5 cách chọn ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất dành cho Gen Z

Việc quản lý chi tiêu hiện nay không chỉ gói gọn trong cách danh sách được ghi chú trong sổ tay. Với nhiều công nghệ hiện đại, nhiều ứng dụng đã được tích hợp tính năng quản lý chi tiêu với giao diện dễ dùng, hiện đại. Tuy nhiên, không phải ứng dụng quản lý chi tiêu nào cũng đáp ứng đủ nhu cầu và phù hợp với bạn. Vì vậy, bài viết dưới đây, TNEX sẽ hướng dẫn bạn 5 cách chọn app quản lý chi tiêu tốt nhất dành cho Gen Z.

Tầm quan trọng của các ứng dụng quản lý chi tiêu trong cuộc sống

Quản lý chi tiêu là kỹ năng cực kỳ cần thiết không chỉ đối với nhân viên văn phòng, nhà đầu tư, nhà quản lý mà ngay cả đối với các bạn trẻ Gen Z. Nếu bạn không có khả năng quản lý chi tiêu tốt, có thể bạn sẽ gặp phải một số khó khăn trong cuộc sống khi dính đến tiền bạc. Đó cũng chính là lý do nhiều người có nguồn thu nhập cao mà cuối tháng vẫn cháy ví. Hay người sở hữu nguồn thu nhập trung bình vẫn có thể vun vén để bản thân được sung sướng, ấm no.

> Tìm hiểu về: 5 Bí kíp quản lý chi tiêu hiệu quả.

Ứng dụng quản lý chi tiêu hỗ trợ bạn kiểm soát nguồn thu nhập tốt hơn

Ứng dụng quản lý chi tiêu hỗ trợ bạn kiểm soát nguồn thu nhập tốt hơn

Chính bởi vậy, các app quản lý chi tiêu được ra đời và mang đến cho người dùng công cụ quản lý thu chi thông minh, tiện lợi. Vì vậy, dù bạn là ai hay thuộc bất cứ độ tuổi nào, việc tạo thói quen sử dụng các ứng dụng quản lý thu chi để quản lý các loại phí trong cuộc sống của mình là điều rất quan trọng.

Cách chọn ứng dụng quản lý chi tiêu cho Gen Z

Chọn ứng dụng liên kết với các nguồn tài chính

Thông thường, các app quản lý chi tiêu hiện tại chỉ gần giống một ứng dụng ghi chú với những phần phân các danh mục chi tiêu một cách đẹp mắt. Tuy nhiên, để các ứng dụng này được hoạt động hiệu quả cần đến rất nhiều “ý chí” của bạn. Chưa kể đến thói quen não cá vàng, chi tiêu nhưng không lưu lại trên ứng dụng, dẫn đến nhiều Gen Z không thể quản lý chi tiêu của mình hiệu quả.

> Xem thêm: Top 7 phần mền quản lý chi tiêu hiệu quả.

Cần chọn các ứng dụng liên kết với các app quản lý tài chính để dễ kiểm soát nguồn tiền

Cần chọn các ứng dụng liên kết với các app quản lý tài chính để dễ kiểm soát nguồn tiền

Khi đó, các ứng dụng liên kết trực tiếp với các nguồn tài chính và thống kê các khoản chi một cách chi tiết chính là giải pháp hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn các ứng dụng này để kiểm soát chi tiêu của mình tốt hơn.

> Tham khảo Ngân hàng số TNEX để quản lý chi tiêu của mình một cách hiệu quả.

Chỉ sử dụng các ứng dụng có thống kê số liệu rõ ràng, chi tiết

Việc cho thấy biểu đồ chi tiêu hoặc những thống kê tài chính cá nhân rõ ràng, chi tiết cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Gen Z có thể nhìn vào đó và nhanh chóng thấy được các khoản chi giao động như thế nào, nên điều tiết các hạng mục nào để kiểm soát tốt hơn.

Ứng dụng chi tiêu kết nối người dùng

Ở thời điểm hiện tại, nhiều ứng dụng chi tiêu hoạt động theo hướng đáp ứng nhu cầu cá nhân. Hầu như các nhu cầu tạo quỹ và chi tiêu tập thể chưa được chú trọng. Vì vậy, khi vừa mới ra mắt tính năng Quỹ đa năng, Ngân hàng số TNEX đã nhận được rất nhiều thiện cảm của người dùng. Tính năng này cho phép các thủ quỹ của nhóm có thể tạo nhóm, thêm các thành viên, nhắc nhở đóng quỹ và thống kê chi tiêu chung cho tất cả người dùng. Tính năng này là một công cụ cực kỳ rõ ràng và minh bạch để các nhóm bạn lập quỹ trà chiều, quỹ du lịch,…

Lựa chọn app chi tiêu có thể kết nối nhiều người dùng

Lựa chọn app chi tiêu có thể kết nối nhiều người dùng

Sử dụng app có giao diện phù hợp

Giao diện phù hợp với nhu cầu Gen Z cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi một ứng dụng vừa đẹp mắt, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm hiểu tính năng khi mới sử dụng app. Vì vậy, hãy xem thử ứng dụng nào có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé!

Bạn nên chọn các ứng dụng chi tiêu đa tính năng

Bạn nên chọn các ứng dụng chi tiêu đa tính năng

TNEX – Ứng dụng Ngân hàng số hiện đại tích hợp tính năng quản lý chi tiêu hiệu quả

Là Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam được The Asian Banker Awards 2022 bình chọn, TNEX không chỉ tích hợp các dịch vụ ngân hàng cơ bản như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn,… mà còn sở hữu tính năng như một app Quản lý chi tiêu tuyệt vời.

Không những thế với các tiêu chí được đưa ra ở trên, TNEX đều đáp ứng đủ. Với nhiều tiện tính từ tài chính, ngân hàng cho đến sức khỏe cảm xúc, thể chất chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cuộc sống thuận ích với nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Trải nghiệm TNEX ngay nha!

Ngân hàng số TNEX với nhiều tiện ích tuyệt vời

Ngân hàng số TNEX với nhiều tiện ích tuyệt vời

Cách cài đặt ứng dụng và mở tài khoản Ngân hàng số TNEX

Từ nay, với ứng dụng TNEX, chắc chắn bạn không cần phải trăn trở mỗi khi quản lý chi tiêu của mình phải không nào. Đó chính là lý do bạn nên cài đặt TNEX ngay hôm nay.

Chỉ gói gọn trong 4 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX từ AppStore/CH Play và đăng ký mở tài khoản

Bước 2: Chụp lại ảnh CMND/ CCCD hai mặt thật rõ nét

Bước 3: Chụp ảnh nhận dạng khuôn mặt (eKYC) theo hướng dẫn.

Bước 4: Kiểm tra thông tin cá nhân và nhập mã OTP xác thực thế là xong!

Đó chính là những thông tin về ứng dụng quản lý chi tiêu. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được ứng dụng kiểm soát chi tiêu phù hợp và thành công trong việc sắp xếp, hoạch định khoản tiền của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi TNEX.

#huongdanTNEX #khuyenmai #nganhangso #veTNEX #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!