BÍ KÍP ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ, MỞ TÀI KHOẢN CỰC NHANH CÙNG TNEX

01/02/2021

537 Lượt xem

Hôm nay, TNEX sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bước Kiểm tra lại thông tin. Là tập cuối trong bộ Bí kíp định danh điện tử, nhìn đơn giản dễ lướt qua nhưng quan trọng nè!

Tập 3: Check kỹ, check sâu, check càng lâu càng tốt

Hôm nay, TNEX sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bước Kiểm tra lại thông tin. Là tập cuối trong bộ Bí kíp định danh điện tử, nhìn đơn giản dễ lướt qua nhưng quan trọng nè!

 

Bước 1: Đọc lại thông tin cá nhân thật kỹ.

TNEX đã nhận được rất nhiều phản hồi về sai thông tin Họ tên, Địa chỉ cư trú…từ người dùng. Để tránh trường hợp “éo le” bạn phải nhìn thật kỹ, để ý từng tí một nha!

Bước 2: Chỉnh sửa lại thông tin nếu cần.

Phát hiện ra lỗi, ta chỉnh sửa thông tin lại cho đúng thôi!

Bước 3: Xác nhận thông tin lần cuối

Click chọn Xác nhận là xong rồi bạn ơi!

 

Vậy là xong rồi đó. Bây giờ bạn chỉ cần đợi tài khoản được phê duyệt thôi là xong rồi! Thời gian phê duyệt sẽ cần tối đa 2-3 ngày làm việc, bạn kiểm tra mail để nhận được thông báo nhé! Chúc các bạn thành công trong quá trình mở tài khoản nha!

Trong trường hợp có thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline: 1-800-5999-82 hoặc gửi tin nhắn tới fanpage: https://www.facebook.com/tnexvietnam để được hỗ trợ.

 

Xem lại cách hướng dẫn khác của bí kíp:

Tập 1: Chụp ảnh CMND/CCCD chuẩn cùng TNEX

Tập 2: Selfie Đa biểu cảm cùng TNEX

 

Tải App ngay: https://tnex.page.link/taiappTNEX

Tham gia cộng đồng TNEX:

https://www.facebook.com/groups/congdong.tnex.official

 

Có thể bạn quan tâm

NHẬP MÔN TRÁI PHIẾU

15/07/2021

117 Lượt xem

Thế hệ Genz hay 9x hiện nay đa phần đều chủ động trong việc học hỏi, tìm kiếm các cơ hội đầu tư (trái phiếu, cổ phiếu, vàng,…). Trong chuỗi bài chia sẻ kiến thức về đầu tư, cùng TNEX nhập môn kênh trái phiếu nhé!

 

Xem bài viết →
5 Ứng dụng cực hay cùng Gen Z học tập hiệu quả

13/05/2021

497 Lượt xem

Cứ đến thời điểm này hàng năm, học sinh, sinh viên trên cả nước lại tất bật với sách vở, đắm mình trong những tập đề luyện thi. Ai cũng biết việc học là không phải với ai cũng là dễ dàng. Bởi vậy, TNEX sẽ “mách nước” cho các bạn trẻ Gen Z 5 ứng dụng giúp việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhé!

Xem bài viết →