5 cung hoàng đạo sinh ra đã là thiên tài kiếm tiền

Bất kì ai muốn kiếm được nhiều tiền cũng đều trải qua quá trình học hỏi và rèn giũa tư duy lẫn hành động. Tuy nhiên có một số cung hoàng đạo vốn sinh ra đã là thiên tài kiếm tiền. Đón xem cùng TNEX nhé!

1. Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5)

Vốn là cung Hoàng đạo cai quản nhà số 2 trong chiêm tinh – nhà của tài sản, tiền bạc nên Kim Ngưu chắc chắn là cái tên không thể vắng mặt khi nhắc đến những cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi nhất. Sở hữu biển tượng bò vàng và Sao Kim chiếu mệnh, Kim Ngưu chính là chòm sao có đam mê vô hạn với tài chính và cực nhạy bén trong việc kiếm ra tiền.

“Bò vàng” là người tỉ mỉ và cần mẫn nên họ không chỉ lên kế hoạch trong việc “hái ra tiền” mà còn quản lý tiền rất giỏi. Họ biết cách khiến tiền đẻ ra tiền, đầu tư đúng mực và chi tiêu thông minh nên kể cả sinh ra đã đầy đủ vật chất, Kim Ngưu vẫn sẽ tranh thủ nắm bắt cơ hội giúp họ sở hữu được nhiều tài sản hơn.

Kim Ngưu tuy thỉnh thoảng nhìn có vẻ chậm chạp ngây ngô nhưng đừng vì vậy mà coi thường. Chỉ cần nhắc đến kiếm tiền họ sẽ nảy số cực nhanh. Chính vì vậy, sớm muộn gì “bò vàng” cũng sẽ trở thành đại gia trong tương lai mà thôi!

2. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chòm sao Cự Giải còn được biết đến với cái tên gọi khác là Bắc Giải, đứng thứ 4 trong số 12 cung hoàng đạo với biểu tượng Con Cua. Được che chở bởi Thần Tài nên chú cua gặp khá nhiều may mắn bất ngờ và đặc biệt liên quan đến chuyện tiền bạc.

Những người thuộc cung Cự Giải thường khéo léo, sống tình cảm và hài hước. Tuy nhiên, trong công việc họ lại là người lý trí, nhạy bén và có tài thuyết thục người khác. Cùng với đó, Cự Giải còn sở hữu khả năng tính toán và sống nguyên tắc nên họ sẽ quyết tâm làm đến cùng để đạt được mục tiêu.

Cự Giải không quá tham vọng nên vật chất có thể không phải là mối quan tâm hàng đầu của cung này. Tuy nhiên, họ cũng không chấp nhận sống tầm thường, nghèo khó mà luôn cố gắng kiếm tiền để cải thiện cuộc sống của mình lẫn những người xung quanh. Cự Giải còn được đánh giá là thần giữ của trong 12 cung nên về già cũng không cần lo về việc cơm áo gạo tiền.

3. Ma Kết (22/12 -19/1)

Ma Kết – hay còn gọi là Sơn Dương, vốn nổi tiếng là cung hoàng đạo sinh ra nhiều doanh nhân thành đạt. Cung Ma Kết tạo ra những con người chăm chỉ và tham vọng nên việc kiếm tiền cũng như quản lý tài chính chưa bao giờ là vấn đề lớn đối với họ. Ma Kết cũng được đánh giá là cung hoàng đạo có khiếu học tập, nghiên cứu và phát triển những cái mới.

Do được Sao Thổ chiếu nên Ma Kết là người sống rất trách nhiệm và chuẩn mực, cần mẫn nhưng có khả năng tư duy rất tốt. Chính vì đặt nguyên tắc và sở hữu “cái đầu lạnh” nên trong cuộc sống lẫn công việc Ma Kết đều làm đúng theo những gì đã đề ra. Thế nên không có gì khó hiểu khi họ được gọi là những người cuồng công việc và vô cùng kỷ luật.

Sơn Dương còn có năng lực thuyết phục và khả năng lãnh đạo, cách nói chuyện đầy tri thức nên cung hoàng đạo này dễ đàm phán hợp tác và có thể xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Họ không chỉ muốn kiếm tiền thật nhiều mà còn muốn dùng tiền để nâng cao địa vị và chinh phục danh vọng.

4. Bọ Cạp (23/9 – 22/11)

Bọ Cạp – hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông… là cung hoàng đạo có cái tôi lớn, họ không muốn người khác coi thường mình nên luôn có xu hướng vươn lên dẫn đầu. Những người thuộc chòm sao này một khi đã quyết tâm làm gì thì sẽ tìm mọi cách để đạt được điều đó.

Bọ Cạp có thể mưu tính sâu xa, biết tôn trọng đối phương và sở hữu khả năng quan sát tinh tế nên không quá bất ngờ nếu họ nắm giữ nhiều mối quan hệ chất lượng. Bên cạnh đó, Bọ Cạp luôn tập trung cao độ trong công việc nên họ biết cách nắm bắt tình hình và xử lý nhanh gọn, chính xác những tình huống bất ngờ xảy ra.

Bọ Cạp giống Kim Ngưu ở việc thích thú và chủ động kiếm tiền những không để vật chất chi phối. Họ biết giữ tài sản và tích lũy chúng, khiến chúng sinh sôi nảy nở thay vì hao hụt bởi cung hoàng đạo này “mê đắm” cảm giác được người khác kính trọng và nể phục. Chính vì thế, Bọ Cạp chính là ví dụ điển hình của “Gừng càng già càng cay”, càng trường thành càng giàu có.

5. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Từ trước đến nay, Song Ngư thường bị nhiều người hiểu lầm là người mơ mộng, phi thực tế. Tuy nhiên, Song Ngư lại là người có bản tính cầu toàn không thua kém gì Xử Nữ. Họ chỉn chu, kỹ tính và luôn sẵn sàng đầu tư 100% công lực vào việc đang làm.

Họ có thể mơ mộng, nhưng sự mơ mộng đó căn cứ vào điều thực tế có thể xảy ra trong tương lai. Từ đó, Song Ngư biến nó thành động lực để hiện thực hóa mong muốn của mình. Song Ngư sở hữu sự can đảm, mạnh mẽ và tinh thần trách nhiệm nên họ biết rõ mình muốn làm gì. Cung hoàng đạo này không vì đã giàu mà mải mê tận hưởng, họ luôn ấp ủ và biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền khi thời cơ đến.

Tưởng chừng Song Ngư hay chần chừ và không dứt khoát khi nhắc đến chuyện kinh doanh nhưng thực ra họ rất giỏi tính toán và lên kế hoạch. Vì vậy đừng quá ngạc nhiên nếu một ngày Song Ngư kiếm tiền dễ dàng và giàu có bất ngờ nhé!

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!