7 lợi thế hàng đầu của phương thức chuyển tiền nhanh 24/7

Internet đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi hình thành và trong vài năm qua, chúng ta đã thấy rất nhiều những thành tựu số hoá mọc lên – trong đó có ngân hàng số. Nếu bạn chưa thực hiện giao dịch trực tuyến với tài khoản ngân hàng, vậy thì bạn đang bỏ lỡ một loạt các lợi thế tuyệt vời mà nó mang lại, đặc biệt là ưu điểm đến từ phương thức chuyển tiền nhanh 24/7. Dù mục đích chuyển tiền của bạn là gì, phương thức này cũng đều đáp ứng nhu cầu chuyển tiền của bạn. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn 7 lợi thế hàng đầu của phương thức chuyển tiền online nhanh chóng 24/7, giúp cuộc sống dễ dàng hơn và khiến bạn gần gũi với những người thân yêu của mình, ngay cả khi có khoảng cách về địa lý.

Chuyển tiền nhanh 24/7 là gì?

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 là dịch vụ NAPAS cung cấp cho các ngân hàng thành viên nhằm cho phép khách hàng chuyển tiền ngay lập tức vào tài khoản/ số thẻ mở tại ngân hàng khác thông qua các phương tiện thanh toán và kênh giao dịch sau:

  • Ngân hàng trực tuyến/ Ngân hàng di động
  • ATM
  • Quầy giao dịch

Chuyển tiền online nhanh 24/7 là gì?

Chuyển tiền online nhanh 24/7 là gì?

Lợi thế của phương thức chuyển tiền 24/7

Chuyển tiền online 24/7 là phương thức chuyển tiền đang đáp ứng nhu cầu cho mọi người dùng khắp nơi trên khắp thế giới: cha mẹ gửi tiền thuê nhà gấp cho con, con gái muốn gửi tiền về quê báo hiếu gia đình, hay một khách du lịch quốc tế muốn đặt chỗ trước cho kỳ nghỉ của mình… tất cả họ đều có thể sử dụng phương thức chuyển tiền này để thực hiện thanh toán của mình.

Dưới đây là những lợi thế hàng đầu mà chúng tôi muốn đề cập đến khi sử dụng cách chuyển tiền nhanh 24/7:

1. Tốc độ nhanh và hiệu quả

Đối với ngân hàng truyền thống, bạn thường phải tốn thời gian di chuyển và xếp hàng trong vài giờ đồng hồ mới có thể thực hiện giao dịch. Điều này đúng với hầu hết các giao dịch như gửi tiền, chuyển tiền, rút tiền và các giao dịch có liên quan .

Trái lại, ngân hàng số đã khắc phục hoàn toàn những điều này. Miễn là có kết nối internet ổn định, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình và thực hiện tất cả các dịch vụ có sẵn từ nhà cung cấp, đặc biệt là thao tác chuyển tiền online nhanh 24/7. Bạn dễ dàng truy cập các dịch vụ này ở bất cứ đâu ngay cả khi nằm dài trên giường.

Đã qua rồi thời kỳ gửi tiền qua bưu điện và phải chấp thuận chuyển khoản tại chi nhánh ngân hàng. Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 mang đến nhiều lựa chọn tiện lợi và linh hoạt cho bạn. Chỉ cần vài cú chạm vào màn hình điện thoại, tiền sẽ được chuyển tới người nhận trong vài giây.

2. Bảo mật

Lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương thức chuyển tiền 24/7 là vì nó giúp ngăn chặn gian lận từ các đối tượng xấu. Vì tiền sẽ được chuyển từ tài khoản ngân hàng này sang một tài khoản khác trên không gian số, nên thông tin rất dễ bị đánh cắp. Do đó, trong trường hợp có các hoạt động gian lận với tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

Ngân hàng số hiện nay được xem là một ứng dụng chuyển tiền an toàn, có độ bảo mật cao. Các giao dịch hoàn toàn được mã hóa và nâng cấp trải nghiệm của khách hàng, hạn chế tối đa lỗi trong các bước. Hơn nữa, hầu hết các điện thoại thông minh đều bị khóa bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay của chủ sở hữu. Điều này có nghĩa là ngay cả khi ai đó có được điện thoại của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc họ có quyền truy cập vào ứng dụng chuyển tiền và thực hiện hành vi trộm cắp tài chính.

Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn sẽ nhận được email xác nhận hoặc tin nhắn, đây cũng là cách giúp bạn yên tâm hơn trong việc quản lý nguồn tiền ra vào. Nó đảm bảo rằng bạn luôn biết điều gì đang xảy ra với tài khoản của mình.

Ngân hàng số hiện nay được xem là một ứng dụng chuyển tiền an toàn

Ngân hàng số hiện nay được xem là một ứng dụng chuyển tiền an toàn

3. Dễ sử dụng

Tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 cũng được thiết kế thân thiện với người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của mình. Một số ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn kích hoạt tính năng sinh trắc học để truy cập ứng dụng bằng vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt của bạn. Chỉ cần một vài thao tác trên smartphone, tiền sẽ được chuyển đi.

