Bí kíp có ngay tài khoản ngân hàng online nhanh nhất dành cho GenZ

Thời đại 4.0, các công việc giải quyết được bằng hình thức online luôn được ưu tiên. Việc tạo ngay tài khoản ngân hàng online nhanh nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là GenZ. Vậy những yêu cầu, thủ tục mở ngân hàng online như thế nào. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Mở tài khoản ngân hàng dưới hình thức online có lợi ích gì ?

Nhắc đến online, mọi người sẽ nghĩ ngay để sự tiện lợi vì chỉ cần có kết nối internet, mọi công việc có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Mở tài khoản ngân hàng online mang lại nhiều lợi ích

Mở tài khoản ngân hàng online mang lại nhiều lợi ích

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến cũng như vậy, thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ phải kể đến như:

 • Thực hiện giao dịch mở tài khoản mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có smartphone có kết nối internet.
 • Tiết kiệm được phần lớn thời gian thực hiện các giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện online. Điều kiện để có ngay tài khoản ngân hàng online nhanh nhất.
 • Đảm bảo an toàn nhờ các công nghệ bảo mật tiên tiến. Ví dụ ở ngân hàng thuần số TNEX. Bạn sẽ được trải nghiệm eKYC – công nghệ định danh và nhận dạng khách hàng trực tuyến, đây là công nghệ bảo mật tuyệt đối.

Mở tài khoản ngân hàng qua phương thức online nhanh nhất nhờ eKYC

Mở tài khoản ngân hàng qua phương thức online nhanh nhất nhờ eKYC

 • Quản lý tài chính đơn giản với các app thanh toán điện, nước, internet trực tiếp ngay trên ứng dụng của ngân hàng.
 • Dễ dàng kiểm soát được tài khoản và chủ động trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng .
 • Ngoài việc mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất, người dùng còn có cơ hội nhận được các phần quà, thậm chí là tiền mặt khi mở tài khoản online hoặc giới thiệu bạn bè tham gia mở tài khoản.

>> Tìm hiểu thêm: Những điều bạn cần biết về chuyển tiền nhanh liên ngân hàng

Điều kiện cần có khi mở tài khoản ngân hàng online:

Đối với cá nhân

 • Có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên, dựa trên ngày sinh trên CMND hoặc CCCD.
 • Là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Có năng lực hành vi nhân sự.
 • Có CCCD/CMND còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất gốc

Đối với tổ chức, doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp là Cty TNHH, Cty hợp danh, Cty Cổ Phần (CP) được mở tài khoản ngân hàng online
 • Cuối cùng, cần có giấy phép kinh doanh hợp pháp

Ngân hàng online nào hiện nay thu hút GenZ nhất?

Thế hệ GenZ, tức thế hệ sinh năm 1995 đến năm 2012 (một số khác cho rằng 1997 – 2015), họ đã và đang giữ vai trò quan trọng cho sự phát triển của đất nước. Vì vậy, nhiều công cụ khoa học kỹ thuật được thiết kế để tập trung vào đối tượng này vô cùng lớn.

Thời điểm này, ngân hàng cũng bắt đầu nhận thấy sự bùng nổ của thiết bị di động và hệ sinh thái xoay quanh nó. Từ đó ngân hàng chuyển dần dần từ Mobile Banking sang Digital Banking. Có thể nói Digital Banking là một phiên bản nâng cấp của Mobile Banking trước đó và tính tiện lợi của ngân hàng thuần số là điểm thu hút GenZ nhất. Trong đó, ngân hàng thuần số TNEX là một trong những cái tên nổi bật nhất, cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau, từ các tính năng tài chính đến các tính năng phục vụ cho đời sống hằng ngày.

>> Đọc thêm: Những bí kíp giúp bạn mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng

TNEX - ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

TNEX – ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Thông tin về ngân hàng thuần số TNEX

Dưới sự tư vấn, dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu thế giới – TNEX tự hào vì được phát triển với đội ngũ người Việt, mang đến sản phẩm chất lượng dành cho người Việt. TNEX là nền tảng Ngân hàng thuần số và Hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam, được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới với TNEX App và TNEX Merchant App.

