Truyền thôngTruyền thông báo chí

Thông cáo báo chí, sự xuất hiện của TNEX trên truyền thông & Bộ nhận diện thương hiệu của TNEX

SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CỦA TNEX

Bộ nhận diện thương hiệu của TNEX, dùng cho các ấn phẩm truyền thông & báo chí.

Tải xuống

Báo chí nói về TNEX

NHỮNG LOẠI PHÍ NGÂN HÀNG NGƯỜI DÙNG ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT

30/03/2021

23251 Lượt xem

Ngày nay việc sở hữu một tài khoản ngân hàng không còn là một điều xa lạ hay khó khăn với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hàng tháng tài khoản của mình đang bị trừ những khoản phí nào đâu nhé. Vậy hãy cùng TNEX “điểm danh” lại 5 loại phí thường gặp nhất nhé!

Xem bài viết →
Sự khác biệt của Ngân hàng thuần số

14/04/2021

237 Lượt xem

TNEX là Nền tảng ngân hàng thuần số và Hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam. Mọi dịch vụ đều được số hóa hoàn toàn trên ứng dụng TNEX. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động giao dịch bằng TNEX mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn chưa quen thuộc với khái niệm ngân hàng thuần số, dưới đây sẽ là những khác biệt cơ bản nhất để phân biệt TNEX và các ngân hàng truyền thống nhé!

 

Xem bài viết →
️3 GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU “GỌI TÊN” TNEX️

01/07/2021

442 Lượt xem

 

TNEX – sản phẩm Ngân hàng Thuần số đầu tiên của Việt Nam. Chính thức cung cấp dịch vụ vào đầu tháng 12/2020, mô Ngân hàng Thuần số TNEX (không chi nhánh giao dịch vật lý) với những ưu điểm Không thu phí, Thiết kế trẻ trung và thân thiện với người dùng. Được xây dựng dựa trên công nghệ Cá nhân hóa trải nghiệm, TNEX nhanh chóng được giới trẻ Việt đón nhận.

 

Xem bài viết →