BÍ KÍP ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ, MỞ TÀI KHOẢN CỰC NHANH CÙNG TNEX

01/02/2021

959 Lượt xem

Hôm nay, TNEX sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bước Kiểm tra lại thông tin. Là tập cuối trong bộ Bí kíp định danh điện tử, nhìn đơn giản dễ lướt qua nhưng quan trọng nè!

Tập 3: Check kỹ, check sâu, check càng lâu càng tốt

Hôm nay, TNEX sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bước Kiểm tra lại thông tin. Là tập cuối trong bộ Bí kíp định danh điện tử, nhìn đơn giản dễ lướt qua nhưng quan trọng nè!

 

Bước 1: Đọc lại thông tin cá nhân thật kỹ.

TNEX đã nhận được rất nhiều phản hồi về sai thông tin Họ tên, Địa chỉ cư trú…từ người dùng. Để tránh trường hợp “éo le” bạn phải nhìn thật kỹ, để ý từng tí một nha!

Bước 2: Chỉnh sửa lại thông tin nếu cần.

Phát hiện ra lỗi, ta chỉnh sửa thông tin lại cho đúng thôi!

Bước 3: Xác nhận thông tin lần cuối

Click chọn Xác nhận là xong rồi bạn ơi!

 

Vậy là xong rồi đó. Bây giờ bạn chỉ cần đợi tài khoản được phê duyệt thôi là xong rồi! Thời gian phê duyệt sẽ cần tối đa 2-3 ngày làm việc, bạn kiểm tra mail để nhận được thông báo nhé! Chúc các bạn thành công trong quá trình mở tài khoản nha!

Trong trường hợp có thắc mắc, bạn có thể liên hệ hotline: 1-800-5999-82 hoặc gửi tin nhắn tới fanpage: https://www.facebook.com/tnexvietnam để được hỗ trợ.

 

Xem lại cách hướng dẫn khác của bí kíp:

Tập 1: Chụp ảnh CMND/CCCD chuẩn cùng TNEX

Tập 2: Selfie Đa biểu cảm cùng TNEX

 

Tải App ngay: https://tnex.page.link/taiappTNEX

Tham gia cộng đồng TNEX:

https://www.facebook.com/groups/congdong.tnex.official

 

Có thể bạn quan tâm

5 SAI LẦM TRONG SỰ NGHIỆP MÀ GEN Z NÀO CŨNG GẶP PHẢI

13/12/2021

184 Lượt xem

Chúng ta không chỉ cố gắng cho sự nghiệp ở mức 100%, mà ai cũng phải cố gắng gấp nhiều lần trong khả năng mà mình có thể làm được. Chính vì vậy, bất cứ ai cũng sẽ có cho mình những sai lầm không đáng có trong cả quá trình làm việc không ngừng. 5 sai lầm dưới đây sẽ phần nào giúp cho các bạn có được thêm 1 góc nhìn mới và nhìn nhận lại bản thân mình để rút ra những bài học trên con đường dẫn đến thành công.

Xem bài viết →