Một số dịch vụ mà khi mở tài khoản ngân hàng online TNEX, khách hàng sẽ nhận được như:

 • Chuyển tiền nhanh chóng
 • Thanh toán dễ dàng các gói cước: điện, nước, viễn thông, …
 • Nạp tiền nhanh chóng
 • Quản lý chi tiêu ngay trên ứng dụng
 • Theo dõi cảm xúc
 • Đặt hàng và thanh toán các hóa đơn ngay trên ứng dụng TNEX
 • Có cộng đồng người cùng sử dụng TNEX tạo nên hệ sinh thái để người dùng có thể tương tác, trao đổi với nhau.

Bạn có thể sử dụng TNEX như một app theo dõi cảm xúc

Bạn có thể sử dụng TNEX như một app theo dõi cảm xúc

Mở tài khoản ngân hàng online TNEX có an toàn không ?

Tài khoản ngân hàng là nơi chứa tiền hay còn được ví von là “mồ hôi, công sức” của mỗi người. Vì vậy, khi gửi tiền vào đó, người ta thường có xu hướng chọn những ngân hàng có uy tín và đảm bảo cao. Và với thời buổi hiện nay, người dùng đã có độ hiểu biết nhất định về công nghệ tiến tiến và hiểu được khi áp dụng công nghệ, việc bảo mật trở nên an toàn hơn.

Mở tài khoản Ngân hàng số TNEX

Mở tài khoản Ngân hàng số TNEX

Với ngân hàng thuần số TNEX cũng vậy, TNEX làm hài lòng người dùng với những tính năng, công nghệ bảo mật hiện đại. Điều đó, thu hút người dùng mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất.

Các tính năng đảm bảo an toàn của TNEX phải kể đến như:

 • Ứng dụng công nghệ eKYC – công nghệ bảo mật tuyệt đối. Người dùng chỉ cần xác minh sinh trắc học :quét khuôn mặt, vân tay trực tiếp trên ứng dụng.
 • Thẻ được phát hành bởi Napas nổi tiếng với tính năng bảo mật cao với trang bị chip bảo mật ứng dụng công nghệ nổi bật theo tiêu chuẩn EWV. Thông tin cá nhân và thông tin thẻ được mã hóa phức tạp, rất khó để giả mạo.
 • Dùng ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX, mọi sự biến động, thay đổi của thẻ đều được cập nhật nhanh chóng như: biến động số dư, thay đổi thông tin cá nhân, đăng nhập từ thiết bị lạ.

> Mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng với TNEX.

Cách mở tài khoản ngân hàng online TNEX nhanh nhất

Để trở thành TNEX-er, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX. Hiện tại ứng dụng TNEX đã có mặt tại AppStore hoặc CH Play chỉ cần tìm từ khóa TNEX là sẽ tải về được ứng dụng.

Tải ứng dụng về điện thoại

Tải ứng dụng về điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng, điền đầy đủ và đúng thông tin cá nhân như: số điện thoại liên hệ và địa chỉ Email. Quan trọng nhất, đặt mật khẩu tối thiểu 6 ký tự và có các ký tự đặc biệt. Tránh đặt mật khẩu liên quan đến ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm vì độ bảo mật không cao.

Bước 3: Chụp rõ CCCD/ CMND. Giấy tờ này để xác minh danh tính cho bạn, nên chụp rõ ràng và có độ sáng để dễ dàng xác minh.

Bước 4: Chụp rõ nét các góc mặt để ứng dụng tiến hàng xác minh sinh trắc học

Bước 5: Rà soát lại nội dung 1 lần nữa. Khi làm đầy đủ và đúng các bước như trên, ứng dụng sẽ gửi lại tin nhắn vào số điện thoại khi bạn đăng ký tài khoản chứa mã xác thực OTP. Kiểm tra và nhập lại đầy đủ vào ô trống.

Cuối cùng, kéo icon của TNEX từ trái sang phải, đồng nghĩa với việc đăng ký tài khoản đã hoàn thành. Giờ đây, bạn chỉ cần đợi 3-5 ngày làm việc là có thẻ được giao về tận nhà bạn để sử dụng. Quá nhanh chóng và dễ dàng đúng không ạ?

Nếu như bạn có mong muốn mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất thì TNEX là cái tên không thể bỏ qua. Với những lợi ích mà TNEX mang lại, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm cực kỳ an toàn cho khách hàng. Mong là bài giúp các bạn có dữ liệu để mở được tài khoản ngân hàng khiến mình hài lòng nhất.

>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn siêu chi tiết cách mở tài khoản eKYC

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!