10 app quản lý tài chính cá nhân tốt nhất năm 2022

Bạn muốn giữ một khoản ngân sách, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Hoặc có thể bạn có tiền ở một vài nơi khác nhau nhưng lại muốn dễ dàng để theo dõi tất cả? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tìm ra 10 app quản lý tài chính cá nhân tốt nhất năm 2022 để bạn có thể tìm hiểu sâu hơn, bắt đầu tiết kiệm tiền và quản lý chi tiêu tài chính một cách hiệu quả nhất!

Tại sao nên sử dụng app quản lý tài chính cá nhân?

App quản lý tài chính cá nhân là một công cụ hữu ích giúp bạn định hướng chiến lược tài chính cá nhân của mình. Lợi ích trước mắt nhất của việc sử dụng app quản lý tài chính là giúp bạn cân bằng ngân sách của mình. Ngoài ra, app quản lý tài chính cho phép bạn theo dõi chi tiêu và quản lý dòng tiền hàng ngày, giúp bạn tiến gần hơn đến các mục tiêu tài chính trong tương lai.

>> Đọc thêm: Bạn có đang tiêu dùng thông minh hay ở mức báo động?

10 app quản lý tài chính cá nhân tốt nhất

1. Mint

Mint là một app tuyệt vời để xem tiền của bạn đang ở đâu trên tất cả các thiết bị của bạn. Mint có thể theo dõi tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và thậm chí cả các khoản đầu tư mà bạn có. Bạn cũng có thể sử dụng Mint để lập kế hoạch ngân sách và chi phí trong tương lai, nhưng trọng tâm chính của nó là cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về tài chính.

App quản lý tài chính cá nhân Mint

App quản lý tài chính cá nhân Mint

2. Personal Capital

Personal Capital là một trong những app quản lý tài chính cá nhân tốt nhất hiện có. Nó cho phép bạn theo dõi ngân sách của mình, bao gồm thông tin về các tài khoản đầu tư của bạn. Giao diện của Personal Capital trực quan, hình ảnh dễ nhìn thấy trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại.

Đồ thị về các khoản đầu tư của bạn theo loại tài sản, tài khoản đầu tư hoặc đầu tư cá nhân rất dễ đọc, giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất đầu tư và quản lý danh mục đầu tư của mình. Bạn thậm chí có thể nhận được sự trợ giúp từ một chuyên gia đầu tư trong một số trường hợp.

App quản lý tài chính cá nhân Personal Capital

App quản lý tài chính cá nhân Personal Capital

Các chức năng lập ngân sách của Personal Capital không mạnh mẽ hoặc trực quan như một số công cụ quản lý tiền khác, nhưng lợi thế chính của Personal Capital là sự thực tế. Các khoản đầu tư của bạn được xem xét trong một hệ thống riêng, giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về bức tranh tổng tài chính của mình.

3. Spendee

Spendee là app quản lý tài chính cá nhân có công cụ theo dõi ngân sách và chi phí tập trung nhiều vào thiết kế. Spendee thực sự xinh đẹp và làm tốt công việc hiển thị cho bạn biết tất cả tiền của bạn đang đi đến đâu và cách bạn có thể điều chỉnh hướng đi. Mặt khác duy nhất là bạn sẽ cần phải nhập các giao dịch của mình theo cách thủ công.

App quản lý tài chính cá nhân Spendee

App quản lý tài chính cá nhân Spendee

4. Expensify

Expensify thật sự hoàn hảo cho khách hàng đang đi công tác, những người muốn dễ dàng tạo báo cáo chi phí về nơi họ đang tiêu tiền. Bạn có thể làm những việc như chụp ảnh biên lai, theo dõi thời gian của mình, ghi lại bất kỳ khoảng cách nào đã đi và in ra bất cứ khi nào bạn muốn để báo cáo chi phí.

App quản lý tài chính cá nhân Expensify

App quản lý tài chính cá nhân Expensify

5. TNEX

TNEX cũng là app quản lý tài chính tốt khác để giúp bạn quản lý chi tiêu của mình thông qua cách đặt hạn mức chi tiêu hàng tháng. Tiền thân là một Ngân hàng số, TNEX cung cấp dịch vụ tài chính thuận ích sống bằng nền tảng công nghệ hiện đại. Với sứ mệnh mang đến giải pháp tài chính tin cậy, app TNEX hướng đến Gen Z, sinh viên đại học và quan tâm nhiều hơn đến những cá nhân có thu nhập hàng tháng khắt khe. Nếu bạn là một Gen Z đang rất cần cánh tay phải để quản lý tài chính cá nhân thay mình, thì đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

>>Xem thêm: Vì sao GenZ nên học cách quản lý chi tiêu?