4. Phí dịch vụ thấp

Ngân hàng số thường không thu các khoản phí của người dùng. Hoặc, lợi ích được chuyển đến người tiêu dùng dưới dạng chi phí giao dịch thấp hơn. Nếu bạn quyết định mở một tài khoản ngân hàng số, điều đó có nghĩa là các khoản thanh toán sẽ trở nên ít tốn kém hơn, tăng khả năng tiết kiệm cho túi tiền của bạn. Hiển nhiên rằng chuyển tiền cũng là hình thức free khi bạn sử dụng.

> Có thể bạn quan tâm: Chuyển tiền online không mất phí.

5. Sự tiện lợi

Bạn có thể bắt đầu chuyển tiền từ bất kỳ đâu trên thế giới vào bất kỳ lúc nào — không cần đến chi nhánh hay bất cứ phòng giao dịch nào. Điều duy nhất bạn cần là một thiết bị thông minh (điện thoại/ máy tính bảng/ máy tính xách tay), tên người dùng và mật khẩu, kết nối internet và thông tin chi tiết của người thụ hưởng.

Ngoài ra, ngày lễ đối với các ngân hàng không còn hạn chế nữa. Việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền cho phép bạn chuyển tiền vào các ngày quanh năm. Nếu bạn đang thiếu tiền mặt hoặc gửi tiền về cho con cái của mình trong các dịp lễ, chuyển tiền 24/7 là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Chuyển tiền nhanh 24/7 khắc phục được nhiều hạn chế của chuyển tiền truyền thống

Chuyển tiền nhanh 24/7 khắc phục được nhiều hạn chế của chuyển tiền truyền thống

6. Thanh toán hóa đơn trực tuyến

Một lợi thế lớn khác của chuyển tiền nhanh 24/7 là thanh toán hóa đơn. Thay vì phải điền vào các biểu mẫu và kiểm tra qua mail, bạn có thể thanh toán hóa đơn của mình chỉ bằng một vài cú click. Lợi thế cho thanh toán hóa đơn trực tuyến là bạn được lưu thông tin ghi nhớ cho tất cả các hóa đơn của mình. Điều này giúp bạn theo dõi các khoản thanh toán và xây dựng ngân sách phù hợp.

7. Dễ dàng theo dõi tiền

Nếu bạn đang tìm cách truy cập tất cả các giao dịch và đặt mục yêu thích, chuyển tiền nhanh 24/7 là dành cho bạn. Tất cả các giao dịch của bạn được liệt kê trong ứng dụng. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi tất cả các lần chuyển tiền của mình.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 giúp bạn theo dõi tiền dễ dàng

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 giúp bạn theo dõi tiền dễ dàng

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích của phương thức chuyển tiền nhanh 24/7, hãy xem TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam tạo ra sự khác biệt như thế nào trong thế giới ứng dụng chuyển tiền nhé!

TNEX đang thay đổi hệ sinh thái chuyển tiền như thế nào

Với ngân hàng số, bạn có thể chuyển tiền trực tuyến cho những người thân yêu của mình ở nước ngoài một cách thuận tiện. Vậy thì điều gì làm cho ứng dụng TNEX trở thành một công cụ nổi bật?

Tốc độ chuyển tiền nhanh

Gửi lời yêu thương đến những người quan trọng giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự trợ giúp nhỏ từ TNEX. Thay vì tốn thời gian mòn mỏi chờ đợi như các ngân hàng truyền thống, hay thấp thỏm lo âu vì tiền được gửi đi vào ngày cuối tuần hay ngày lễ mà chưa nhận được phản hồi, TNEX đã và đang chinh phục được người sử dụng với khả năng thấu hiểu đầy tinh tế này. Mọi giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng TNEX được thực hiện thành công chỉ sau một vài giây ngắn ngủi, đem lại sự hài lòng và an tâm cho người gửi. Đồng thời, củng cố thêm mối quan hệ gần gũi giữa người gửi và người nhận.

Không tính phí

TNEX không tính phí chuyển tiền, phí duy trì tài khoản, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hàng tháng… Tất cả đều không mất phí!

Yêu nhiều hơn, tiết kiệm hơn. Thu hẹp khoảng cách giữa bạn và những người thân yêu, không có chi phí ẩn hay bất kỳ loại phí nào. Sự “vô” giá của ngân hàng số này chắc chắn sẽ làm túi tiền của bạn hài lòng đấy!

> Mở thẻ TNEX nhanh chóng, tiện lợi tại đây.

TNEX - Ngân hàng thuần số “0” phí

TNEX – Ngân hàng thuần số “0” phí

Tổng kết

Không có khoảng cách nào là quá xa để giữ bạn với những người thân yêu của mình. Giữ cho tình yêu và cuộc sống không bị mai một với chuyển tiền nhanh 24/7 của TNEX. Tình yêu là sự giản đơn, chuyển tiền cũng vậy. Hãy chọn một ứng dụng, một ngân hàng mà không làm bạn lo lắng phải lo lắng về các thủ tục, thời gian chờ đợi hay phí dịch vụ. Hãy đăng ký sử dụng TNEX ngay hôm nay để trải nghiệm bạn nhé!

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!