5 ưu điểm của ngân hàng TNEX đối với thế hệ trẻ Việt Nam

Ra mắt năm 2020, TNEX hiện là ngân hàng số tốt nhất Việt Nam với nhiều điểm mạnh nổi bật. Sau đây là 5 ưu điểm của ngân hàng TNEX đối với người dùng, đặc biệt là dành cho các thế hệ trẻ!

Đôi nét về ngân hàng TNEX

Khác với hình thức ngân hàng truyền thống đã quá quen thuộc, TNEX là ngân hàng số tích hợp nhiều công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Trước hết ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm ngân hàng số nhé:

Ngân hàng số là gì?

Digital Banking là gì?

Digital Banking là gì?

Ngân hàng số hay Digital Banking là hình thức ngân hàng có các hoạt động kinh doanh lẫn dịch vụ cung cấp đề được số hóa. Ngân hàng số không có quá nhiều chi nhánh phục vụ người dùng. Thay vào đó, các quy trình hoạt động đều được thực hiện trên cơ sở hạ tầng kỹ thuật số. Dịch vụ ngân hàng cung cấp cho người dùng sẽ thông qua website, ứng dụng điện thoại và được kết nối thông qua internet.

Ngân hàng số hiện là xu hướng mà các ngân hàng trên toàn cầu đều đang hướng đến. Lý do là vì ngân hàng số:

 • Tiết kiệm chi phí nhân lực, chi phí vận hành,v.v…
 • Đẩy nhanh thời gian thực hiện giao dịch.
 • Hỗ trợ người dùng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, giảm thiểu sai sót.
 • Tương thích với các dịch vụ đang ngày một hiện đại hơn.

TNEX là gì?

TNEX - ngân hàng thuần số cho thế hệ trẻ

TNEX – ngân hàng thuần số cho thế hệ trẻ

Nhận thấy những điểm mạnh của ngân hàng số, TNEX đã được phát triển và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11 tháng 12 năm 2020. TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, có đội ngũ phát triển gốc Việt và những chuyên gia tư vấn lừng danh từ nước ngoài. Hiện tại, TNEX đang phát triển theo hướng thuần số nhằm hoạt động và cung cấp dịch vụ 100% trực tuyến.

Với phương châm “bất kỳ ai cũng có quyền được sử dụng ngân hàng dễ dàng và miễn phí”, TNEX hiện đang không ngừng cập nhật, đổi mới để phục vụ người dùng tốt hơn với mức phí sử dụng là 0 đồng. Với sự nỗ lực và quyết tâm, đội ngũ TNEX đã có thể đem lại những dịch vụ chất lượng, qua đó được bầu chọn là “ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022” bởi The Asian Banker.

5 ưu điểm của ngân hàng TNEX đối với thế hệ trẻ

Đối tượng khách hàng chính của TNEX là thế hệ trẻ, những người sẽ là nhân tố quan trọng của Việt Nam trong tương lai. Vì lẽ đó, TNEX luôn được phát triển để phục vụ chính xác nhu cầu tệp khách hàng của mình. Sau đây sẽ là 5 ưu điểm mà thế hệ trẻ sẽ nhận được khi sử dụng ngân hàng TNEX.

Dịch vụ ngân hàng miễn phí

Ngân hàng TNEX không thu phí người dùng

Ngân hàng TNEX không thu phí người dùng

Thông thường, bạn sẽ phải trả các khoản phí khác nhau nếu muốn sử dụng tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, với TNEX thì khác. Mọi dịch vụ bạn sử dụng trên TNEX đều là miễn phí.

TNEX cam kết “5 không”:

 • Không thu phí chuyển tiền.
 • Không phí rút tiền.
 • Không có phí thường niên.
 • Không thu phí quản lý tài khoản.
 • Không thu phí ẩn và các loại phí khác.

Sử dụng TNEX, bạn sẽ không cần lo rằng tài khoản của mình sẽ bị “bào mòn” qua mỗi tháng. Với mức phí sử dụng là 0 đồng, TNEX sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiết kiệm nho nhỏ mỗi tháng.

Các tiện ích hữu dụng

Không chỉ cung cấp các dịch vụ ngân hàng, TNEX còn bổ sung thêm những tiện ích đặc biệt. Những tiện ích này được tạo nên thông qua quá trình tìm hiểu nhu cầu người dùng và được thiết kế thông minh để bạn có thể sử dụng chúng thật nhanh gọn.

