Bắt kịp xu hướng của thời đại: chuyển tiền online không lo mất phí với ngân hàng số TNEX

Thanh toán không tiền mặt – xu hướng check-in mới nhất của giới trẻ đam mê công nghệ, đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết với sự bùng nổ của kỷ nguyên số. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên các thiết bị điện thoại, bạn dễ dàng thanh toán các giao dịch tài chính, vừa tiện lợi lại vô cùng nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cách chuyển tiền online hoàn toàn miễn phí với ngân hàng số TNEX nhé!

Tìm hiểu về phương thức chuyển tiền online

Chuyển tiền online là gì?

Đây là phương thức giúp người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trên nền tảng số thông qua việc sử dụng các ứng dụng internet banking hoặc mobile banking của các hệ thống ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ ngân hàng cho các giao dịch trực tuyến, người dùng phải đến trực tiếp ngân hàng và hoàn thành những thủ tục giấy tờ cần thiết. Vì đây là một dịch vụ tự chọn, nên thường các ngân hàng sẽ chỉ tính phí nếu khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ này.

Hiện nay, nhằm tăng hiệu quả cạnh tranh, nhiều ngân hàng áp dụng chính sách không thu phí đối với dịch vụ internet banking để thu hút nhiều khách hàng hơn. Hơn nữa, những ngân hàng số cũng cho phép người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ mà không cần đi đến các điểm giao dịch, ngồi ở nhà mà vẫn có thể mở tài khoản ngân hàng..

>> Xem thêm: Làm thẻ atm online giao tận nhà siêu tiện lợi của TNEX

Tại sao chuyển tiền qua nền tảng online ngày càng phổ biến?

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo ra những chuyển biến sâu sắc và rõ rệt nhiều khía cạnh của đời sống xã hội, trong đó có mảng tài chính.

Cuộc sống xã hội hiện đại bận rộn và các thiết bị công nghệ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống làm cho con người có xu hướng ưu tiên những gì tiện lợi và nhanh chóng. Vì vậy, chuyển tiền online cung cấp cho người dùng phương tiện hữu ích để chi trả cho các hoạt động sống hằng ngày: mua sắm, đặt đồ ăn, chuyển tiền,… một cách hiệu quả. Dù bận bịu thế nào, các app chuyển tiền trực tuyến cũng làm cho những nhu cầu của người dùng được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Hơn nữa, gen Z cũng góp một phần không nhỏ vào việc làm cho xu hướng thanh toán không tiền mặt trở nên phổ biến. Khi đi bất kỳ đâu, thế hệ trẻ này cũng “đòi hỏi” chuyển tiền online. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của “thế hệ vàng” trong việc chi tiêu mua sắm, các địa điểm, quán ăn, cũng phải thay đổi để có thể giữ chân đối tượng khách hàng tiềm năng này. Ngay cả cô bán quà vặt còn hỗ trợ người mua phương thức thanh toán này. Thế mới nói tại sao chuyển tiền qua các nền tảng online lại ngày càng không phổ biến cho được.

Gen Z góp phần lây lan xu hướng thanh toán không tiền mặt

Gen Z góp phần lây lan xu hướng thanh toán không tiền mặt

Lợi ích của việc chuyển tiền online

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi

Đối với phương thức thanh toán truyền thống, bạn phải đích thân đến cửa hàng để tiến hành các giao dịch tiền mặt. Hay đối với phương thức thanh toán qua máy POS, rủi ro bị lộ mật khẩu rất cao, không đảm bảo an toàn thông tin và tài khoản cá nhân.

Vì vậy, phương thức chuyển tiền thông qua nền tảng online giúp bạn có những trải nghiệm tài chính ưu việt hơn. Chỉ cần ngồi ở nhà, bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch tài chính, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tiện ích sống, mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, phương thức này giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi ở các trụ sở, điểm giao dịch của ngân hàng, tiết kiệm được khoảng thời gian hữu ích cho các hoạt động khác trong ngày.

Chuyển tiền online giúp thực hiện các giao dịch nhanh chóng

Chuyển tiền online giúp thực hiện các giao dịch nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Các ngân hàng thường thu nhiều loại phí khác nhau, trong đó có phí rút tiền, chuyển tiền tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Vì vậy, việc chuyển tiền trực tuyến giúp người dùng vừa thực hiện được các giao dịch nhanh chóng vừa tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi tiến hành thanh toán trực tuyến trên các ứng dụng của ngân hàng, người dùng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: hoàn tiền, khuyến mãi, chiết khấu,… Hơn nữa, một số ngân hàng cũng áp dụng chính sách ưu đãi dành cho người dùng mời thành công bạn bè sử dụng dịch vụ chuyển tiền online.

Chẳng hạn như ngân hàng số TNEX, khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền online, khách hàng không phải chịu bất kỳ loại phí nào mà còn được tích điểm để tham gia vòng quay may mắn nhận thưởng mỗi ngày.

>> Tham khảo thêm: Ngân hàng quà chất của TNEX

TNEX có nhiều ưu đãi cho người dùng

TNEX có nhiều ưu đãi cho người dùng

Bảo mật thông tin

Bảo mật và an toàn thông tin luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. So với phương thức thanh toán cà thẻ dễ bị đánh cắp thông tin, chuyển tiền qua nền tảng online hỗ trợ người dùng với phương thức bảo mật tiên tiến, hiện đại hơn. Hiện nay, các ngân số như TNEX sử dụng phương thức bảo mật uy tín, đa tầng với hệ thống bảo mật thông qua mật khẩu, sinh trắc học, và mã PIN theo tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng.

