TNEX

 • Bước 1: Chọn mục thẻ TNEX ở màn hình chính app TNEX.
 • Bước 2: Chọn mục yêu cầu thẻ vật lý
 • Bước 3:Nhập thông tin địa chỉ giao hàng.

Các bước đăng kí phát hành thẻ TNEX ngay trên ứng dụng ngân hàng

Các bước đăng kí phát hành thẻ TNEX ngay trên ứng dụng ngân hàng

Vậy là xong! Chỉ với những bước siêu đơn giản và nhanh chóng trên, bạn đã có thể sở hữu tấm thẻ TNEX chỉ sau 3-5 ngày làm việc (trừ Thứ 7 và Chủ nhật). Đặc biệt hơn nữa, bạn hoàn toàn không cần tốn bất kỳ chi phí nào cho việc phát hành thẻ hay phí vận chuyển vì đã có TNEX hỗ trợ miễn phí hoàn toàn hai chi phí trên. Việc của bạn chỉ cần chờ đợi shipper giao thẻ đến tận tay và sử dụng thẻ, còn lại TNEX sẽ lo nha. Và một lưu ý nho nhỏ, khi nhận thẻ bạn hãy mang CMT/CCCD để có thể xác nhận các thông tin chính xác nhé!

Với thương hiệu là “ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam năm 2022” theo đánh giá của THE ASIAN BANKER, TNEX mong muốn mang dịch vụ tài chính tới gần hơn với người trẻ và những hộ kinh doanh nhỏ lẻ tại Việt Nam, đồng thời mang tới giải pháp tài chính tin cậy, thuận ích sống tốt hơn cho khách hàng, thông qua tính năng và dịch vụ vượt trội.Vì vậy, việc cho phép khách hàng của mình được rút tiền miễn phí tại bất kỳ cây ATM nào trong hệ thống NAPAS là một trong những dịch vụ mà TNEX triển khai nhằm thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của mình:”Bất kỳ ai cũng có quyền được sử dụng ngân hàng dễ dàng và miễn phí.”

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!