Bạn hỏi – Tnex trả lời những vấn đề liên quan đến tính năng thanh toán hoá đơn online

TNEX được biết đến là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam MSB. TNEX còn được gọi với một danh từ gần gũi khác là “Bạn của giới trẻ” bởi giao diện trẻ trung cùng sự thấu hiểu đến từ các tính năng hữu ích. Bên cạnh những hỗ trợ về lĩnh vực ngân hàng như chuyển/ rút tiền, tra cứu/ sao kê,…TNEX còn tích hợp các tính năng đặc biệt giúp nâng cấp cuộc sống của người dùng. Một trong số đó phải kể đến chức năng thanh toán hoá đơn online nhanh chóng, tiện lợi. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh về tính năng này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn, từ đó giúp cho quá trình trải nghiệm được diễn ra suôn sẻ nhé!

Tính năng thanh toán hoá đơn online của TNEX có gì nổi bật?

Khi sử dụng TNEX để thanh toán hoá đơn trực tuyến bạn sẽ nhận được những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Thao tác cực đơn giản, thanh toán cực nhanh chóng
 • TNEX nhắc lịch thanh toán hàng tháng nên bạn có thể yên tâm không bao giờ bị chậm trễ hạn nộp.
 • Tính năng thanh toán hoá đơn được áp dụng cho tất cả dịch vụ trên toàn quốc.

TNEX luôn chủ động nhắc lịch thanh toán hoá đơn hàng tháng cho bạn

TNEX luôn chủ động nhắc lịch thanh toán hoá đơn hàng tháng cho bạn

Những vấn đề bạn sẽ tò mò về tính năng thanh toán hoá đơn online của TNEX

Mình có thể thanh toán trực tuyến những loại hoá đơn nào?

Bạn có thể thanh toán online các loại hóa đơn như: tiền điện/ nước, Internet, truyền hình cáp, hoá đơn điện thoại di động trả sau, nạp tiền điện thoại, mua thẻ 3G/4G,… Hình thức thanh toán hoá đơn qua App TNEX được áp dụng cho mọi dịch vụ trên toàn quốc.

TNEX hỗ trợ thanh toán đa dạng các loại hoá đơn

TNEX hỗ trợ thanh toán đa dạng các loại hoá đơn

Làm sao để mình xem số tiền thanh toán hoá đơn online mỗi tháng?

Khi sử dụng App TNEX để thanh toán hoá đơn mỗi tháng bạn có thể kiểm tra số tiền bằng việc đăng nhập vào ứng dụng và nhấp chọn phần Thanh toán hoá đơn, sau đó điền thông tin hoá đơn để kiểm tra số tiền mà bạn đã chi trả cho từng loại hoá đơn hằng tháng. Bạn sẽ nhận được thông báo cho hạn chót thanh toán dịch vụ qua tin nhắn được gửi bởi nhà cung cấp dịch vụ (TNEX không thực hiện việc cung cấp thông tin này).

Hạn mức giao dịch trên ứng dụng TNEX là bao nhiêu?

Tổng hạn mức giao dịch thông qua tài khoản thanh toán bạn có thể thực hiện chi trả là không vượt quá 100 triệu đồng/ tháng. Trong đó, với thanh toán hoá đơn bạn có thể thực hiện tối đa 10 triệu đồng/ ngày.

Làm sao để thực hiện việc thanh toán hoá đơn online?

Để sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến của TNEX, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt những bước cực đơn giản sau:

 • Bước 1: Nhấn vào mục “Thanh toán Hoá đơn” trên giao diện của TNEX
 • Bước 2: Chọn loại hình thanh toán theo nhu cầu: Tiền điện/ nước, Internet, Truyền hình, điện thoại trả trước/ trả sau, tàu xe/ bến cảng,…
 • Bước 3: Chọn “Đơn vị thanh toán” và nhập vào mục thông tin thanh toán Mã khách hàng của bạn.
 • Bước 4: Bấm chọn “Nguồn thanh toán” rồi nhấn nút “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Kiểm tra lại một lần nữa thông tin hoá đơn, nguồn tài khoản thanh toán (Tài khoản Energy hoặc tài khoản CA) xem đúng chưa rồi bấm xác nhận.
 • Bước 6: Nhập mã code hoặc chọn hình thức xác thực bằng vân tay/ Face ID mà bạn đã kích hoạt trước đó nhằm xác thực giao dịch.

