5 điều bạn nhận được khi dùng TNEX ngân hàng số miễn phí cho giới trẻ

Bạn muốn sử dụng ngân hàng nhưng chưa biết nên chọn ngân hàng nào? Thế thì gợi ý cho bạn đây – TNEX ngân hàng số miễn phí dành cho giới trẻ. Muốn biết vì sao nên dùng TNEX thì 5 điều sau chính là lý do nhé!

Nói một cách chính xác thì TNEX là ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi MSB và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2020. Mặc dù tuổi đời vẫn còn khá trẻ so với các anh lớn cùng ngành, nhưng cái tên TNEX đã hiện hữu trong lòng nhiều bạn Gen Z.

Đôi nét về TNEX ngân hàng số miễn phí

TNEX - ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Như đã nói ở trên, TNEX là một ngân hàng thuần số. Vậy ngân hàng thuần số là gì?

Ngân hàng thuần số là khái niệm chỉ các ngân hàng được xây dựng với mục tiêu hoạt động và cung cấp dịch vụ ngân hàng 100% số hóa. Chi tiết hơn thì mọi thông tin, dữ liệu người dùng, quy trình vận hành lẫn việc giao dịch với người dùng thông qua ngân hàng số đều sẽ được làm trực tuyến với sự hỗ trợ của các cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và internet.

Là một ngân hàng thuần số, TNEX không có các chi nhánh phủ khắp như các ngân hàng truyền thống. Thay vào đó, TNEX nằm gọn trong tay mọi người dùng thông qua ứng dụng ngân hàng điện thoại. Nhờ ưu điểm này mà TNEX ngân hàng số có thể phục vụ người dùng mọi lúc mọi nơi, miễn là thiết bị của bạn có kết nối mạng/wifi.

5 điều bạn nhận được khi sử dụng TNEX

Vừa qua, TNEX đã được The Asian Banker bầu chọn là “ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022”. TNEX hiện cũng có số người dùng vượt mốc 1 triệu và vẫn đang không ngừng tăng lên. Lý do cho những thành tích ấy chính là từ 5 điều mà TNEX có thể trao cho người dùng sau đây.

Giao dịch ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi

Mọi giao dịch trên TNEX đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng một ngân hàng số nói chung đó là mọi giao dịch của bạn đều sẽ trở nên nhanh – gọn – lẹ hơn.

Thay vì di chuyển đến ngân hàng vào giờ hành chính để làm thủ tục, bạn giờ có thể thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào chỉ với chiếc điện thoại của mình.

Không cần phải điền giấy tờ phức tạp và chờ đợi lâu, với TNEX, bạn có thể hoàn thành thủ tục chỉ với vài thao tác đơn giản. Khi sử dụng TNEX, bạn cứ từng bước thực hiện theo hướng dẫn chi tiết trên website hoặc ngay trên ứng dụng nên bạn không phải quá lo lắng đâu.

Các giao dịch thay vì được tiếp nhận và xử lý bởi các chuyên viên ngân hàng thì giờ sẽ được đưa vào hệ thống máy tính. Thời gian xử lý nhờ đó được rút ngắn chỉ còn từ vài phút đến vài giây. Cũng nhờ vậy, khách hàng có thể tối ưu thời gian thực hiện giao dịch, các thủ tục cũng được lược giản và thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, để các giao dịch đã nhanh lại càng thêm nhanh, giao diện của TNEX hiện được thiết kế tối ưu, tiết kiệm tối đa số thao tác phải thực hiện cho mỗi giao dịch. Giờ đây, dù là chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm,v.v… bạn đều có thể hoàn thành chỉ trong vài phút.

Mọi thứ đều miễn phí

Sử dụng TNEX, tài khoản của bạn sẽ không bao giờ bị trừ phí!

Sử dụng TNEX, tài khoản của bạn sẽ không bao giờ bị trừ phí!

Ngân hàng là một dịch vụ và người dùng sẽ phải trả phí để sử dụng chúng. Tuy nhiên, với TNEX thì mọi thứ đều được miễn phí. Lý do cho điều này là vì TNEX muốn đem lại dịch vụ ngân hàng dễ dàng không tốn phí để bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tin tưởng đồng hành.