Kiểm soát các giao dịch chuyển tiền

Các phương thức chuyển tiền trực tuyến giúp bạn dễ dàng kiểm soát các giao dịch của mình, tiền vào/ra như thế nào, chuyển cho ai, chuyển khi nào, và chuyển bao nhiêu. Nhờ vậy, người dùng có thể quản lý và truy xuất lịch sử giao dịch bất kỳ lúc nào.

Ngân hàng số TNEX – giải pháp chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng, miễn phí, và siêu thú vị

Tính năng chuyển tiền online của TNEX

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên của Việt Nam, được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB). TNEX được ra đời trong nỗ lực chung của đội ngũ người Việt với mong muốn mang đến cho người Việt dịch vụ tài chính hoàn toàn miễn phí và các tiện ích sống đa dạng, trải nghiệm cuộc sống hiện đại.

Chuyển tiền online là một trong những tính năng mang nhiều ưu điểm đáng kể cho người dùng. Những lợi ích khi thực hiện chuyển tiền cùng TNEX:

 • Chuyển và nhận tiền liên tục, xuyên suốt 24/7, dù lễ hay Tết, giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu giao dịch của bạn.
 • Miễn phí mọi giao dịch, dù là cùng hệ thống ngân hàng TNEX hay khác ngân hàng đều miễn phí 100% phí dịch vụ.
 • Cam kết bảo mật đa tầng, uy tín: TNEX sử dụng hệ thống bảo mật gồm nhiều lớp khác nhau (mật khẩu, sinh trắc học, mã PIN) đạt chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng
 • Truy xuất giao dịch nhanh chóng, tiện lợi: TNEX hỗ trợ người dùng tra soát giao dịch không những nhanh mà còn vô cùng tiện lợi. Người dùng có thể tìm kiếm các giao dịch theo từ khoá hoặc từng cá nhân cụ thể.
 • Thao tác chuyển tiền thú vị: chỉ với 3 thao tác kéo – thả – chạm đơn giản (áp dụng với những người đã phát sinh giao dịch từ trước) là các TNEX-er đã hoàn tất chuyển tiền. Chuyển tiền cùng TNEX không những nhanh chóng mà còn vô cùng thú vị.

Chuyển tiền online nhanh chóng, không lo mất phí với TNEX

Chuyển tiền online nhanh chóng, không lo mất phí với TNEX

Những tính năng không kém phần thú vị khác của TNEX

Ngoài ra, TNEX hiện cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ khác nhau, có thể kể đến như:

 • Dịch vụ ngân hàng hoàn toàn miễn phí với cam kết 5 không: không phí chuyển tiền, không phí rút tiền, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản, không “lén” thu phí ẩn và các loại phí khác.
 • Thanh toán đa dạng với nhiều tiện ích: thanh toán điện nước, Internet, nạp tiền điện thoại, mạng 3G – 4G.
 • Đồng hành cùng quá trình trưởng thành của gen Z thông qua các tính năng quản lý sức khỏe tài chính (Quản lý chi tiêu), nâng cao sức khỏe thể chất (Theo dõi bước chân) và sức khỏe tinh thần (Quản lý cảm xúc).
 • Nhiều tính năng hữu ích khác (bảo hiểm, mua sắm, trò chuyện,…)

Tính năng quản lý chi tiêu của TNEX

Tính năng quản lý chi tiêu của TNEX

Tạo tài khoản chuyển tiền miễn phí TNEX

Điều kiện mở tài khoản TNEX

Để mở tài khoản ngân hàng số TNEX, người dùng cấp đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Khách hàng chỉ có một quốc tịch duy nhất là quốc tịch Việt Nam và hiện đang cư trú tại các tỉnh, thành phố trên lãnh thổ Việt Nam
 • Đủ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi pháp lý dân sự theo như quy định của pháp luật
 • CMND/CCCD còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, còn hiệu lực, hình ảnh rõ nét

Thao tác mở tài khoản

Chỉ với 4 bước đơn giản, người dùng có thể thoải mái sử dụng những tiện ích sống mà TNEX mang lại. Quy trình mở tài khoản 4 bước bao gồm:

 • Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng số TNEX trên thiết bị điện thoại
 • Bước 2: Chụp ảnh CMND/CCCD đầy đủ 2 mặt
 • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn
 • Bước 4: Bổ sung những thông tin cần thiết và nhập mã OTP để hoàn tất quy trình đăng ký và tận hưởng các dịch vụ của TNEX

Các thao tác mở tài khoản TNEX được thực hiện 100% trên nền tảng số, không cần đến trực tiếp các điểm giao dịch và không thủ tục giấy tờ phức tạp (nhờ vào phương pháp định danh điện tử eKYC). Ngoài ra, sau khi hoàn tất quy trình đăng ký, bạn có thể đăng ký nhận thẻ TNEX vật lý ngay trong ứng dụng TNEX. Sau 3-5 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được thẻ TNEX giao tận nhà hoàn toàn miễn phí.

TNEX giao thẻ miễn phí tận nơi

TNEX giao thẻ miễn phí tận nơi

>> Xem thêm: Có nên mở tài khoản eKYC hay không?

Tổng kết

Chuyển tiền online không chỉ đơn thuần là một xu hướng mà đang dần trở thành một phần của cuộc sống hiện đại. Chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên, bạn đã sở hữu tài khoản TNEX vô cùng quyền lực. Còn chần chừ gì nữa mà không tải app TNEX ngay hôm nay bạn nhé!

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!