BẢNG XẾP HẠNG CHƯƠNG TRÌNH “THÊM BẠN, THÊM VUI” THÁNG 12/2020

11/01/2021

253 Lượt xem

Loa Loa Loa, chiềng làng chiềng chạ, thượng hạ đông tây.

Bảng xếp hạng Top 10 thành viên có lượt giới thiệu cao nhất chương trình Thêm Bạn, Thêm Vui đã lên sóng. TNEX xin mời tất cả bà con làng trên xóm dưới đến xem hạng. 

BXH THÊM BẠN THÊM VUI

Sau bao ngày tháng mong chờ, TNEX xin được trân trọng thông báo Bảng xếp hạng Top 10 thành viên có lượt giới thiệu sử dụng TNEX cao nhất (tính tới 31/12/2020).

STT Lượt Giới thiệu Họ và Tên
1 66 LÊ MINH HIỀN
2 49 NGUYỄN ANH QUÂN
3 45 THIÊU CHÍ HẢI
4 33 NGUYỄN HOÀNG ÂN
5 33 CHU THỊ XUÂN
6 32 NGUYỄN ANH KIỆT
7 32 NGUYỄN CÔNG KHANG
8 27 TRẦN QUỐC CƯỜNG
9 26 LÊ VĂN TUẤN
10 20 LƯU ĐỨC SƠN

 

Người đứng Top đầu Bảng xếp hạng là bạn “Lê Minh Hiền” với 66 lượt giới thiệu, giật phần thưởng 10 triệu đồng. TNEX sẽ liên hệ và trao giải thưởng đến bạn thời gian sớm nhất. 

TNEX muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người vì tham gia nhiệt tình chương trình. Những bạn chưa thắng giải lần này đừng buồn nhé! TNEX còn tổ chức rất nhiều chương trình hay với nhiều phần quà hấp dẫn nữa nè! 

Ngoài ra, TNEX đang tìm kiếm số lượng giới hạn các thành viên tiềm năng để trở thành Đại sứ Thương Hiệu của TNEX với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn lên đến 18 triệu/tháng.

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình Đại Sứ Thương Hiệu, tại đây: bit.ly/commander-crew 

Có thể bạn quan tâm

TỔNG HỢP NHỮNG KÊNH CUNG CẤP THÔNG TIN HAY HO CHO GIỚI TRẺ

08/04/2021

52 Lượt xem

 

Ngày nay, trong thời đại thông tin đa dạng và có phần phức tạp, người đọc cần chọn lọc để nhận được những kiến thức bổ ích và tránh xa những thông tin “rác” sai lệch, tin giả. Để giúp mọi người tránh xa các trang kém chất lượng, TNEX xin giới thiệu tới các bạn những trang thông tin thú vị, đa dạng ở nhiều lĩnh vực dưới đây nhé!

Xem bài viết →
Những hội chứng tâm lý phổ biến của thế hệ Z 

31/03/2021

82 Lượt xem

Những hội chứng tâm lý phổ biến của thế hệ Z

Thế hệ Z hay còn được gọi tên là thế hệ lớn lên với Internet – thế hệ kết nối. Tuy nhiên, phía sau những hào nhoáng trên mạng xã hội, đó là những nỗi sợ vô hình đang đeo bám những người trẻ. Đó là những hội chứng như FOMO (Fear of missing out), MOMO (Mystery of missing out), FOJI (Fear of joining in). Cùng TNEX tìm hiểu thêm về những hội chứng này nhé!
Xem bài viết →