Các cung hoàng đạo hệ lửa nên chọn tiêu chí nào để làm thẻ ATM online?

Khái niệm cung hoàng đạo với thế hệ Gen Z, Gen Y chúng ta đã quá quen thuộc phải không nào. Mỗi 12 cung hoàng đạo đều sở hữu những đặc điểm tính cách khác nhau. Và trong chiêm tinh học được chia theo 4 nhóm nguyên tố Đất – Nước – Lửa – Khí. Và mỗi nhóm lại mang những tính cách đặc trưng riêng, đặc biệt nhóm cung Lửa. Được mệnh danh là cung có tính cách thẳng thắng, sôi nổi và sẵn sàng sống hết mình, vô cùng cuồng nhiệt.

Lấy ví dụ: Với phương châm đơn giản của nguyên tố lửa “tiền không phải vấn đề, vui là chính”. Chính vì thế cung lửa sẵn sàng quẩy hết mình nhiều khi quên mất ví tiền mình để đâu, có khi rơi mất lúc nào không hay. Vì thế nếu các bạn thuộc cung hoàng đạo này thì hãy nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc thẻ ATM online giúp dễ dàng bảo quản tiền mà không lo bị mất. Vậy tiêu chí nào mà cung hoàng đạo hệ lửa nên chọn để làm thẻ ATM online?.

Cung hoàng đạo nhóm nguyên tố Lửa

Cung hoàng đạo nhóm nguyên tố Lửa

Những điểm đặc trưng của nguyên tố lửa

Những người thuộc nhóm cung lửa thường là những con người rất nhiệt tình và đôi khi khá tự tin trong cuộc sống. Đôi khi bùng cháy mãnh liệt nhưng thi thoảng lại dễ dàng bị dập tắt. Hầu hết họ đều đem đến cảm giác khí phách cao vút cho người xung quanh khi tiếp xúc. Họ khá tự tin vào bản thân và luôn sẵn sàng hết mình trong công việc, cực kỳ kiên trì và mạnh mẽ để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên họ có đôi chút tự cao và khá dễ dàng bị tính tự ái làm hỏng việc. Nhưng với bạn bè thì trong các cuộc vui họ lại khá hòa đồng, năng động và sẵn sàng giúp đỡ vô điều kiện.

Hệ lửa là người thẳng thắn và không dấu được bức xúc hay mọi điều trong lòng.. Chính vì vậy họ có thể có những lời có tính sát thương cao đến những người xung quanh mà họ không biết. Chính vì vậy mà họ thường không có nhiều người bạn tâm giao đâu. Nhưng khi có được người bạn tri kỷ thì họ luôn có những người bạn chân thành luôn sẵn sàng giúp đỡ họ.

3 nhóm cung thuộc nhóm Lửa Bạch Dương - Sư Tử - Nhân Mã

3 nhóm cung thuộc nhóm Lửa Bạch Dương – Sư Tử – Nhân Mã

Những đặc điểm nhận dạng người cung lửa

+ Điểm đầu tiên phải nói đến đó chính là tính khí rất nóng, khi tức giận thì không gì cản được họ, họ có thể quát ầm ĩ để xả hết cơn tức. Nhưng sau đó họ lại không hay để bụng và có thể quên ngay khi nguôi cơn giận.

+ Thích cảm giác được mọi người chú ý, thích những điều mới lạ và thú vị nhưng lại cũng khá nhan chán.

+ Nhiệt tình và sống hết mình với những người xung quanh.

+ Không giỏi che giấu cảm xúc, dễ tin người.

Cung Lửa sinh tháng mấy?

Cung Lửa bao gồm 3 cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã mỗi cung này đều có những khoảng tháng sinh tương ứng khác nhau. Cụ thể:

+ Cung Bạch Dương : từ 21/03 tới 20/4

+ Cung Sư Tử: từ 23/7 tới 22/8

+ Cung Nhân Mã: từ 23/11 tới 21/12

Tính cách người nhóm Lửa tự tin, lạc quan, nông nổi nhưng gan dạ và dũng cảm nhất đương đầu với thử thách trong 12 chòm sao. Khi gặp khó khăn nhóm Lửa không bao giờ chịu lùi bước đầu hàng. Sự ấm áp, tích cực của cung Lửa luôn được lan tỏa khắp mọi nơi, khiến những người xung quanh cũng thấy trở nên tốt hơn.

> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết quản lý cảm xúc có thể cung hoàng đạo hệ lửa sẽ cần.

Cung Bạch Dương

Thủ lĩnh đứng đầu của cung hoàng đạo Lửa không ai khác chính là cung Bạch Dương. Bạch Dương được sao Hoả chiếu mệnh nếu bạn đang thuộc cung hoàng đạo này thì còn một bất ngờ nữa dành cho bạn. Chính là Bạch Dương không chỉ là thủ lĩnh của cung Lửa mà còn được xem là người thủ lĩnh cho cả 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương là cung hoàng đạo bao gồm những người sinh từ ngày 21/3 đến 20/4.

Biểu tượng của cung này là con cừu đực mang tư chất của người tiên phong, có khả năng làm thủ lĩnh. Hoả Tinh là ngôi sao mang năng lượng dương với Bạch Dương nam họ thường là những người đàn ông ga lăng, chính trực, hòa đồng, trí tiến thủ. Còn với phái nữ thì rất nhiệt tình, hăng hái, mạnh mẽ và có chút ngang bướng.

Cung Bạch Dương (sinh từ 21/03 tới 20/4) thuộc nhóm Lửa

Cung Bạch Dương (sinh từ 21/03 tới 20/4) thuộc nhóm Lửa

Cung Sư Tử

Sư Tử biểu tượng cho sự dũng mãnh, là cung sở hữu sự mạnh mẽ nhất trong 12 chòm sao. Sư Tử chúng ta được tính từ khoảng ngày sinh 23.7 cho tới ngày 22.8. Sư Tử cũng là một trong nhóm cung Lửa đại diện cho sự mạnh mẽ với cái tôi cao. Họ sẵn sàng hết mình vì công việc và những điều họ đam mê với khả năng lãnh đạo xuất chúng nhưng lại rất dễ bị tự ái.

Cung Sư Tử (sinh từ 23/7 tới 22/8) thuộc nhóm Lửa

Cung Sư Tử (sinh từ 23/7 tới 22/8) thuộc nhóm Lửa

Cung Nhân Mã

Nhân Mã là nhân tố cuối cùng thuộc cung Lửa, là những người có ngày sinh từ 23/11 đến ngày 21/12. Nhân Mã lúc nào cũng rất tràn đầy năng lượng, hòa đồng và lạc quan. Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã cũng rất thẳng tính, dễ nóng, đầy kiêu hãnh dễ tự ái. Tuy nhiên mọi sự giận dỗi và nóng tính đều rất dễ xoa dịu trong thời gian ngắn.

Cung Nhân Mã (sinh từ 23/11 tới 21/12) thuộc nhóm Lửa

Cung Nhân Mã (sinh từ 23/11 tới 21/12) thuộc nhóm Lửa

Những tiêu chí mà hệ lửa lựa chọn khi làm thẻ ATM Online

Với 5 tiêu chí hàng đầu để cho việc làm thẻ ATM online đó là thời gian đăng kí nhanh chóng, mức độ an toàn bảo mật thông tin, hạn mức rút tiền dịch vụ thẻ, phí khi dùng thẻ.

Thời gian đăng kí nhanh chóng

Lí do lựa chọn đăng kí làm thẻ ATM online đó chính là chúng ta không có thời gian. Vì vậy lựa chọn những ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM mọi lúc mọi nơi mà không cần ra quầy được ưu tiên. Và các bước thao tác đơn giản và nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

Độ an toàn và bảo mật thông tin

Vấn đề bảo mật thông tin và độ an toàn cho tiền trong thẻ luôn dành được sự quan tâm hàng đầu. Hệ thống bảo mật thông tin chống ăn cắp thông tin khách hàng và độ an toàn tại những điểm rút tiền. Với thời buổi công nghệ phát triển thì việc xuất hiện những tội phạm công nghệ nhiều hơn và tinh vi hơn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những ngân hàng sử dụng những công nghệ bảo mật mới nhất. Với sự mã hóa tối ưu tốt nhất mọi thông tin và giao dịch của khách hàng.

Hạn mức rút tiền mặt trên ATM

Một số ngân hàng chỉ có hạn mức cho phép rút tiền mặt tối đa 5 triệu đồng mỗi ngày. Nhưng nhiều khi bạn có việc cần rút nhiều hơn mức 5 triệu đồng, thì điều này khá gây phiền phức. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn những ngân hàng làm thẻ ATM online có hạn mức rút tiền cao một chút để đáp ứng tốt nhu cầu chi tiêu.

