Bạn có phải là một thủ quỹ hay quên? TNEX có giải pháp!

Thật tuyệt khi được bổ nhiệm làm thủ quỹ vì điều này có nghĩa là bạn được tin tưởng đảm nhận những trách nhiệm lớn liên quan đến tiền bạc. Trong khi làm thủ quỹ, bạn cũng có thể học được nhiều thứ như lập kế hoạch và quản lý tài chính.

Nhưng bên cạnh những lợi ích như trên, bạn sẽ gặp một số khó khăn khi là một thủ quỹ. Nếu bạn quên ghi lại những người đã chuyển và sau đó yêu cầu họ chuyển lại, họ có thể sẽ khó chịu, mối quan hệ của bạn với họ trở nên nghiêm trọng. Chưa kể biên lai chuyển khoản có thể bị thất lạc đâu đó… Đối với những thủ quỹ hay quên này, TNEX có ngay giải pháp.

Giải pháp của TNEX để bạn không trở thành một thủ quỹ hay quên

Trước đây, TNEX cũng rất hay quên. Một số thành viên của TNEX đã đưa tiền cho cậu ta trong bữa tối tại một buổi party vào cuối tháng, nhưng TNEX lại quên ghi chép. Vì lý do này, TNEX đã phải yêu cầu tất cả mọi người chuyển tiền một lần nữa. Các thành viên được yêu cầu tiền lần thứ hai trở nên khó chịu với TNEX. Mặc dù vậy, TNEX không thể nhớ nổi rằng lúc đó những ai đã đưa tiền cho mình. 

Cũng có lúc TNEX đã thu thập các biên lai chuyển khoản của các thành viên. Nhưng vì bận nhiều việc nhà và công việc nên TNEX quyết định sẽ ghi tên những thành viên đã nộp tiền sau.

Vấn đề là khi muốn ghi lại, TNEX đã để quên tất cả các biên lai chuyển khoản ở đâu. Nhìn vào nơi làm việc của mình, trong ngăn bàn, thậm chí cả ngôi nhà, nhưng TNEX không thể tìm thấy chúng. May mắn thay, các thành viên phát sinh có thể truy cập lịch sử giao dịch của họ. Họ ngay lập tức chụp ảnh màn hình và gửi cho TNEX.

TNEX biết những thiếu sót của mình và tìm cách giải quyết để những trải nghiệm khó chịu trên không xảy ra nữa. Đó là thời điểm TNEX nghe nói về Quỹ nhóm. Từ đây, tất cả thành viên có thể theo dõi lịch sử giao dịch và biến động số dư trong quỹ. Quỹ nhóm còn giúp quản lý thành viên, nhắc nhở đóng quỹ, cài đặt kỳ quỹ và kế hoạch chi tiêu cho các thành viên trong nhóm.

Xem thêm: Ngân hàng thuần số TNEX công bố tính năng mới: quỹ nhóm

Kể từ khi sử dụng Quỹ nhóm để quản lý tiền phát sinh, TNEX chưa bao giờ bị các thành viên phát sinh khác la mắng, không còn cần phải ghi chép thủ công nữa. TNEX rất vui.

 

Để có thể sử dụng Quỹ nhóm, mỗi thành viên cần phải có một tài khoản TNEX.  Đừng ngại ngần tải ứng dụng TNEX để trở thành một thủ quỹ thông thái, một thủ quỹ có tâm và có tầm bạn nhé!

#taichinh #quanlytaichinh #tietkiem #dautu #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!