Các bước thanh toán hoá đơn trên TNEX

Các bước thanh toán hoá đơn trên TNEX

Thế là xong, việc thanh toán hoá đơn của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi vô cùng. Giờ thì chẳng cần “phi” xe đến điểm thu tiền mỗi tháng, đứng đợi dưới cái nắng nóng để nộp tiền nữa rồi, vì đã có TNEX thay bạn làm điều đó!

Phí giao dịch cho mỗi lượt thanh toán hoá đơn là bao nhiêu?

Phí cho mỗi lần bạn thực hiện thanh toán hoá đơn trên TNEX là 0 đồng. Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, đích thị là “zero fee” đây. Nhờ đó, TNEX không chỉ được lòng người dùng vì hệ thống hiện đại, tính năng vượt trội mà còn vô cùng tinh tế trong việc “chiều chuộng” khách hàng nhờ chính sách miễn phí đặc biệt. Sở dĩ có điều hấp dẫn như vậy là vì TNEX muốn hướng đến sự cung cấp một dịch vụ tài chính lâu dài, có lợi cho người sử dụng, đồng thời thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt trong nền kinh tế. Bên cạnh việc miễn phí thanh toán hoá đơn, TNEX còn miễn các loại phí khác như phí chuyển/ rút tiền, phí quản lý tài khoản, phí thường niên,… Có thể nói, ngân hàng số tại Việt Nam thì không thiếu, nhưng một ngân hàng online vừa thông minh, vừa “dễ thương” khi không thu phí khách hàng như vậy dường như chỉ có TNEX thoả mãn nhu cầu.

TNEX nói không với thu phí giao dịch

TNEX nói không với thu phí giao dịch

Liệu mình có thể thanh toán hoá đơn online vào ngày cuối tuần, ngày lễ/ Tết không?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chi trả các loại hoá đơn vào bất cứ lúc nào miễn là bạn có thời gian rảnh. TNEX sẽ hỗ trợ bạn thanh toán mọi chi phí 24/7 với tốc độ chuyển tiền nhanh chóng, bảo mật. Việc này sẽ giúp bạn đóng tiền vào “phút chót” nếu chẳng may lu bu quá mà quên thanh toán.

Mình có thể lấy “Mã khách hàng” ở đâu?

Mã khách hàng của số tham chiếu duy nhất dành cho mỗi khách hàng được nhà cung cấp dịch vụ tiện ích phát hành. Bạn có thể tìm Mã khách hàng của mình trên những thông báo cước của nhà cung cấp dịch vụ. Mỗi loại hoá đơn sẽ cung cấp cho bạn một Mã khách hàng riêng.

Làm sao để mình nạp tiền vào tài khoản để chi trả hoá đơn?

Để nạp tiền vào tài khoản TNEX bạn có thể thực hiện những cách sau:

 • Nạp qua tài khoản ngân hàng: Chuyển tiền ở một tài khoản ngân hàng khác đến tài khoản của TNEX thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7.
 • Nạp tiền qua thẻ ATM: Bạn có thể sử dụng thẻ ATM để nạp tiền vào tài khoản TNEX bằng cách cung cấp họ tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành và mã xác thực OTP.

Thanh toán không thành công nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền, phải làm sao, phải làm sao?

Trường hợp giao dịch của bạn không được thực hiện thành công nhưng tài khoản của bạn lại bị trừ tiền thì bạn vui lòng liên hệ với TNEX thông qua email cskhcn@tnex.com.vn hay hotline: 1800599982 để được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ giải quyết kịp thời nhé. Đừng lo lắng mà hãy thật bình tĩnh nhé, trường hợp này chỉ diễn ra khi hệ thống gặp trục trặc hoặc đường truyền Internet của bạn không ổn định. Sau khi TNEX thực hiện tra soát giao dịch, nếu có lỗi trong hệ thống, TNEX sẽ ngay lập tức hoàn tiền cho bạn.

Trên đây là những câu hỏi xoay quanh vấn đề thanh toán hoá đơn online tại TNEX. Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về tính năng này từ đó có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng quy trình thanh toán hoá đơn trực tuyến nhanh chóng, an toàn và tiện ích. Hãy tải App TNEX ngay để trải nghiệm nhé!

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!