Các loại phí khi sử dụng thẻ ATM

Một tiêu chí không thể bỏ qua cho những người trẻ chúng ta đó chính là các khoản phí khi sử dụng thẻ. Nhiều ngân hàng hiện nay vẫn áp dụng một số khoản phí cho thẻ ATM như phí duy trì thẻ, hay phải có số dư tối thiểu 30 – 50 nghìn. Thậm chí là cả phí rút tiền hay truy vấn tài khoản tại cây ATM. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những ngân hàng miễn phí các khoản dịch vụ sẽ tốt hơn.

TNEX - ngân hàng cam kết không thu bất cứ khoản phí nào của khách hàng

TNEX – ngân hàng cam kết không thu bất cứ khoản phí nào của khách hàng

TNEX – Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam dành cho giới trẻ Gen Z

Ngân hàng số TNEX sự lựa chọn cho Gen Z chúng ta với mọi đăng kí 100% online và hoàn toàn miễn phí trọn đời. Sử dụng mã định danh Ekyc đem đến sự bảo mật cao cho thông tin của khách hàng. Khi bạn đăng kí tài khoản TNEX là bạn đã có thể phát hành ngay thẻ TNEX mà không mất một khoản phí nào. Và chỉ mất từ 3 – 5 ngày là bạn đã có thể nhận được chiếc thẻ xanh TNEX. Nếu bạn chưa biết cách đăng kí thì hãy tham khảo các bước dưới đây nhé!.

5 Bước đăng kí tài khoản ngân hàng số TNEX tại nhà

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore (đối với các thiết bị hệ điều hành IOS) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android).

Bước 2: Mở ứng dụng TNEX và bắt đầu đăng ký thông tin cá nhân với các trường tương ứng như: số điện thoại, email, tạo mật khẩu.

Bước 3: Chụp ảnh CCCD/CMND 2 mặt nhé các bạn!.

Bước 4: Chụp cận từng góc mặt và biểu cảm theo hiển thị trên app nha!. Để tạo mã định danh điện tử eKYC.

Bước 5: Và ngay sau đó bạn sẽ nhận được mã OTP gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng kí trước đó. Hãy nhập ngay mã OTP này vào app là chúng ta đã hoàn tất và bắt đầu sử dụng thôi.

5 bước đăng kí tài khoản ngân hàng số TNEX đơn giản và nhanh chóng

5 bước đăng kí tài khoản ngân hàng số TNEX đơn giản và nhanh chóng

3 bước mở thẻ ATM nhanh chóng với app TNEX

Sau khi đăng kí tài khoản online bạn chỉ cần thực hiện 3 thao tác đơn giản là đã đăng kí thành công việc phát hành thẻ cứng của TNEX rồi đó!. Hãy thực hiện các bước dưới đây nhé!.

Bước 1: Ngay phía trên cùng của giao diện chính chọn mục “Thẻ”.

Bước 2: Bạn chọn mục “phát hành thẻ miễn phí” và điền thông tin địa chỉ nơi bạn muốn nhận thẻ. Lưu ý bạn nhớ kiểm tra kĩ địa chỉ trước khi hoàn tất nhé!.

Bước 3: Trả lời câu hỏi bí mật và cuối cùng trượt thanh “kéo để xác nhận”. Và chúng ta chờ 5-7 ngày thẻ sẽ được giao tận nhà miễn phí.

Làm thẻ ATM và nhận thẻ tại nhà hoàn toàn miễn phí

Làm thẻ ATM và nhận thẻ tại nhà hoàn toàn miễn phí

Trên đây là những chia sẻ về tiêu chí để làm thẻ ATM dành các bạn thuộc cung hoàng đạo hệ Lửa. Không chỉ riêng các bạn thuộc cung Lửa mà các cung Đất, Khí, Nước đều có thể áp dụng nha!. Với chiếc “thẻ xanh quyền lực” của TNEX thì đều đáp ứng mọi tiêu chí cần có. Ngoài ra chúng ta cũng được tận hưởng những dịch vụ cùng nhiều tiện ích miễn phí được tích hợp trên app dành cho dế yêu của bạn.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!