5 trào lưu hot nhất trong giới trẻ nửa đầu năm 2021

11/06/2021

4421 Lượt xem

 

Bạn trẻ hiện đại là không ngại bắt trend, cùng điểm qua 5 trend “hót hòn họt” nửa đầu 2021 mà TNEX đã kịp bắt nhóe!

 

 

CEO Phương Hằng – Trùm hệ đảo vần 

 

 

Cô Phương Hằng là cái tên đang làm mưa làm gió hiện nay trên mạng xã hội với những buổi livestream “thở câu nào, câu đó lên trend”. Ta cùng điểm tên chỉ mặt những câu nói thở ra muối của cô : 

– Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về

– Thần Điêu Đại Bịp

– Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt

– Chúng ta ai cũng bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa

 

Nhà tôi 3 đời chữa khỏi bệnh…

 

 

Nguồn gốc trend là từ quảng cáo trị bệnh xương khớp được phát tràn lan đến gây ngán cho người dùng Youtube ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Câu nói sau khi qua tay thánh chế hài làm dân mạng một phen bão bùng không kém các trend khác là bao.

 

Trốn tìm

 

 

“Niềm cô đơn của những người trưởng thành
Là khi muốn trốn nhưng không ai tìm”

Sau vài giờ MV Trốn Tìm của rapper Đen Vâu được tung ra, hàng loạt bạn trẻ đăng tải hình ảnh hóa thân thành cây, kèm những câu “trend” trong bài rap.

 

Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé!

 

 

Câu nói tạo nên trend mãi bên nhau bạn nhé chính là một câu hát lời Việt được các bạn trẻ Tik Tok lăng xê hông ngớt. Một đoạn nhạc ngắn trong bài hát này được cải biên lại với tiết tấu sôi động và cuốn hút hơn. Với các bạn thường xuyên lướt Tik Tok chắc hẳn không ít lần nghe thấy đoạn nhạc này và nhún nhảy theo nó.

 

Trà xanh 

 

 

Trend này mà hỏi các chị em là đó ai mà không biết. Mặc dù từ trà xanh đã có từ lâu, nhưng nhờ nhiều yếu tố khiến nó hot một thời gian dài.

“Cùng hội cùng thuyền” với em gái mưa, tiểu tam,… từ trà xanh chính thức trở thành từ dùng để chỉ một ngày trong tuần. 

 

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần lưu ý gì khi đi thuê phòng trọ?

20/04/2021

1140 Lượt xem

Một mùa nhập học mới sắp đến, cũng là giai đoạn tập trung đông các bạn tân sinh viên từ nhiều nơi đến thành phố. Chính vì vậy, để các bạn không gặp nhiều khó khăn trong quá trình này TNEX sẽ chia sẻ một vài điều sinh viên cần lưu ý khi đi thuê phòng trọ.

Xem bài viết →