App quản lý tài chính cá nhân miễn mọi loại phí TNEX

App quản lý tài chính cá nhân miễn mọi loại phí TNEX

6. Goodbudget

Goodbudget là ứng dụng đi kèm của bạn cho các chi phí hàng ngày. Được thiết kế để lập ngân sách cá nhân, app quản lý tài chính này giúp bạn nắm được ngân sách, tài chính và hóa đơn của mình. Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn lời nhắc thanh toán hóa đơn nhất quán và kịp thời cũng như phân tích hành vi chi tiêu của bạn.

App quản lý tài chính cá nhân Goodbudget

App quản lý tài chính cá nhân Goodbudget

7. Money Manager

Money Manager là một trong những app quản lý tài chính giúp cho việc xử lý chi phí trở nên thú vị. Ứng dụng lập kế hoạch tài chính, quản lý tài sản và theo dõi chi phí này giúp bạn dễ dàng xem lại dữ liệu tài chính hàng ngày/ hàng tuần/ hàng tháng, theo dõi các giao dịch tài chính cá nhân và doanh nghiệp cũng như quản lý tài sản của mình.

App quản lý tài chính cá nhân Money Manager

App quản lý tài chính cá nhân Money Manager

8. Supersplit

Sử dụng SuperSplit là cách dễ dàng để phân chia chi phí giữa bạn bè, đồng nghiệp và bạn bè, mà không gây căng thẳng trong mối quan hệ của bạn. Ứng dụng cho phép bạn tạo các nhóm mà bạn thường chia nhỏ chi phí. Những chi phí này có thể bao gồm bất cứ thứ gì, từ tiền thuê nhà cho đến các chuyến đi và phim ảnh đến đồ ăn. SuperSplit giúp bạn thêm và theo dõi chi phí và nhận thanh toán một cách dễ dàng. Ngoài ra, SuperSplit gửi lời nhắc thanh toán cho tất cả trong nhóm, cho phép bạn bỏ qua trải nghiệm khó xử khi tự nhắc họ.

SuperSplit

SuperSplit

9. Walnut

Walnut là một app quản lý tài chính cá nhân từ đầu đến cuối cho phép bạn quản lý các giao dịch của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng này theo dõi các chi phí bạn đã thực hiện bằng thẻ, Internet, ví di động, máy ATM hoặc ngân hàng trực tuyến. Ứng dụng thu thập dữ liệu từ tin nhắn SMS của bạn và phân loại các khoản chi phí dựa trên bản chất của chúng. Walnut cũng nhắc nhở bạn về các khoản thanh toán hóa đơn của bạn. Ứng dụng tiện dụng này cũng cho phép bạn quản lý các chi phí được chia sẻ giữa gia đình và bạn bè, giúp bạn thanh toán các hóa đơn trong ứng dụng một cách nhanh chóng

.

App quản lý tài chính cá nhân Walnut

App quản lý tài chính cá nhân Walnut

10. Toshl Finance

Toshl là một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, vui nhộn có nhiều tính năng của các ứng dụng khác trong danh sách này và thêm các nhân vật hoạt hình vui nhộn để làm cho ứng dụng thú vị hơn. Đây cũng là một trong số ít ứng dụng dành cho điện thoại Windows!

App quản lý tài chính cá nhân Toshl Finance

App quản lý tài chính cá nhân Toshl Finance

10. Budget Boss

Ông chủ ngân sách rất thú vị vì nó tìm hiểu thói quen chi tiêu của bạn và ngoài việc giúp bạn lập ngân sách, nó có thể dự đoán chi tiêu của bạn theo thời gian để cho bạn biết khả năng bạn sẽ ở đâu về tài chính trong tương lai. Nó rất tốt để giúp bạn điều chỉnh hướng đi khỏi việc tiêu quá nhiều tiền của mình.

App quản lý tài chính cá nhân Budget Boss

App quản lý tài chính cá nhân Budget Boss

Tổng kết

Trên đây là 10 lựa chọn hàng đầu về các app quản lý tài chính cá nhân tốt nhất. Với sự trợ giúp của các ứng dụng này, chúng tôi hy vọng bạn có thể kiểm soát chi tiêu, tiết kiệm tiền và đầu tư có chiến lược để đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Trong đó, TNEX chính là app quản lý tài chính thiết thực và quan trọng nhất để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng cho tất cả các mục tiêu tài chính của mình. Hãy đăng ký sử dụng app TNEX ngay hôm nay để trải nghiệm app quản lý tài chính có 1-0-2 này bạn nhé!

>> Đọc thêm: Bật mí bí mật làm giàu của Lý Gia Thành

#taichinh #quanlytaichinh #tietkiem #dautu #TNEX

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ để giúp chúng tôi nhé!