Trên TNEX ngân hàng số miễn phí, bạn sẽ không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào, chẳng hạn như:

  • Phí chuyển tiền.
  • Phí rút tiền.
  • Phí thường niên.
  • Phí quản lý tài khoản.

Ngoài ra, TNEX cũng không thu thêm bất kỳ phụ phí phát sinh nào. Cơ chế miễn phí này áp dụng trọn đời nên dù dùng TNEX bao lâu thì phí sử dụng của bạn vẫn chỉ là 0 đồng thôi nhé.

Nhiều chương trình hấp dẫn

TNEX có nhiều chương trình tặng thưởng, khuyến mãi hấp dẫn

TNEX có nhiều chương trình tặng thưởng, khuyến mãi hấp dẫn

Để được đồng hành cùng nhiều khách hàng hơn, TNEX đang triển khai cùng lúc nhiều chương trình tặng thưởng. Ngoài ra, các chương trình giảm giá, tặng voucher cũng thường xuyên được tổ chức giúp người dùng có được những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Hỗ trợ người dùng tận tình

Hiện nay, nhiều người vẫn ngại sử dụng ngân hàng số. Một trong các lý do chính cho điều đó là vì không được tư vấn, hỗ trợ bởi “người thật”. Nắm được tâm lý này, TNEX có riêng một đội ngũ tổng đài viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc từ người dùng. Tổng đài này là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái mà chia sẻ mọi điều mình cần được hỗ trợ.

Những cập nhật phù hợp thói quen người dùng

Song song với việc cung cấp dịch vụ, TNEX cũng luôn “học hỏi” thói quen và nhu cầu sử dụng ngân hàng của người dùng. Mục đích cho điều này là nhằm tạo ra những cập nhật, nâng cấp chất lượng cho người dùng.

Hiện tại, TNEX đã có kha khá tính năng đặc biệt được tạo ra để phục vụ nhu cầu cá nhân của người dùng, chẳng hạn như quỹ đa năng, quản lý chi tiêu, chăm sóc sức khỏe, trò chuyện, mua sắm, v.v… Sắp tới, TNEX sẽ tiếp tục phát triển và bổ sung thêm nhiều điều mới nữa cho người dùng.

>> Xem thêm: Khám phá các tính năng cuộc sống cùng TNEX

TNEX chào bạn mới!

TNEX ngân hàng số với nhiều ưu đãi!

TNEX ngân hàng số với nhiều ưu đãi!

Nếu chưa đăng ký TNEX thì đây là tin vui cho bạn. Hiện tại, TNEX đang có chương trình Back To School với phần thưởng và hoạt đông thú vị. Người thang gia sẽ có cơ hội nhận thưởng 150.000 vnd và nhiều phần quà khác. Cách thức tham gia rất đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản và nhập mã BACK2SHOOL – bạn sẽ nhận ngay 20,000đ tiền thưởng vào tài khoản khi làm xong bước này.
  • Bước 2: Đăng ký phát hành thẻ vật lý miễn phí. Các thao tác sẽ được hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng TNEX và bạn sẽ chỉ tốn khoảng 5 phút để thực hiện mà thôi.
  • Bước 3: Thực hiện một giao dịch bằng thẻ vật lý với giá trị tối thiểu là 50,000đ.
  • Bước 4: Thực hiện một giao dịch tiền bất kỳ trên ứng dụng TNEX.

Sau khi làm đủ các bước trên trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản, bạn sẽ được cộng thẳng 150,000đ vào tài khoản của mình. Đừng bỏ qua cơ hội nhận tiền miễn phí này từ TNEX nhé.

>>>Tham khảo thêm chương trình khuyến mãi TNEX ngay tại đây.

Trên đây là 5 điều bạn sẽ nhận được khi sử dụng TNEX ngân hàng số miễn phí cho giới trẻ. TNEX vẫn còn rất nhiều tiện ích thú vị, được cập nhật liên tục dành cho bạn. Vì vậy, nhanh tay tải ngay ứng dụng để trải nghiệm các tiện ích từ TNEX nhé!

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!