Tính đến hiện tại, TNEX đã cho ra mắt các tiện ích gồm:

 • Quỹ nhóm/Quỹ đa năng: Hỗ trợ quản lý tài chính khi bạn tham gia các cuộc vui cùng bạn bè.
 • Quản lý chi tiêu: Theo dõi dòng tiền ra – vào mỗi tháng và cung cấp bảng thống kê giúp bạn tính toán chi tiêu theo mong muốn.
 • Theo dõi bước chân: Tính năng khuyến khích người dùng vận động thể dục thể thao để duy trì sức khỏe.
 • Nhật ký cảm xúc: Bên cạnh thể chất thì sức khỏe tinh thần cũng là điều đáng lưu ý. Tính năng này sẽ theo dõi cảm xúc của bạn, qua đó gợi ý cách để bạn tự cân bằng chính mình.
 • Trò chuyện: Hỗ trợ người dùng kết nối với người thân, bạn bè 24/7.

Trong thời gian tới, TNEX sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tính năng hỗ trợ người dùng. Tất cả các tính năng, tiện ích của TNEX đều là miễn phí cả nên bạn cứ tự do sử dụng chúng nhé.

Giao dịch nhanh chóng

TNEX khiến mọi giao dịch trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn

TNEX khiến mọi giao dịch trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn

Ngoài việc đem đến những dịch vụ miễn phí, TNEX cũng rất đầu tư trong khâu vận hành. Thông qua hệ thống được xây dựng chỉn chu, TNEX có thể thực hiện các yêu cầu giao dịch từ khách hàng chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Tốc độ này còn được “nâng cấp” thêm nhờ vào giao diện được tối ưu cùng thao tác thực hiện đơn giản.

Với thế hệ trẻ ngày nay, việc có thể giao dịch nhanh đem lại rất nhiều lợi thế. Bạn không cần phải mất thời gian để ra ngân hàng giao dịch như xưa nữa, cũng không cần tốn công tốn sức làm này làm nọ mỗi khi cần giao dịch tiền. Với TNEX, những gì bạn cần chỉ là 1, 2 phút cùng vài cú chạm, vuốt là mọi thứ đã được giải quyết.

Sử dụng ngân hàng mọi lúc mọi nơi

Các ngân hàng truyền thống thường chỉ hoạt động trong giờ hành chính. Chính vì thế mà trước đây, bạn chỉ có thể sử dụng ngân hàng trong khung giờ nhất định. TNEX thì không như thế. Nhờ các giao dịch đều được số hóa và thực hiện trực tuyến nên ngân hàng TNEX có thể hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi, miễn là bạn có thiết bị cá nhân như điện thoại được kết nối internet.

Đem đến cuộc sống dễ dàng hơn

Sử dụng tài khoản ngân hàng TNEX, bạn sẽ có được sự chủ động trong việc sử dụng các tài sản của mình. Các giao dịch nhanh, gọn giúp bạn có thêm thời gian để làm các công việc cần thiết khác mà không lo bị “chậm, trễ”. Bên cạnh đó, nhờ tài khoản không bị trừ phí hàng tháng nên tiền gửi của bạn sẽ luôn được bảo toàn. Với những lợi ích này, TNEX sẽ giúp cuộc sống của bạn đơn giản và cũng dễ chịu hơn rất, rất nhiều.

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng online TNEX

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến TNEX

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến TNEX

Để đăng ký tài khoản TNEX, bạn chỉ cần làm theo 4 bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX miễn phí trên CH Play hoặc Appstore.
 • Bước 2: Chụp CMND/CCCD hai mặt trước sau.
 • Bước 3: Chụp ảnh nhận diện gương mặt theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin, nhập mã OTP.

Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn có thể sử dụng ngay các dịch vụ trên TNEX. Trong trường hợp cần thẻ ngân hàng, bạn có thể đăng ký với TNEX. Chúng tôi sẽ tiến hành cấp thẻ miễn phí và giao thẻ tận nhà sau 2 – 3 ngày.

Ngoài 5 ưu điểm trên, ngân hàng TNEX còn có rất nhiều điều khác dành cho người dùng. Để biết chúng là gì, mời bạn truy cập website tnex.com.vn của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm: ”Quỹ tà tưa” của TNEX – “Topping” nhất định phải “add” để những buổi trà chiều chốn công sở thêm ngọt ngào

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!